Mẹo đầu tư Căn hộ River City mau sinh lời cao nhất

Đầu tư một cách hiệu quả nhất

Kinh nghiệm mua căn hộ thực tế rất ít ai chỉ mình. Sau đây River City sẽ trình bày một số những kinh nghiệm nhỏ mà quý khách hàng cần có. Mong rằng những kiến thức của Dự án River City sẽ giúp đỡ các bạn một cách tốt nhất để chọn được một căn hộ ưng ý nhất.

2cdc0e7cfe01415e0d8a6db923f8c9fc Mẹo đầu tư Căn hộ River City mau sinh lời cao nhất

Những chú ý quan trọng khi mua Căn hộ River City

+ Môi trường. Cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường sống ở đó. Những nơi có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông…

+ Các loại chi phí: Cần xem xét kỹ hợp đồng về các chi phí như chi phí quản lý, chi phí gửi xe… và tiêu chuẩn gửi xe sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có.

+ Bên trái, bên phải căn hộ. Hãy để ý xem có ngôi nhà nào bên cạnh mái nhọn, có một góc nhọn chĩa về nhà bạn không, nếu có thì không nên mua. Nếu ngôi nhà, hoặc mảnh đất bên trái cao hơn thì rất tốt, vì nó đang khai thác năng lượng của con Rồng (Thanh Long). Còn may mắn hơn nữa, nếu nhà bên trái nhìn ra hướng Đông.

+ Kỵ cửa chính quá thấp. Căn hộ nhỏ mà cửa lớn đương nhiên là bất lợi, song nếu ngày nào cũng đi qua đi lại một cái cửa quá thấp thì cũng không thuận tiện. Độ cao của cửa căn hộ cũng có độ tiêu chuẩn giống như chiều cao của người trưởng thành. Nếu thấp dưới mức tiêu chuẩn, bạn sẽ phải cúi người để ra vào gây bất lợi cho việc đi lại trong nhà.

+ Phí quản lý chung cư.Điều khoản về quản lý và sử dụng khu chung cư.Bản quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư do chủ đầu tư xác lập theo các quy định chung của Nhà nước và theo yêu cầu quản lý của từng loại chung cư. Vậy nên, người mua cần phải yêu cầu bên bán cung cấp văn bản quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư trước khi ký kết hợp đồng để có đầy đủ thông tin và làm cơ sở quyết định việc mua căn hộ.

Một số lưu ý phong thủy nhà bếp giúp gia tăng sức khỏe có thể bạn chưa biết.

+ Kiêng đặt bếp ở vị trí “tọa cát hướng hung.Theo quan niệm của phong thủy, bếp ăn nên đặt ở vị trí “tọa hung hướng cát”, có nghĩa là nên đặt bếp nằm ở hướng dữ nhưng (núm, cửa bếp) nhìn về phương lành để bếp nấu có thể hỗ trợ việc áp chế những luồng khí gây bất lợi cho gia chủ. Khí dương mà lửa bếp sinh ra có thể điều hòa các loại khí bất lợi khác giúp cải thiện được phong thủy của căn hộ một cách hiệu quả.

+ Kiêng đặt bếp ở vị trí trung tâm của căn hộ. Vị trí tốt nhất để đặt gian bếp là thật sâu trong căn căn hộ. Nếu có điều kiện về không gian, diện tích thì nên bố trí một phòng phía sâu sau nhà để làm gian bếp, một mặt của nhà bếp nên nhìn về chỗ thoáng của căn hộ như ban công, khoảng trống bên hông căn hộ… sẽ mang lại may mắn, phúc lộc cho gia chủ.

+ Kiêng để nước lửa đụng nhau. Bếp thuộc hành hỏa, còn chậu rửa bát thì chứa nước (thủy), trong tương quan ngũ hành là xung khắc, cái này (thủy) hủy diệt cái kia (hỏa), vì thế hỏa và thủy không nên để quá gần nhau

+ Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

Lưu ý khi mua căn hộ thực sự rất cần thiết cho tất cả mọi người. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết của Căn hộ River City.Chúng tôi tin rằng những kinh nghiệm nhỏ bé này sẽ giúp đỡ quý khách hàng có một căn hộ như ý nhất tại dự án nhà đất

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>