Một ngôi nhà trên cho thấy là nhanh hơn để đi

Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho người bán để có được tiếp xúc với tài sản của mình và cải thiện cơ hội bán hàng là đặt nhà của họ trên chương trình.
biet thu quan 9 49 Một ngôi nhà trên cho thấy là nhanh hơn để đi

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Hiển thị ngày vẫn là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất cho tài sản.Những người đưa nhà của họ trên chương trình không chỉ tăng thêm cơ hội bán nhanh chóng thông qua tiếp xúc nhiều hơn, nhưng họ cũng có nhiều khả năng để có được một mức giá thị trường liên quan đến cho tài sản.
“Đó là bản chất của con người chúng ta muốn nhìn thấy, chạm và trải nghiệm những điều trước khi chúng tôi mua cho họ, và điều này đặc biệt đúng đối với các khoản đầu tư lớn như một ngôi nhà. Người mua khôn ngoan muốn mở cánh cửa tủ, bật vòi nước và kiểm tra các khía cạnh của một ngôi nhà đóng lên. Một ngày chương trình cho phép người mua tiềm năng để đi lang thang qua nhà bạn tại tốc độ của riêng mình và không chịu trách nhiệm. Nó cũng cung cấp cho họ một cơ hội để so sánh một ngôi nhà với những ngôi nhà trình diễn khác trong vùng lân cận, trong khi kinh nghiệm của họ vẫn còn tươi trong tâm trí của họ, “Jason Rohde, Giám đốc điều hành của International Realty Lew Geffen Sotheby ở Nam Phi cho biết .
Ông nói rằng trong khi kiểm tra tin cũng cung cấp cho người mua tiềm năng với một cơ hội để nhìn thấy và trải nghiệm một ngôi nhà, họ được giới hạn bởi một số yếu tố.
quan 91 Một ngôi nhà trên cho thấy là nhanh hơn để đi

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Thường thì có rất nhiều admin, liên lạc và công tác đòi hỏi phải đi đây đó có liên quan với việc người mua tiềm năng thông qua một ngôi nhà trên cơ sở cá nhân. Điều này có thể làm chậm quá trình bán hàng. Đối với một sự khởi đầu có sự tung hứng của lịch giữa các đại lý, người mua và người bán, và thường xuyên, kiểm tra tin phải được thực hiện sau giờ làm, mà có thể là một sự xâm nhập cho người bán. Tất nhiên, cũng có những lợi thế để nhìn thấy một ngôi nhà trong ngày, với ánh sáng tự nhiên.
“Đôi khi nó là không thể đối với tất cả mọi người về” nhóm mua “sẽ có mặt tại cùng một thời gian, có nghĩa là thăm viếng cá nhân của một người vợ và sau đó một người chồng chẳng hạn phải được lên kế hoạch.Với một nhà hiển thị vào ngày chủ nhật, bạn có nhiều khả năng để có được họ có với nhau.
“Bắt một nhà đã sẵn sàng cho việc kiểm tra cũng yêu cầu một số chuẩn bị và người bán không phải luôn luôn ở một vị trí, hoặc có thời gian để chuẩn bị cho quảng cáo hoc lần khi phát sinh. Mọi người cũng cảm thấy ít hạn chế để kiểm tra một nhà chặt chẽ mà không cần người bán trên các tài sản hoặc các đại lý ở chân. “
Rohde tin rằng quyết định không cho thấy một nhà có thể gây bất lợi cho việc đạt được một mức giá thị trường liên quan đến khi nó cuối cùng đã bán.

ban biet thu1 Một ngôi nhà trên cho thấy là nhanh hơn để đi

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Một ngày chương trình một cách nhanh chóng cho thấy một tài sản cho một khán giả lớn và tạo điều kiện so sánh hiệu quả với những đặc tính tương tự có giá khác. Hơn nữa, vì nhà không được đưa vào chương trình mất nhiều thời gian để bán, họ có thể trở nên quá sáng. Qua tiếp xúc qua một khoảng thời gian dài trên thị trường có thể dẫn đến việc người bán phải giảm giá của họ để có được bán, “ông giải thích.
Có lần khi một ngôi nhà cho thấy là không có hiệu quả. Ví dụ, lưu trữ một ngày chương trình vào những thời điểm không thích nghi, chẳng hạn như trong những ngày nghỉ học khi gia đình đi công tác xa, vào những ngày mưa khi người ta không có khả năng để có một ổ Chủ Nhật tìm thấy ngôi nhà, và khi tài sản là một trong nghèo hoặc chưa hoàn thành điều kiện.
“Điều quan trọng là để chọn thời điểm thích hợp cho một house show, và nó có thể là cần thiết để lưu trữ nhiều hơn một chương trình ngày.
“Nếu một tài sản đang trong tình trạng xấu, là trong đau đớn của nhật hoặc đang còn dang dở, một nhà hiển thị sẽ không được khuyến khích. Thay vào đó, nó sẽ có lợi để lưu trữ kiểm tra tin với người bán hiện mối quan tâm đến tiền và hỏi địa chỉ trên cơ sở một-trên-một “, Rohde khuyên.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Một ngôi nhà trên cho thấy là nhanh hơn để đi

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>