Mua nhà, căn hộ quan mạng: những ưu điểm và khuyết điểm

Các xe khác mà qua đó một nhà vẫn có thể mua tất cả đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà phải được cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định thực hiện.
Vì vậy, nói Lanice Steward, MD của Anne Porter Knight Frank (APKF) cũng thêm rằng quỹ tín thác, các tập đoàn (cc) hoặc công ty đóng vẫn có thể là cách lý tưởng để mua . “Tín là giữ xe cho vẫn là rất thích hợp nơi có bất động lớn và / hoặc yêu cầu bảo vệ từ hành động vội vàng hoặc vô trách nhiệm của một hoặc nhiều đối tượng hưởng lợi tiềm năng”.

“Giữ tài sản trong một niềm tin cũng cung cấp cho người được ủy thác các cơ hội để peg giá trị của bất động sản – mà có thể có lợi ích trong việc lập kế hoạch sản.

ban d2 Mua nhà, căn hộ quan mạng: những ưu điểm và khuyết điểm

 

Tin đăng bán đất trên website NhaDatSo.com

“Nhược điểm của loại hình này giữ xe, tuy nhiên, đó là nhiệm vụ chuyển giao (10%) sẽ cao hơn so với các cá nhân (8%). Tăng Capital thuế (CGT) cũng sẽ phải trả 50% của tăng vốn. Mức thuế suất thu nhập cho một niềm tin là 40%, có nghĩa là họ sẽ phải trả 20% vốn một lần nữa như trái ngược với 14% nếu nó là một công ty hoặc cc. ”

Mua thông qua một công ty hoặc một cc, Steward, được sử dụng để có lợi ích tuyệt vời mà thuế đã được trả về chuyển nhượng cổ phần, không phải trên tài sản cho biết. Điều này mang lại một sự tiết kiệm đáng kể, nhưng phán quyết thuế này đã được thay đổi và các nhiệm vụ chuyển bây giờ cũng giống như đối với một cá nhân.

file nd13133 Mua nhà, căn hộ quan mạng: những ưu điểm và khuyết điểm

Danh mục bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Tuy nhiên, nếu công ty được đăng ký thuế GTGT và bất động sản được mua với mục đích phát triển, các chủ sở hữu có thể đòi lại tiền thuế GTGT.

Những bất lợi lớn của một công ty như một chiếc xe ôm, nói Steward, là cuốn sách của nó phải được chuyên nghiệp được kiểm toán bởi một viên kế toán có trình độ mỗi năm – ngay cả khi chưa có kinh doanh trong năm đó – và điều này có thể rất tốn kém. Đây là một lý do chính cho những người lợi dụng cửa sổ cơ hội để chuyển đổi sở hữu cá nhân SARS ‘.

Một chiếc xe bây giờ thường xuyên được sử dụng bởi các nhà đầu tư bất động sản và các cặp vợ chồng trẻ hoặc người có thu nhập mới khác lo lắng để có được một chỗ đứng trong bất động sản là mua tác. “Ở đây, hai bên hoặc nhiều bên đồng ý mua tài sản và, nếu họ là người khôn ngoan, thuê một luật sư để vẽ lên một thỏa thuận diễn đạt rõ ràng trong đó thiết lập như thế nào họ sẽ xác định giá trị nên một trong những đối tác muốn nhận tài sản.”

file nd1312341 Mua nhà, căn hộ quan mạng: những ưu điểm và khuyết điểm

Tìm kiếm riêng trên website NhaDatSo.com

Khi có sự bất đồng về giá trị, nói Steward, nó có thể giúp đỡ để hỏi ba đại lý bất động sản để định giá tài sản và sau đó để có một mức giá trung bình. “Ngoài ra, nó có thể là khôn ngoan để sử dụng một định giá tuyên thệ nhậm chức – nhưng ở đây lại không có đảm bảo rằng các đối tác khác sẽ chấp nhận định giá Trước khi mua, suy nghĩ một cách sáng suốt về những chiếc xe sẽ tốt nhất bộ yêu cầu của bạn..”

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Mua nhà, căn hộ quan mạng: những ưu điểm và khuyết điểm

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>