Đảo Síp – Nơi đầu tư lý tưởng để trở thành công dân châu Âu

Khách hàng đăng ký đóng cọc 5 triệu VNĐ đảm bảo cho việc đăng kí đi du lịch tại Síp để tham quan và đầu tư. Chi phí này bao gồm miễn phí khách sạn 4 đêm, đón tiếp từ sân bay về khách sạn và chi phí ăn uống trong toàn bộ chuyến đi tour tham quan tại Síp. Chi phí này sẽ được trả lại cho khách hàng nếu sau tour, khách hàng có quyết định làm thủ tục đầu tư tại Síp.

Cộng hòa Síp (Cyprus) là quốc đảo và là hòn đảo lớn thứ 3 tại vùng biển Địa Trung Hải và là thành viên chính thức của Liên minh châu Âu (EU). Trở thành công dân Síp đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội trở thành công dân châu Âu và được hưởng một số quyền lợi của khu vực này gồm tự do đi lại miễn visa đến 168 nước trên thế giới, được sinh sống, làm việc tại bất kỳ nước nào thuộc EU, kinh doanh ở nhiều nước khác nhau và được bảo vệ tài sản, hưởng môi trường giáo dục hàng đầu thế giới cũng như chế độ chăm sóc và chữa trị y tế tốt nhất.

Vậy làm thế nào để có quốc tịch Síp?

Tháng 3.2014, giới chức Síp đã ban hành một đạo luật mới cho phép các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân và có được hộ chiếu Síp thông qua chương trình với những điều kiện thuận lợi và dễ dàng.

Chương trình Quốc tịch Síp

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch đảo Síp là cách đơn giản và hiệu quả nhất để nhà đầu tư được cấp quốc tịch Liên minh châu Âu. Đây là chương trình duy nhất cho phép nhà đầu tư lấy ngay quốc tịch EU trong 90 ngày mà không cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về thời gian cư trú. Đặc biệt, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được hưởng đủ mọi quyền lợi của công dân EU, bao gồm quyền được sinh sống và làm việc ngay lập tức tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối EU.

Mặc dù, có nhiều hình thức đầu tư mà nhà đầu tư có thể chọn lựa để nộp đơn xin quốc tịch Síp nhưng đầu tư bất động sản hiện là lựa chọn đầu tư an toàn, hiệu quả và ổn định nhất. Mức đầu tư tối thiểu để trở thành công dân Síp là 2.5 triệu euro, đầu tư này phải duy trì trong vòng 3 năm.

2 122876 Đảo Síp – Nơi đầu tư lý tưởng để trở thành công dân châu Âu

Chương trình Thẻ xanh Síp

Để có được thẻ xanh Síp, khách hàng phải thực hiện một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300.000 euro (chưa bao gồm VAT). Thẻ xanh Síp không chỉ áp dụng cho các nhà đầu tư, mà còn áp dụng cho các thành viên khác trong gia đình như vợ (chồng), con độc thân còn phụ thuộc đến 25 tuổi và cha mẹ của vợ chồng. Đặc biệt, không giống như Mỹ hay các nơi trọng điểm khác ở châu Âu, ưu điểm của thẻ xanh Síp có giá trị mãi mãi ngay cả khi con cái của khách hàng không còn phụ thuộc. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể nhập quốc tịch Síp khi sống cộng dồn trong 7 năm. Việc đạt được thẻ xanh Síp và trở thành công dân EU sẽ mở những cơ hội mới cho cuộc sống và tương lai của gia đình các nhà đầu tư.

3 123808 Đảo Síp – Nơi đầu tư lý tưởng để trở thành công dân châu Âu

Chương trình tham quan bất động sản và đầu tư tại Síp

Khách hàng đăng ký đóng cọc 5 triệu VNĐ đảm bảo cho việc đăng kí đi du lịch tại Síp để tham quan bất động sản và đầu tư. Chi phí này bao gồm miễn phí khách sạn 4 đêm, đón tiếp từ sân bay về khách sạn và chi phí ăn uống trong toàn bộ chuyến đi tour tham quan tại Síp. Chi phí này sẽ được trả lại cho khách hàng nếu sau tour, khách hàng có quyết định làm thủ tục đầu tư tại Síp.

Khách hàng chỉ cần trả chi phí vé máy bay khứ hồi để đi Síp, tuy nhiên chi phí này cũng sẽ được hoàn lại cho khách hàng nếu sau tour, khách hàng có quyết định làm thủ tục đầu tư tại đây.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>