Là chủ thực sự đồng cảm?

chủ nhà Nam Phi không phải là một trường hợp kẻ cho vay nặng lãi đòi trả tiền ở tất cả các lần, bất kể hoàn cảnh thử thách và khó khăn phải đối mặt với những người theo Michael Bauer, tổng giám đốc của tập đoàn quản lý tài sản IHFM.
bt hbt 10 Là chủ thực sự đồng cảm?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Hầu hết các công ty quản lý tài sản chuyên nghiệp có xu hướng giữ giá trị mặc định cho thuê dưới khoảng 4% và điều này là một cống nạp cho tính chuyên nghiệp của nhiều công ty. Tuy nhiên, tôi đã gặp nhiều trường hợp chủ nhà từ bi đã được xâu thành chuỗi cùng với sáu tháng trước khi phải dùng đến thủ tục thu hồi đất, “ông nói.
Bauer tuyên bố rằng người thuê nhà thường có lý do tuyệt vời và sáng tạo cho vỡ trả tiền thuê nhà và chủ nhà thông cảm với hoàn cảnh cá nhân của người thuê nhà.
“Điều này xảy ra thường xuyên nhất khi chủ nhà lựa chọn để quản lý một tài sản thay vì sử dụng một đại lý bất động hoặc chuyên gia quản lý tài sản để làm như vậy.
“Địa chủ tư nhân dường như nghĩ rằng việc quản lý tài sản là đơn giản và dễ dàng và thay vì chỉ định một bên thứ ba để đại diện cho họ, họ mua một tài liệu cho thuê tiêu chuẩn và sử dụng đó là cho thuê của họ,” ông nói.
hai ba trung Là chủ thực sự đồng cảm?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Bauer khuyên chủ nhà sắp xếp để trả trái phiếu thế chấp trên tài sản trên hoặc thứ 7 hoặc ngày 15 của tháng để nếu việc thanh toán tiền thuê là muộn, chủ nhà không bị ảnh hưởng.
“Bằng cách trả trái phiếu vào một trong hai ngày, chủ nhà có thời gian để đuổi người thuê nhà thanh toán và để có được tiền trong khi số lượng trái phiếu được ghi nợ vào tài khoản của chủ đất,” ông nói.
Một vấn đề nữa là khi một người thuê nhà đã được thông báo cho chủ nhà cho thuê tháng cuối cùng thường không được trả tiền vì người thuê nhà tin rằng số tiền đặt cọc sẽ được sử dụng để trang trải mà thanh toán cuối cùng.
“Nó cần thiết cho địa chủ để chỉ ra cho người thuê nhà mà về mặt pháp luật, các khoản tiền gửi có thể không được sử dụng thay cho một khoản thanh toán cho thuê”, ông nói. “Các khoản tiền gửi là một con số riêng biệt mà phải được tổ chức trong niềm tin và phải được hoàn trả trong vòng 14 ngày sau khi các chi phí cho việc khắc phục hậu quả đã được khấu trừ từ nó”, Bauer nói.
ban biet thu1 Là chủ thực sự đồng cảm?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Bauer chỉ ra rằng trong khi nhiều chủ nhà thông cảm với hoàn cảnh phải đối mặt với những người thuê nhà, thực tế là họ nên hành động nhanh chóng và ngay lập tức đối với bất kỳ người trốn lính.
“Nó là một quá trình tốn kém và tốn thời gian để đuổi người thuê nhà nên tình hình lý tưởng là để giải quyết vấn đề với người thuê nhà càng nhanh càng tốt. Ngay sau khi sự đe dọa của hành động pháp lý được sử dụng chống lại một người thuê nhà, mối quan hệ giữa chủ nhà và người thuê nhà sụp đổ, “ông nói.
“Điều này, đến lượt nó, thường là kết quả trong Từ chối người thuê nhà để làm cho bất kỳ thanh toán tiếp tục và luôn luôn dẫn đến một quá trình tòa án tốn kém, mà nên tránh vì các chi phí và thời gian cần thiết để có được đơn hàng thành công bị đuổi ra khỏi tòa án , “ông nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Là chủ thực sự đồng cảm?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>