Đâu là nguyên nhân làm cho Gemek Tower thu hút người dân Hà Nội ?

Dự án hiện nay đang được xây dựng đến tầng 16, 2 tòa Block A và Block đều được xây dựng song song. Tiến độ thi công dự kiến thì đến quý 2/2016 sẽ bàn giao nhà hoàn thiện cho cư đân.

 

nha dep 140 Đâu là nguyên nhân làm cho Gemek Tower thu hút người dân Hà Nội ?

 

 

Nổi lên như một hiện tượng trên thị trường phía Tây Hà Nội, Gemek Tower không chỉ tiên phong cho xu hướng mới: Chất lượng tiện ích cao cấp, giá hợp lý trong khoảng 1 tỷ đồng/căn hộ mà còn được đánh giá là “điểm sáng” cho việc phát triển thị trường nói chung trong khoảng 1 năm trở lại đây.

 

Vậy đâu là nguyên nhân làm cho Gemek Tower thu hút người dân Hà Nội ?

 

Dự án Gemek Tower được thừa hưởng hạ tầng của khu độ thị Lê Trọng Tấn – Geleximco

 

Đầu tiên, dự án Gemek Tower tọa lạc ở vị trí đắc địa Lô A44-HH2 khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, nơi cửa ngõ giao nhau của Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Nhờ nằm ở trong khu đô thị mà dự án được hưởng rất nhiều hạ tầng và cảnh quan của khu đô thị. Từ đây đến các địa điểm trong trung tâm như: khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Siêu thị Big C, khu đô thị Mỹ Đình, đường Quang Trung, Hà Đông chỉ khoảng 6km, rất thuận tiện trong việc di chuyển.

 

Thứ hai, dự án Gemek Tower do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong – Mekongland làm chủ đầu tư. Tập đoàn Geleximco là một tập đoàn lớn, có tiềm lực tài chính vững mạnh ở Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên, sở hữu rất nhiều những thương hiệu lớn ở Việt Nam như: AnBinh Bank, CMC Group, Nhà máy Xi Măng Thăng Long, Nhà máy Nhiệt Điện Thăng Long, khu đô thị Cái Dăm – Quảng Ninh, Khu đô thị Lê Trọng Tấn – Geleximco… Trong thời gian vừa qua, dự án thành phố giao lưu Green Star cũng đã đạt được nhiều thành công vang dội, góp phần tạo thêm uy tín lớn cho chủ đầu tư Geleximco. Bên cạnh đó, đồng chủ đầu tư MekongLand cũng là một đơn vị trẻ, đầy năng động và chuyên nghiệp, mang lại những góc nhìn, hướng đi mới đi trước thời đại cũng đã góp phần tạo nên một “tiên phong” Gemek Tower.

 

 

 

Thứ ba, Gemek Tower thực sự là một dự án được đầu tư mạnh mẽ về phần tiện ích. Dự án có 2 đơn nguyên cao 34 tầng, từ tầng 6 đến tầng 34 là khu căn hộ với tổng số 1.276 căn hộ. Tuy nhiên dự án lại có đến 2 tầng hầm thông nhau với tổng diện tích lên đến hơn 14.000m2 và 5 tầng trung tâm thương mại liền khối nhau. Với các tầng trung tâm thương mại, bên cạnh các tiện ích cơ bản như siêu thị, trung tâm mua sắm, ngân hàng, nhà trẻ mầm non còn có những tiện ích giải trí khác như bể bơi, Gym, Spa… Sự khác biệt so với các dự án cùng phân khúc là hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ tòa nhà sử dụng năng lượng mặt trời và công nghệ thổi nhiệt tự động, tiết kiệm cho người dân 1 khoản phí thay vì việc lắp đặt hệ thống nóng lạnh thông thường. Khu căn hộ được chia làm 2 Block với 14 thang máy tốc độ cao, 8 thang bộ thoát hiểm đảm bảo được nhu cầu sử dụng của cư dân nơi đây

 

Cuối cùng, Dự án cũng đã nắm bắt thời đại khá tốt khi thiết kế căn hộ hiện đại thoáng mát, tối đa hóa công năng sử dụng với ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC. Mỗi phòng ngủ và phòng khách đều có được khí và ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian sống thoải mái mỗi khi bạn trở về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi. Theo thống kê thì có đến gần 80% trên tổng số căn hộ của dự án đủ điều kiện tham gia gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất cố định không vượt quá 6% trong 15 năm, điều này cũng là yếu tố quyết định đến quyết định mua của khách hàng.

 

Dự án hiện nay đang được xây dựng đến tầng 16, 2 tòa Block A và Block đều được xây dựng song song. Tiến độ thi công dự kiến thì đến quý 2/2016 sẽ bàn giao nhà hoàn thiện cho cư đân.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so3 1024x722 Đâu là nguyên nhân làm cho Gemek Tower thu hút người dân Hà Nội ?

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>