Chương trình thành phố của người thuê – vấn đề của bạn

 

Một chính sách mới có hiệu lực trong một số thành phố trên cả nước, trong đó quy định rằng tất cả các hóa đơn ở đô thị trong tên của chủ sở hữu, không phải là người thuê.

nr cg 24 Chương trình thành phố của người thuê – vấn đề của bạn

Tin trên website: NhaDatSo.com

Thay đổi chiến lược này đi kèm trên mặt sau của bản án Tòa án Hiến pháp trong trường hợp của Mkontwana v Nelson Mandela Metropolitan Thành phố năm 2005 (1) SA 530 (CC), trong đó chỉ ra rằng: “Lý do cơ bản cho việc tích lũy chi phí tiêu thụ do có liên quan bất cứ tài sản bị chiếm đóng bởi không chủ là không thanh toán bởi những kẻ chiếm đóng. Tuy nhiên, nó là bình thường nhất có thể cho cả đô thị và các chủ sở hữu để bảo vệ chống lại sự tích tụ bất hợp lý của chi phí tiêu thụ xuất sắc “(theo như trích dẫn trên trang web Lessor.co.za).
Chính sách mới này là một sự cải thiện về tình hình trong vài năm qua nơi mà người thuê mặc định và đô thị đã không có động thái để khắc phục tình hình, kết quả là các hóa đơn, thành phố lớn cho chủ sở hữu – thường để lại cho họ không thể có được giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng lãi suất trong trường hợp họ muốn bán.
Chủ sở hữu hoặc người quản lý tài sản bây giờ sẽ phải tham gia nhiều hơn trong các điều khoản của việc phải củng cố các giá, điện và nước vào một tài khoản và gửi tin nhắn này cho người đang thuê theo tháng. Người có thể truy vấn các khoản này họ cần được quan tâm, nhưng sẽ không phải là một quy luật nhận được bản sao của hóa đơn gốc.
Cau giay1 Chương trình thành phố của người thuê – vấn đề của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Theo Tiến sĩ Sayed Iqbal Mohamed, như trích dẫn trên IOL, các đô thị được hưởng lợi từ sự sắp xếp trong khi người thuê nhà là có khả năng những người thất bại lớn nhất là họ có thể bị ngắt kết nối do không thanh toán của chủ, nói Jan le Roux, Giám đốc điều hành của Leapfrog Property Group. “Một giải pháp có thể để tình trạng này có thể là người thuê nhận được hóa đơn hợp nhất từ các chủ nhà của họ và sau đó trả tiền nợ trực tiếp cho thành phố.”
Tất cả các thành phố có nghĩa vụ phải thông báo trước nên một dịch vụ bị đình chỉ và có thể gửi người thuê những thông báo mặc dù tên của họ không phải là trên tài khoản lãi. Tuy nhiên, ngay cả khi người thuê nhà biết cước là còn nợ họ vẫn có thể phải chịu trong quá trình chấn chỉnh vấn đề giữa chủ nhà và đô thị.
ban nha rieng2 Chương trình thành phố của người thuê – vấn đề của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Về cấp nước, dịch vụ xử lý nước thải và từ chối loại bỏ – những sẽ vẫn được giữ nguyên cho dù số tiền nợ.Như vậy vấn đề chính đối với chủ nhà là điện, mà đã tăng và sẽ tăng trở lại trong ngắn hạn.
Jan le Roux tin rằng giải pháp tốt nhất cho cả hai bên trả tiền cho hệ thống cài đặt, bất cứ khi nào có thể, để đảm bảo sự tuân thủ tuyệt đối trong khi đảm bảo rằng họ không trở thành chịu trách nhiệm về các khoản nợ của người thuê nhà. Đi tuyến đường này cũng cung cấp cho người thuê nhà là một biện pháp an ninh trong đó họ sẽ không nhận được bị phạt vì thanh toán không chủ nhà của họ hoặc.
“Nếu đây không phải là có thể, nó sẽ được khuyến khích để có một khoản tiền gửi đủ để trang trải chi phí điện nên mặc định người thuê nhà thanh toán”, Roux nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Chương trình thành phố của người thuê – vấn đề của bạn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>