Tổng quan và quy mô khu nhà liên kế Đất Việt: Không gian nhà Việt

Nơi đang được cho là đắc địa bởi ngoài cảnh quan đẹp, đồng bộ, hài hòa, còn có nhiều tuyến đường mới mở kết nối với các khu vực trung tâm TP.

Tọa lạc trên một khu đất rộng hơn 8.380m2, gồm 65 căn nhà liên kế khang trang có kết cấu 1 trệt, 2 lầu, với kiểu dáng hiện đại với diện tích sàn sử dụng từ 140 – 179m2 và khoảng sân vườn riêng.

Khunhao datviet Tổng quan và quy mô khu nhà liên kế Đất Việt: Không gian nhà Việt

Nhà – Tiện ích:

Khu nhà liên kế Đất Việt được chủ đầu tư chú ý vào tính riêng biệt ngay từ ban đầu. Theo đó, các bộ phận bê tông như móng, tường, cột, đà đều được xây dựng tách riêng từng , tạo nên giá trị đích thực, mang tính độc lập cho từng căn nhà.

 Tổng quan và quy mô khu nhà liên kế Đất Việt: Không gian nhà Việt

Phần thiết kế bên trong được các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của công ty thiết kế theo mô hình ngôi nhà thông minh với những tính toán, thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, tận dụng được tất cả những khoảng trống, tạo công năng sử dụng cao.

Trung bình mỗi căn hộ gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 phòng khách và sân thượng. Riêng những căn nhà nằm ở vị trí góc, 2 mặt tiền sẽ có 4 phòng ngủ, được chừa khoảng trống hợp lý phần trước và sau nhà, thoáng đãng với gió lùa và chan hòa ánh sáng.

 Tổng quan và quy mô khu nhà liên kế Đất Việt: Không gian nhà Việt

Khu nhà liên kế Đất Việt nằm trong khu vực được hoàn chỉnh hạ tầng với hệ thống điện, nước đều được lắp đặt ngầm theo thiết kế quy hoạch được duyệt. Khu công viên cây xanh, vui chơi dành cho sinh hoạt cộng đồng được thiết kế đồng bộ mà ở đó người dân có thể tản bộ hít thở không khí trong lành hay chơi thể thao tùy thích.

Khu nhà ở liên kế Đất Việt do Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Thủ Thiêm (đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn) làm chủ đầu tư. đã được hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đang hoàn thiện các hạng mục cuối để kịp bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2011.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>