Công ty Đất Xanh Miền Trung: Đồng hành, phát triển cùng Đà Nẵng

Ngô Quyền Shopping Street với dòng nhà ở thông minh, hiện đại, chống biến đổi khí hậu phù hợp với định hướng phát triển bền vững của TP Đà Nẵng.

Bước chuyển mình đột phá

Từ những ngày đầu mới có mặt tại thị trường Đà Nẵng, Đất Xanh Miền Trung đã đề ra phương châm hoạt động trong lĩnh vực BĐS là phải phát triển bền vững. Chính sự lựa chọn cách đi bài bản này mà Đất Xanh Miền Trung đã tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ, đột phá cả về quy mô lẫn về năng lực cũng như tiềm lực tài chính trên thị trường BĐS Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

1 211987 Công ty Đất Xanh Miền Trung: Đồng hành, phát triển cùng Đà Nẵng

Từ vốn ban đầu chỉ 6 tỷ đồng vào năm 2011, đến năm 2015 lợi nhuận sau thuế của Cty đã đạt 100 tỷ đồng, trong năm 2016 sẽ là 200 tỷ, dẫn đầu tập đoàn cả về doanh thu cũng như lợi nhuận. Đất Xanh Miền Trung cũng là đơn vị đầu tiên thuộc Tập đoàn Đất Xanh từ vai trò môi giới trở thành nhà phát triển , phát triển và xây dựng nhà ở cao cấp cũng như trở thành chủ đầu tư nhiều quy mô.

Thương hiệu Đất Xanh Miền Trung được khách hàng tin tưởng qua những dự án quy mô tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Huế. Có thể kể đến những dự án làm nên tên tuổi Đất Xanh Miền Trung như: Dự án khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang, dự án Sky Danang Beach, dự án Nam Tran Central Park, Aurora Danang City, Marina Danang Bay, Danang Pearl, Pandora city, dự án Huế Green City, dự án Shophouse Marina Complex, Shophouse Ngô Quyền Shopping Street… Hàng chục nghìn sản phẩm từ đất nền, nhà phố, biệt thự đầy đủ các giá trị về pháp lý được Đất Xanh Miền Trung mang đến cho khách hàng trong cả nước. Những dự án này đã mang lại giá trị lớn về đầu tư cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Với những kinh nghiệm, giá trị tích lũy được trong suốt 5 năm và định hướng phát triển bền vững, Đất Xanh Miền Trung hiện là một trong những DN mang đến nguồn tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho cộng đồng.

2 237648 Công ty Đất Xanh Miền Trung: Đồng hành, phát triển cùng Đà Nẵng

Dự án Marina Complex Đà Nẵng nằm bên bờ sông Hàn sẽ là một “Resort” ngay giữa lòng TP.

Góp sức vì một đô thị Đà Nẵng thông minh – xanh và bền vững

Trong chiến lược phát triển, Đà Nẵng được định hướng phát triển thành đô thị thông minh – xanh – bền vững. Từ những chiến lược đề ra, chính quyền đã triển khai nhiều dự án trọng điểm như cải thiện hệ thống môi trường, phát triển hệ thống xe buýt nhanh, các tuyến đường chiến lược đô thị, hỗ trợ kỹ thuật và tăng cường năng lực về quản lý hạ tầng đô thị, hoàn thành một số cơ sở hạ tầng quan trọng… Những chính sách này mang lại nhiều tiện ích về dịch vụ xã hội, giúp cho người dân được hưởng thụ một cuộc sống tốt hơn; góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Đà Nẵng, trở thành một TP xanh, sạch, TP môi trường, và là TP đáng sống nhất Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển DN gắn liền với phát triển địa phương, trong suốt chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Trung đã luôn đặt tiêu chí thực hiện những dự án xanh – thông minh – năng lượng sạch cho sự phát triển bền vững chung của TP. DN cũng là đơn vị đầu tiên trên thị trường BĐS xây dựng mô hình nhà phố thương mại – shophouse cao cấp ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển nguồn năng lượng sạch.

Có thể kể đến đó là dự án shophouse Marina Complex tọa lạc ngay tại mặt đường Trần Hưng Đạo, bên bờ sông Hàn; dự án Shophouse Ngô Quyền Shopping Street tại mặt tiền đường Ngô Quyền với dòng sản phẩm kiểu mẫu về nhà ở thông minh, hiện đại, mang phong cách resort và chống biến đổi khí hậu.

Tại hai dự án này, tất cả các căn shophouse đều sử dụng smartphone để vận hành và giám sát mọi thiết bị cũng như tính năng trong ngôi nhà. Đồng thời mỗi căn shophouse cũng lắp đặt đầy đủ nội thất thông minh, chuyển đổi công năng linh hoạt nhằm tối đa hóa không gian sử dụng. Đặc biệt, đây là chuỗi shophouse đầu tiên tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung triển khai mô hình năng lượng sạch. Theo đó, toàn bộ các tấm pin mặt trời sẽ được lắp đặt trên mái các căn shophouse để tạo ra dòng điện xoay chiều, cung cấp điện cho toàn bộ thiết bị trong nhà. Nguồn điện năng lượng mặt trời này không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, giảm tải nhu cầu về điện ngày càng tăng lên mà còn tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường. Đây chính là điều ý nghĩa và thiết thực nhất mà hai dự án Marina Complex và Ngô Quyền mang lại.

3 143101 Công ty Đất Xanh Miền Trung: Đồng hành, phát triển cùng Đà Nẵng

Trong lễ ký kết hợp tác triển khai hệ thống năng lượng sạch vào tháng 11/2016 của Đất Xanh Miền Trung, ông Phạm Sĩ Hùng – Phó tổng giám đốc TCty Điện lực Miền Trung cũng đã nêu rõ, trong bối cảnh các nguồn năng lượng nhiệt điện, thủy điện đang ngày càng cạn kiệt và thu hẹp, cùng với nâng cao ý thức tiết kiệm điện thì việc đầu tư cho những nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời để phát điện là hết sức quan trọng. Việc Đất Xanh Miền Trung thực hiện giải pháp cung cấp điện từ hệ thống pin năng lượng là mô hình cần được nhân rộng để thu hút ngày càng nhiều khách hàng tham gia.

Chia sẻ thêm về điều này, ông Trần Ngọc Thành – Tổng giám đốc Cty CP Đất Xanh Miền Trung cho biết: Phát triển xanh là định hướng chiến lược trong việc xây dựng nhà phố cao cấp của Đất Xanh Miền Trung. DN sẽ triển khai những dự án thông minh, xanh và sạch toàn diện cho một TP Đà Nẵng bền vững và đáng sống.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>