Câu hỏi mà chỉ người môi giới nhà đất giỏi mới hỏi

Đối với bài viết này tôi sẽ để dành bình thường “nhà đầu tư nói chuyện” và tập trung vào một khu vực bất động sản: Môi giới bất động. Có hay không mô hình chính của bạn là tạo ra hoa hồng trung gian bất động, tỷ lệ cược là, nếu bạn là một nhân viên bán hàng được cấp phép, bạn sẽ được tiếp cận bởi những người tìm kiếm sự giúp đỡ.

nha dat 7 Câu hỏi mà chỉ người môi giới nhà đất giỏi mới hỏi

Đây là tình hình chính xác tôi đang ở. Tôi chạy một công ty , nhưng tôi cũng có giấy phép. gia đình, bạn bè và các nhóm xã hội biết điều này, vì vậy tất cả bây giờ và sau đó tôi đến gần để xem nếu tôi muốn được sẵn sàng để giúp đỡ trong một số thời trang đó là bên ngoài của mô hình kinh doanh cốt lõi của mình. Là đại lý của người mua là không dễ dàng và là một quá trình tốn thời gian, đặc biệt là nếu bạn đang làm việc với những người mà là rất không chắc chắn về những gì họ muốn. Khi nói đến gia đình và bạn bè, mặc dù đó là một trò chơi bóng khác nhau cả. Tôi luôn cố gắng và giúp đỡ khi nói đến điều này. Bên cạnh đó, mang về một số nguồn thu nhập ngoại trong khi nhận được để đi chơi với bạn bè cùng một lúc? Có vẻ như là một món hời tốt với tôi!

Điểm của tôi chia sẻ tất cả những gì là để chứng minh rằng trong khi bạn có thể là một nhà đầu tư đầu tiên và trước hết, bạn vẫn có thể tạo ra thêm một số doanh thu bằng cách hành động như một truyền thống đại lý bất động sản . Khi bạn làm sẽ vào vai trò của các đại lý của người mua (có nghĩa là, bạn đang giúp đỡ một bên thứ 3 tìm thấy một căn nhà để mua một căn nhà), bạn nhập vào các vai diễn cuối cùng của dịch vụ khách hàng và trách nhiệm. Chúng tôi không nói về việc mua một thanh kẹo ở đường thanh toán. Đây là một NHÀ.

Các “cửa tháo nước” Câu hỏi Bạn Luôn luôn nên hỏi

Khi bạn quyết định làm việc với một người nào đó làm đại lý nha dat của người mua, có một câu hỏi mà thực sự sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều, nhưng quan trọng hơn, nó sẽ cho phép bạn để giúp khách hàng của bạn đến mức tối đa.

kế hoạch thời gian gì là bạn không?

“Thời gian kế hoạch” dùng để chỉ khoảng thời gian ước tính người mua nghĩ rằng họ sẽ sống trong ngôi nhà. Nếu họ là một thời gian người lần đầu tiên, thống kê nói rằng họ sẽ chỉ có năm năm cho hoặc mất. Bất kể nếu họ là một thời gian người lần đầu tiên, bạn cần phải hỏi câu hỏi này.

Tại sao nó quan trọng như vậy để yêu cầu?

Câu trả lời cho câu hỏi sẽ chỉ ra những gì loại nhà họ nên mua. Nếu họ biết họ có kế hoạch di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định, bạn cần phải chắc chắn rằng họ có thể bán khi điểm đó trong thời gian đến.

Mặc dù điều này là khá cơ bản và không có nhiều điều để nói về nó, nó vẫn rất quan trọng liên quan đến cung cấp dịch vụ khách hàng vững chắc. Chúng ta hãy nhìn vào vài ví dụ.

“Tôi về kế hoạch thời gian 3-7 năm.”

Trong tình huống này, bạn cần phải …

Tìm nhà mà rất mong muốn và khá “phổ quát”. Ba phòng ngủ tối thiểu là ví dụ hoàn hảo. Nếu họ muốn có một phòng ngủ 2, chắc chắn rằng họ hiểu rằng khi nói đến thời gian để bán, nó sẽ khó khăn hơn nhiều so với một phòng ngủ 3.

