Dự án FLC Garden City – không gian sống thích hợp cho cư dân nhí

Được xây dựng trên diện tích 7.895ha với tổng mức đầu tư lên tới 3.500 tỷ đồng, chủ đầu tư – Tập đoàn FLC Group ưu tiên phát triển không gian xanh trong toàn khu với mật độ xây dựng chỉ 34,76%. Phần còn lại dành cho thiết kế cảnh quan chung và tiện ích .

Điểm nhấn ở là các phân khu kết nối và ngăn cách với nhau bởi những hàng cây, thảm cỏ với gam màu xanh chủ đạo và xuyên suốt toàn khu dự án. Một hồ điều hòa rộng gần 1ha được thiết kế ở trung tâm dự án giúp đối lưu và điều hòa không khí trong toàn khu. Bên cạnh đó là những hàng cây xanh mướt, bãi cỏ nối dài và con đường dạo bộ để ngăn cách các phân khu.

Một không gian xanh ngập tràn với khu vui chơi ngoài trời rộng lớn cùng phân khu thể thao hiện đại: bể bơi 4 mùa, khu sinh hoạt chung, khu khám phá… sẽ là địa điểm vui chơi thích của con trẻ ngay tại nội khu dự án. Với hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/24, trẻ có thể thỏa sức vui chơi trong khuôn viên chung, còn cha mẹ thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích khác như mua sắm, gym, spa, chăm sóc sức khỏe…

Bên cạnh đó, hệ thống trường mầm non chất lượng ở ngay trong tổ hợp dự án với các trang thiết bị hiện đại và phương pháp giáo dục tiên tiến sẽ giúp trẻ có cơ hội được khám phá và phát triển tư duy sớm trong môi trường giáo dục tốt. Với những ưu điểm đó, FLC Garden City kiến tạo một môi trường sống hiện đại, tiện nghi để trẻ phát triển toàn diện.

Image ExtractWord 0 Out 2474 1471338596 Dự án FLC Garden City   không gian sống thích hợp cho cư dân nhí

FLC Garden City – dự án phát triển theo mô hình khu đô thị xanh – trong lành – cân bằng. Liên hệ: Worldstar Land, tòa nhà Chelsea Park 116 Trung Kính, Hà Nội. Hotline:093 1717 655, website: flcgardencity.sieuthiduan.vn.

Ngày 20/8 tới, chủ đầu tư Tập đoàn FLC phối hợp cùng đơn vị phân phối Worldstarland sẽ tổ chức sự kiện “Chọn nơi để sống, ươm mầm tương lai” với phần tư vấn trong việc lựa chọn môi trường sống phù hợp với sự phát triển của trẻ. Đặc biệt, các khách hàng có giao dịch thành công dự án FLC Garden City sẽ nhận ngay khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh.

Tham dự sự kiện, khách hàng sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn môi trường sống để trẻ phát triển toàn diện và có cơ hội nhận nhiều khóa học dành cho các bé với tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng. Đăng ký tham gia tại đây.

Image 63395350 ExtractWord 1 O 2102 9421 1471338596 Dự án FLC Garden City   không gian sống thích hợp cho cư dân nhí

Các FLC Garden City có diện tích 45-84m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế linh hoạt luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Khi hỏi về chất lượng môi trường sống, 8/10 trẻ mong muốn sống trong môi trường sạch sẽ, không bị ô nhiễm, có không gian chung rộng lớn để thoái mái chơi đùa và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè. Tuy nhiên, với áp lực tăng trưởng dân số lớn, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, các khoảng không gian xanh ngày càng bị thu hẹp, môi trường ngày càng bị ô nhiễm.

Chất lượng môi trường sống xuống cấp, thiếu an toàn là nguyên nhân chính khiến nhiều phụ huynh ngày càng có xu hướng giam lỏng trẻ ở nhà với các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại di động… Theo các chuyên gia tâm lý, môi trường sống có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ tiếp xúc quá nhiều với thiết bị điện tử và sống trong môi trường ô nhiễm, không thường xuyên ra ngoài sẽ hạn chế khả năng vận động, giao tiếp và các kỹ năng khác. Ngược lại, nếu trẻ lớn lên trong xanh, trong lành và sạch sẽ, thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất sẽ có sức khỏe tốt hơn và có khả năng phát huy năng lực tư duy tốt hơn.

Thông qua chương trình “Chọn nơi để sống, ươm mầm tương lai”, các gia đình có thể chọn cho trẻ nơi vui chơi thoải mái trong một không gian chung rộng thoáng, an ninh và an toàn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>