Dịch vụ cho thuê đầu cuối vẫn còn phổ biến

Mức độ hoạt động ghi ở cuối cùng của thị trường cho thuê mùa đông đã tiếp tục vào mùa xuân.
Pam Golding Thuộc tính (PGP) báo cáo rằng Western Cape thuê đã phân chia kết luận một số 460 hợp đồng cho thuê trong tháng Tám, tháng Chín và tháng 10 năm 2009 một mình. Những mất cả năm để tổng ngày cho hợp đồng thuê mới với giá trị hơn R75m.
bt hbt 13 Dịch vụ cho thuê đầu cuối vẫn còn phổ biến

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Giao dịch giá cao đã được ký kết trên hầu như tất cả các vùng của khu vực tàu điện ngầm Cape, bao gồm cả các Southern Suburbs , Thành phố Bowl, Đại Tây Dương Seaboard và Tây Seaboard. Một số trong những giao dịch đáng chú ý bao gồm:
– R50k mỗi tháng trong Fresnaye – R50k mỗi tháng trong Bishopscourt – R49k mỗi tháng trong Bantry Bay – thuê hàng tháng của R45k, R36,750, R35k, và R32,500 trong Constantia – R26,500 và R26k mỗi tháng ởCamps Bay – R20k mỗi tháng cho một căn hộ ở Clifton – R31,080 mỗi tháng trong Higgovale , R25k trongOranjezicht và R18k trong Tamboerskloof – R19k mỗi tháng cho một căn hộ City Bowl – R25k thuê hàng tháng tại Sunset Liên kết và R16k ở Bãi biển Sunset
hai ba trung Dịch vụ cho thuê đầu cuối vẫn còn phổ biến

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Western Cape, cho thuê giám đốc PGP của Dexter Leite cho biết công ty cũng kết luận bốn hợp đồng cho thuê các căn hộ hai phòng ngủ tại Mont Clare, sự phát triển mới trong Claremont , tại R8,500 mỗi tháng.
Western Cape, cho thuê giám đốc PGP của Dexter Leite nói rằng nhu cầu cao nhất cho đến nay là cho thuê dài hạn căn hộ không có đồ đạc và nhà cửa.
ban biet thu1 Dịch vụ cho thuê đầu cuối vẫn còn phổ biến

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Điều này là đáng chú ý cho các chủ tàu có thể được xem xét cho thuê tài sản của họ trong thời gian World Cup năm tới,” ông nói.
“Mức độ nhu cầu và tỷ lệ đạt được trong thời gian này vẫn chưa rõ. Ngắn hạn cho phép yêu cầu trang trí nội thất đầy đủ, trang bị tài sản và mang theo với họ những rủi ro vốn có của kỳ nghỉ ngắn hạn cho phép. Do đó chúng tôi sẽ tư vấn cho các chủ sở hữu phải cẩn thận cân nhắc những thuận và nhược điểm của mùa lương cao, có nguy cơ cao ngắn hạn cho phép, so với những người trong dài hạn, tương đối ít rủi ro không có đồ đạc cho phép. ”
Leite cho biết yêu cầu từ chủ sở hữu đang đến dần. Nhiều người từ các chủ sở hữu có nhu cầu để cho ra nhà riêng (nội thất đầy đủ) của họ cho World Cup.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Dịch vụ cho thuê đầu cuối vẫn còn phổ biến

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>