Người mua phải biết quyền lợi của mình

người mua ở Nam Phi là ở lòng thương xót của đại lý đang có nghĩa đại diện cho lợi ích tốt nhất của người bán.

ban dat thu duc 43 Người mua phải biết quyền lợi của mình

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Nhưng bằng cách bổ nhiệm đại diện độc quyền cho người mua, tiền bạc và thời gian có thể được lưu lại và nó sẽ đảm bảo rằng lợi ích tốt nhất của họ cũng đã được đưa vào tài khoản.

Ngay cả những người mua biết được hầu hết vào các hiệp định bán mà không đọc hoặc sự hiểu biết đầy đủ nội dung của hợp đồng. Một số người mua tin rằng họ đang đăng ký một “tiêu chuẩn” chào mua và chỉ đơn giản là không sửa đổi hợp đồng để bảo vệ lợi ích của họ. Những người khác không biết về quyền lợi của họ như là một bên thích hợp để giao dịch hoặc chỉ đơn giản là bỏ bê để thực hiện quyền tự do lựa chọn và quyền đại diện.

thu duc Người mua phải biết quyền lợi của mình

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ở Nam Phi, người bán hàng uỷ quyền cho một đại lý bất động sản để thị trường bất động sản của họ. Theo mã đại lý bất động sản của hành vi, người bán là khách hàng của đại lý và do đó các đại lý có nghĩa vụ:

– Hành động trong đức tin tốt tối đa đối với người bán
– Hành động vì lợi ích tốt nhất của người bán
– Bán tài sản với giá cao nhất có thể
– Tránh tình trạng xung đột lợi ích có thể phát sinh
– Không giữ lại bất kỳ tiền hoặc có được một lợi ích như là kết quả của giao dịch, trừ khi đồng ý của người bán
– Tránh tiết lộ bất kỳ thông tin bí mật tiết lộ bởi các khách hàng ủy thác (người bán)

Cung cấp cho người mua cũng được thực hiện trong quy tắc ứng xử bằng cách nói rằng một đại lý bất động sản phải hành động một cách chuyên nghiệp, về mặt pháp lý và đạo đức đối với người mua hoặc có thể phải đối mặt với hành động kỷ luật. Để những gì mở rộng được các đại lý được dự kiến sẽ đóng vai trò kép này mà không ảnh hưởng toàn vẹn của họ cho người bán?
Ở các nước như Úc và Mỹ, một giao dịch hiếm khi xảy ra mà không cần cả hai bên có đại diện của mình. Bill Carey, một cựu giám đốc của Hiệp hội California of Realtors và là tác giả của nhiều cuốn sách về ngành công nghiệp, ước tính rằng trong khoảng năm năm nó sẽ là bất hợp pháp ở Mỹ, do một cuộc xung đột rõ ràng về lợi ích, cho một đại lý bất động để đại diện cho cả người mua và người bán.

Nếu đây là một cách tiếp cận hợp lý như vậy và một cách chấp nhận kinh doanh trong các phần khác của thế giới, tại sao nó không ủng hộ rộng rãi ở Nam Phi?

Các đại lý bất động trung bình sẽ thường xuyên, mà không có một nhiệm vụ, cung cấp để tìm một tài sản cho người mua. Để giảm thiểu một phân chia hoa hồng, đầu tiên họ sẽ cố gắng bán chứng khoán niêm yết của riêng mình. Nếu họ thuộc về một dịch vụ đa niêm yết, họ sẽ xem xét chứng khoán đại lý liên quan khác. Rất hiếm khi họ sẽ mã nguồn thuộc tính chưa niêm yết hoặc cổ phiếu các đại lý khác cho người mua tiềm năng.

Nhận thức trong thị trường bất động sản của Nam Phi là nếu bạn giữ các cổ phiếu, bạn kiểm soát thị trường. Do đó, các đại lý bất động sản làm việc siêng năng trong vận động cổ phiếu hơn là người mua và thường không muốn chia sẻ cổ phiếu của họ. đại lý độc quyền của người mua có một thời gian khó khăn đạt được quyền truy cập vào các thuộc tính bắt buộc.

ban dat5 Người mua phải biết quyền lợi của mình

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

Đây là thiển cận, đặc biệt là dưới khí hậu kinh tế hiện nay, nơi mà người mua đã đủ điều kiện là giá trị trọng lượng của mình bằng vàng. Trước khi dành thời gian và nỗ lực tìm nguồn cung ứng một tài sản, đại lý một người mua có hiệu quả “sẽ đảm bảo rằng khách hàng thực sự có thể đủ khả năng tài sản và có số tiền cần thiết để đặt cọc và để trang trải chi phí.

Người tiêu dùng cũng chịu trách nhiệm cho hiện trạng, do dự để trả phí dịch vụ cho dịch vụ mà họ tin rằng họ có thể xử lý một cách hiệu quả trên của họ. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều giao dịch mà người mua đã ký một thỏa thuận bán hoặc cung cấp để mua trong đức tin tốt, tin rằng đó là một “hợp đồng tiêu chuẩn”, nhưng sau đó nó dẫn đến thiệt hại lớn về tài chính cho họ.
Gần đây nhất , tài sản Factor, có một nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm lời khuyên của chúng tôi bởi vì cô ấy đã mua một tài sản trong khi tạm trú tại Nam Phi và thu được một trái phiếu 100 % thông qua khởi trái phiếu của nhà phát triển . Họ không thông báo cho cô rằng cô phải rời khỏi đất nước trong thời hạn cho vay của mình, cô sẽ phải trả cho ngân hàng 50% dư nợ cho vay . Người mua sẽ không cố ý đã nhập vào giao dịch nếu điều này trước đây đã được nhấn mạnh với cô ấy . Kết quả cuối cùng là khách hàng đã phải tìm R300k để đáp ứng với yêu cầu ngoại hối của Ngân hàng Dự trữ hoặc đối mặt với hành động pháp lý của các ngân hàng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Người mua phải biết quyền lợi của mình

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>