Làm nghề gì nếu bạn muốn… thon thả, vóc dáng chuẩn?

 

Trẻ em luôn đòi hỏi sự lưu tâm và chăm sóc từng giờ từng phút. Hẳn bạn hình dung ra ngay hình ảnh các cô nuôi dạy trẻ tất bật không ngơi tay, khi cho bé ăn, lúc lại múa hát cùng bé, rồi thay tã, ru bé ngủ, làm sao mà không thon thả cho được?

Ca TT%287%29 Làm nghề gì nếu bạn muốn… thon thả, vóc dáng chuẩn?

Thời nay không ít người lao tâm khổ tứ nghĩ cách giảm cân. Kể cả ở nơi làm việc, chúng ta cũng tìm mọi cách “giữ eo”, nào ăn thật ít, nào lợi dụng giờ nghỉ trưa ghé vào phòng tập thể thao…

Thế đã bao giờ bạn nghĩ rằng cần tìm một việc làm nào đó để không phải ngồi lỳ hàng giờ bên máy tính chưa? Mách bạn một vài nghề “trị béo” nhé.

1. Giáo viên dạy thể dục

Đảm bảo làm nghề này bạn sẽ luôn dẻo dai, rắn chắc. Cơ hội tập luyện cơ thể đến với bạn hàng ngày. Có bỗng nhiên mà lại muốn béo lên vài ký bạn cũng khó mà thực hiện được.

2.

Nghề chụp ảnh bắt buộc bạn phải trở nên hoạt bát, di chuyển liên tục để chớp được những khoảnh khắc có một không hai. Bạn phải có mặt ở mọi lúc, mọi nơi, bởi thế cơ thể bạn chẳng có thời cơ để tích lũy mỡ.

3.

Cũng gần giống như nghề chụp ảnh, phóng viên cũng luôn phải “trăm tay ngàn mắt” để kịp thời theo dõi và phản ánh các sự kiện , bởi thế đây cũng là một “chân chạy”.

4. Cô nuôi dạy trẻ

Trẻ em luôn đòi hỏi sự lưu tâm và chăm sóc từng giờ từng phút. Hẳn bạn hình dung ra ngay hình ảnh các cô nuôi dạy trẻ tất bật không ngơi tay, khi cho bé ăn, lúc lại múa hát cùng bé, rồi thay tã, ru bé ngủ, làm sao mà không thon thả cho được?

5. Người đưa thư

Công việc của người bưu tá là chuyển thư từ, bưu phẩm đi khắp nơi một cách đúng hạn, bởi thế bạn sẽ có một lối sống rất hoạt bát, tích cực.

6. Thợ xây dựng

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Nếu các hoạt động như đi lại, chạy nhảy hàng ngày còn chưa đủ đối với bạn, thì chỉ còn cách đi làm thợ xây. Việc này thuộc loại lao động nặng nhọc và đòi hỏi nhiều sức lực.

Thế đã bao giờ bạn nghĩ rằng cần tìm một việc làm nào đó để không phải ngồi lỳ hàng giờ bên máy tính chưa? Mách bạn một vài nghề “trị béo” nhé. Đảm bảo làm nghề này bạn sẽ luôn dẻo dai, rắn chắc. Cơ hội tập luyện cơ thể đến với bạn hàng ngày. Có bỗng nhiên mà lại muốn béo lên vài ký bạn cũng khó mà thực hiện được. Nghề chụp ảnh bắt buộc bạn phải trở nên hoạt bát, di chuyển liên tục để chớp được những khoảnh khắc có một không hai. Bạn phải có mặt ở mọi lúc, mọi nơi, bởi thế cơ thể bạn chẳng có thời cơ để tích lũy mỡ. Cũng gần giống như nghề chụp ảnh, phóng viên cũng luôn phải “trăm tay ngàn mắt” để kịp thời theo dõi và phản ánh các sự kiện thời sự, bởi thế đây cũng là một “chân chạy”. Trẻ em luôn đòi hỏi sự lưu tâm và chăm sóc từng giờ từng phút. Hẳn bạn hình dung ra ngay hình ảnh các cô nuôi dạy trẻ tất bật không ngơi tay, khi cho bé ăn, lúc lại múa hát cùng bé, rồi thay tã, ru bé ngủ, làm sao mà không thon thả cho được? Công việc của người bưu tá là chuyển thư từ, bưu phẩm đi khắp nơi một cách đúng hạn, bởi thế bạn sẽ có một lối sống rất hoạt bát, tích cực. Nếu các hoạt động như đi lại, chạy nhảy hàng ngày còn chưa đủ đối với bạn, thì chỉ còn cách đi làm thợ xây. Việc này thuộc loại lao động nặng nhọc và đòi hỏi nhiều sức lực.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>