Tổng quan và quy mô khu phức hợp thương mại văn phòng và căn hộ PVC-IC

Được xây dựng trên khuôn viên đất hơn 5.000 m2, Khu phức hợp PVC-IC có mật độ xây dựng thấp (54%). có quy mô 36 tầng nổi, 2 tầng hầm, với tổng diện tích sàn là 93.415m2.

Dự kiến sau khi hoàn thành, Khu phức hợp PVC-IC sẽ là một tòa nhà cao nhất Tp.Vũng Tàu với quy mô hiện đại, có thẩm mỹ cao về kiến trúc. Khu phức hợp PVC-IC sẽ cung cấp khoảng  400 cao cấp và hơn 10.000m2 sàn cho thuê thương mại – dịch vụ – văn phòng.

Khu%20phuc%20hop%20PVC IC Tổng quan và quy mô khu phức hợp thương mại văn phòng và căn hộ PVC IC

Công trình có khoảng cách thông thoáng, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các dịch vụ công cộng thiết yếu, hội tụ những điều kiện tốt để bố trí trung tâm thương mại văn phòng và căn hộ.

Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng Dầu khí (PVC-IC) là đơn vị thành viên của PVC trực tiếp làm chủ đầu tư và thi công. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 4/2010.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>