Giải thích sự cần thiết để không nhận được quá “độc đáo” . Họ cần được cập nhật làm điên hay thêm “sự xoay tròn” của mình quá nhiều. Chắc chắn, họ có thể thêm sở thích của riêng mình ở đây hay ở đó, nhưng nếu nó là “quá độc đáo”, nó sẽ làm cho ngôi nhà khó bán. Có một bức tường màu hồng sẽ mất đi những phần lớn của người mua.

Hãy chắc chắn rằng họ không qua nâng cấp . Hãy chắc chắn rằng họ không có kế hoạch đưa vào đá granite counter-tops nếu khu phố không biện minh cho nó. Trong khi điều này chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà “dễ dàng hơn” để bán, nó cũng sẽ yêu cầu họ đặt một mức giá cao hơn vào nó nếu họ muốn nhận được tiền của họ trở ra. Giải thích cho họ rằng chỉ vì họ đặt “x số tiền vào việc sửa chữa”, nó không có nghĩa rằng họ sẽ tự động nhận được “lượng y trong giá bán hàng”. Đây là một điểm lớn rất nhiều người mua bỏ qua.

Hãy xem xét các trường học. Giá trị tài sản sẽ tổ chức tốt hơn các khu học chánh, vì vậy nếu họ muốn có sự thoải mái hơn mà giá trị tài sản của họ sẽ không được rèn, bạn nên điểm này ra. Điều này tất nhiên là không có bảo đảm, nếu thị trường quyết định sụp đổ, chỉ có rất nhiều khu học chánh có thể làm.

“Tôi về kế hoạch thời gian 40 năm”

Trong tình huống này, bạn cần phải …

Hãy ngồi thoải mái và thưởng thức. Hãy chắc chắn rằng họ có được một mức giá hợp lý cho bất động sản, nhưng vì họ có kế hoạch trên là có và có nó đã được đền đáp bằng thời gian họ đã sẵn sàng để di chuyển trên, đây là thời gian của họ để về cơ bản có được bất cứ điều gì họ muốn.

Nếu họ muốn có một ngôi nhà mà họ có kế hoạch sắp xếp lại một cách mà có thể làm cho bạn gãi đầu của bạn, sau đó cho họ. Nếu họ muốn vẽ kỳ lân và cầu vồng trên các bức tường, sau đó cho họ. Không nghi ngờ gì làm các loại của sự vật sẽ làm cho nó khó khăn để bán lại trong vòng 40 năm, nhưng vào thời điểm đó, họ sẽ sở hữu nó miễn phí và rõ ràng và nếu họ muốn / cần, họ chỉ có thể bán nó một cách nhanh chóng để một nhà đầu tư.

  • Bạn không biết chọn mua nhà đất nào là tốt nhất ? Hãy click vào đây để tham khảo nhà đất nào đang là xu hướng của thị trường.

Có quá trình mà BẠN có thể

Hãy đối xử với khách hàng của bạn ngay người về kế hoạch 3-7 năm, và tỷ lệ cược được, họ sẽ được gọi bạn nói, “Này, chúng tôi muốn bán và mua nhà 40 năm của chúng tôi”. Đừng chỉ nói với họ để mua căn nhà nào vì lợi ích của việc thu thập một hoa hồng. Trong khi đang được khá darn phi đạo đức, nó cũng xấu kinh doanh trên một phần của bạn. Nhận được chúng vào một cái gì đó mà bạn biết bạn sẽ có thể dễ dàng bán khi thời gian đến. Bạn có thể làm cho cuộc sống của bạn nhiều hơn ít căng thẳng bằng cách làm như trả trước kế hoạch. Trong khi bạn có thể phải chờ 3-7 năm cho kế hoạch ‘chung’ của bạn để trở thành hiện thực, khi cuối cùng nó không đi kèm thời gian để bán, bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm.

Một câu hỏi cơ bản không có nghi ngờ, nhưng hy vọng là tôi đã thể hiện, câu trả lời sẽ tác động đáng kể làm thế nào bạn phải giáo dục và hỗ trợ người mua của bạn. Thế còn bạn?Những câu hỏi khác để bạn tìm thấy hữu ích để hỏi mua của bạn khi làm đại lý của người mua? Để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây, để cho cô một bộ sưu tập rắn của câu hỏi để hỏi để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>