Tăng giá thuê vs Người thuê tốt

Thuê chỗ ở hiện nay là nhu cầu mạnh mẽ ở hầu hết các thành phố và thị trấn trên khắp Nam Phi , và chủ nhà đang bước vào năm 2015 ở một vị trí tốt do thiếu tài sản đó – nhưng họ không nên vứt bỏ lợi thế của họ bằng cách áp đặt cho thuê tăng bất hợp lý trong vòng 12 tháng.
Đây là theo Andrew Schaefer, MD của Trafalgar , người nói rằng mặc dù giảm gần đây trong chi phí thực phẩm và nhiên liệu, hầu hết người vẫn còn cảm thấy nhờ pinch để lãi suất cao hơn và tiền điện nước cao hơn nhiều.

ch q2 8 Tăng giá thuê vs Người thuê tốt

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Và với giá Eskom tiếp tục tăng trước, cũng như các chi phí của sinh hoạt gia tăng khác thường được áp dụng trong tháng, chẳng hạn như bảo hiểm y tế và bảo hiểm cao hơn và học phí cao hơn, Schaefer nói đó là ràng buộc để có sức đề kháng đáng kể để tăng tiền thuê nhà mà được coi là không hợp lý – đó là, nhiều hơn so với mức hiện tại của lạm phát.
Ông nói rằng những gì là nhiều hơn, chủ nhà cần phải đưa vào tài khoản đó cũng là một sự thiếu hụt hiện nay của người thuê nhà chất lượng những người thanh toán đúng hạn và đầy đủ mỗi tháng, với các số liệu mới nhất từ cho thuê TPN Monitor thanh toán cho thấy rằng trong R3 000 đến R7 000 một loại tháng – chiếm đa số của người thuê nhà – chỉ có 73 phần trăm hiện đang trả tiền đúng thời hạn và đầy đủ.
quan 2 Tăng giá thuê vs Người thuê tốt

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tình trạng này có thể tồi tệ hơn trong những năm tới do kinh tế yếu kém và đang phát triển không chắc chắn việc làm của SA, và là người thuê nhà với các hồ sơ tín dụng và thanh toán tốt biết rằng nó sẽ tương đối dễ dàng cho họ để tìm chỗ thay thế nếu chủ nhà của họ phải bỏ tiền thuê quá nhiều , anh ta nói.
Schaefer nói cách khác, trong thời điểm khó khăn, họ có thể chỉ cần quyết định chuyển đến sống với bạn bè hoặc gia đình và bị mất vào thị trường cho thuê hoàn toàn. Và cho tất cả điều này, chủ nhà nên lưu ý các chi phí họ sẽ phải chịu nếu họ đã phải tìm kiếm khách thuê mới.
Trong trường hợp đầu tiên, ông nói sẽ có quảng cáo chi phí và các chi phí liên quan đến vệ sinh, sửa chữa và có thể sơn lại tài sản. Thứ hai, sự nguy hiểm của sự phá hoại có thể tăng khi tài sản đang đứng trống rỗng, và họ có thể phải trả tiền cho an ninh bổ sung.
ban can ho chung cu1 Tăng giá thuê vs Người thuê tốt

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Thứ ba, ông nói chủ nhà tất nhiên sẽ không kiếm được thu nhập cho thuê trong khi tài sản đang được chuẩn bị cho người thuê mới, và thậm chí tại một tăng tiền thuê hàng tháng cho người thuê mới, nó có thể mất một thời gian đáng kể để tạo nên thu nhập bị mất.
“Trong ngắn hạn, họ cũng có thể thấy rằng sau khi nhìn vào những gì họ đứng để mất, nó sẽ có giá trị trong khi của mình để cắt thuê đáng tin cậy của họ một số slack trong năm nay và tiếp tục thuê nhà của họ tăng lên tới mức tối thiểu,” ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Tăng giá thuê vs Người thuê tốt

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>