Dự án Léman Golf – sân sinh thái thế hệ mới tại TP HCM

Tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở vùng cao phía Tây Sài Gòn, Léman Golf được tạo ra bởi hai nhà thiết kế nổi tiếng Lee Schmidt và Brian Curley. Tập đoàn Tư vấn – Tiếp thị thể thao IMG Golf của Mỹ chịu trách nhiệm quản lý và vận hành.

Anh demo du an 7423 1452214356 Dự án Léman Golf   sân sinh thái thế hệ mới tại TP HCM

Léman Golf  hình thành một đẳng cấp khác biệt về sự chuyên nghiệp cũng như cơ hội cho golfer trải nghiệm các giải đấu quốc tế tại Việt Nam. đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để kịp khai trương sau Tết âm lịch.

San golf Leman duoc thiet ke b 5340 8720 1452156508 Dự án Léman Golf   sân sinh thái thế hệ mới tại TP HCM

Léman Golf sẽ là địa điểm thi đấu của các giải golf chuyên nghiệp thế giới được tổ chức bởi IMG.

Cách ngã tư An Sương 10 km về phía Tây Bắc, sân 36 lỗ Léman Golf trải dài dọc sông Thầy Cai, con sông nối liền sông Sài Gòn với sông Vàm Cỏ Đông.

Chính các hồ nước là yếu tố nổi bật trong thiết kế của Léman Golf. Sự “dữ dằn” được bổ sung vào địa hình vốn rất “hiền” bằng những tảng đá bất thần trồi lên đâu đó, kèm theo những rặng cây được đặt đúng chỗ.

Ngoài ra, nhằm tô thêm vẻ duyên dáng, thông thoáng của địa hình, hai nhà thiết kế đã tạo nên những hố cát đậm phong cách Mỹ với cái miệng to lớn như chực nuốt chửng bóng và kiểu đặt bẫy cát cũng đầy yếu tố chiến thuật nhưng tính thẩm mỹ rất cao.

Một trong những đặc trưng nổi bật của Léman golf chính là độ dài của nó. Với chiều dài 7,688 yard tính từ bệ phát bóng xa nhất, đây là một trong những sân dài nhất châu Á. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng, bởi ở Léman Golf có nhiều lựa chọn về bệ phát bóng, có thể đáp ứng và làm hài lòng tất cả golfer ở mọi điều kiện.

Hinh anh thuc te cac cong nhan 1840 8434 1452156508 Dự án Léman Golf   sân sinh thái thế hệ mới tại TP HCM

Liên hệ: sân Golf Léman và khu Villas, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP HCM. Hotline: 0988.16.33.66. Website: www.lemangolf.com.

Đây là sân sinh thái thế hệ mới tại TP HCM với công nghệ sạch, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Léman Golf sử dụng phân bón vi sinh chăm sóc cỏ, không sử dụng hóa chất độc hại, không gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, dùng năng lượng gió và mặt trời để tưới tiêu, xử lý nước thải…

Với sự vận hành và quản lý của IMG, Léman Golf sẽ được đưa vào hệ thống IMG Prestige, gồm những sân golf chất lượng và danh giá thế giới. Những hội viên sẽ có cơ hội thi đấu, chia sẻ kinh nghiệm với các golfer nổi tiếng trong số 1.000 vận động viên chuyên nghiệp mà IMG đang quản lý. IMG cũng sẽ thường xuyên tổ chức các giải đấu chuẩn PGA tại sân và đưa các golfer hàng đầu thế giới đến Việt Nam. Ngoài ra, IMG sẽ có quy trình bảo trì sân cỏ, giữ sân luôn trong điều kiện tốt nhất, đào tạo nhân lực, giới thiệu nhân sự, tư vấn về các tiện ích để sân luôn đạt chuẩn quốc tế.

Nếu di chuyển từ Thanh Đa, quận Bình Thạnh đến Léman Golf chỉ mất 20 phút. Từ Thảo Điền, quận 2, hội viên có thể đi bằng ca nô đến sân golf chỉ mất 25 phút hoặc đi từ bến Bạch Đằng mất khoảng 40 phút.

Đến với Léman Golf, bên cạnh việc trải nghiệm không gian sân golf, người chơi còn có thể lựa chọn các loại biệt thự xây sẵn theo tiêu chuẩn cao cấp để có nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho cả gia đình vào những ngày cuối tuần, hoặc cho thuê lại và được đảm bảo mức lợi nhuận 10% trên năm.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>