Theo dõi chuyển giao tài sản để tránh chậm trễ

Một trường hợp Tòa án tối cao đã cho thấy một lần nữa rằng, mặc dù một người bán tài sản chỉ định một luật sư làm việc chuyển nhượng để xử lý các khía cạnh pháp lý và hạch toán các hợp đồng của anh, anh phải tiếp tục chịu trách nhiệm cho tình hình – và kiểm tra tất cả các chi tiết.
Đây là lời khuyên của Lanice Steward, Giám đốc điều hành của cơ quan bất động Cape Anne Porter Knight Frank . Trong trường hợp mà Steward đã được đề cập, người bán bỏ qua để nói với các quyền chuyển nhượng, tức là các giấy tờ chuyển nhượng, rằng ông có hai trái phiếu trên tài sản. Kết quả là, chỉ có một trái phiếu đã được chấm dứt khi thỏa thuận này được đưa qua.

can ho binh thanh 100 Theo dõi chuyển giao tài sản để tránh chậm trễ

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Người bán sau đó đã kiện chính quyền chuyển nhượng cho tiền ‘mất’ trong trả lãi suất hơn nữa trên trái phiếu chưa bị hủy bỏ và cho sự chậm trễ và chi phí phát sinh từ việc đô thị là không thể phát hành một chứng chỉ giải phóng mặt bằng giá. (Những sự chậm trễ được kéo dài do một tranh chấp giữa người bán và các đô thị trên số tiền nợ.)

binh thanh1 Theo dõi chuyển giao tài sản để tránh chậm trễ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Steward nói rằng đó là không rõ tại sao các ngân hàng, mà đã phát hành cả trái phiếu, đã không nhặt một thực tế rằng chỉ có một trái phiếu đã bị hủy bỏ. Điều này dường như là do một lỗi trong hệ thống của họ, vì một trái phiếu có lẽ có thể không bao gồm toàn bộ số tiền còn nợ.
“Thực tế là chỉ có một trái phiếu đã được xử lý trở nên rõ ràng với họ chỉ sau khi sự chậm trễ trên Giấy chứng nhận chuyển nhượng giá tiết lộ những con số đúng.

ban can ho chung cu1 Theo dõi chuyển giao tài sản để tránh chậm trễ

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

“Các bài học được rút ra từ trường hợp này,” Steward cho biết, “là người bán và ông đại lý bất động phải giữ chặt chẽ liên lạc với toàn bộ quá trình. Có thể hiểu rằng hầu hết chúng ta, có niềm tin rất lớn trong ngành pháp lý, có xu hướng rời khỏi những vấn đề này để các luật sư -. Nhưng những sai sót và chậm trễ là tốn thời gian và tốn kém ”
Trong trường hợp trong câu hỏi, tòa án phán quyết có lợi của các luật sư và ngân hàng, chỉ ra rằng họ không thể được tổ chức chịu trách nhiệm về thực tế là họ đã không được cho biết về các trái phiếu thứ hai và điều này thường sẽ là một phần quan trọng của hướng dẫn nào của khách hàng cho luật sư của mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Theo dõi chuyển giao tài sản để tránh chậm trễ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>