Chiêm ngắm thích thú với ngôi nhà có thể “co giãn” kích thước từng phòng

Một ý tưởng độc đáo khi thiết kế ngôi nhà lưu động (Mobile-home) với khu vực ăn uống thoải mái, màn hình chiếu phim tiện ích, tuyệt vời hơn là trong tích tắc đã có rất nhiều giường ngủ cho các thành viên trong gia đình. Liệu đây có thể trở thành ngôi nhà lưu động rộng rãi nhất trên thế giới?
 
thich thu voi ngoi nha co the co gian kich thuoc tung phong Chiêm ngắm thích thú với ngôi nhà có thể co giãn kích thước từng phòng

Mặt tiền của ngôi nhà lưu động (Mobile-home) 

 
Ngôi nhà với diện tích khiêm tốn, nội thất bày trí giản dị với thiết kế mở nhưng lại ẩn chứa những điều thú vị đang chờ đón bạn. Mặt sàn bằng gỗ tạo cảm giác gần gũi, tông màu trắng chủ đạo cho cái nhìn tươi mới và sạch sẽ. Khu vực tiếp khách được sắp đặt bộ sofa êm ái, chỗ ngồi rộng rãi cùng những chiếc gối ôm đủ màu sắc, họa tiết trên nền màu xám trang nhã. Tại khoảng trống phía trước, bạn có thể sắp xếp chiếc bàn ăn lên đến 10 chỗ ngồi cùng màn hình chiếu phim được lắp đặt tiện ích phía bên trên. Sự góp mặt của nó cũng góp phần giúp cho buổi tụ họp gia đình trở nên thú vị hơn.
 
 Chiêm ngắm thích thú với ngôi nhà có thể co giãn kích thước từng phòng
Ngôi nhà với diện tích khiêm tốn, nội thất bày trí giản dị với thiết kế mở. Khu vực tiếp khách được sắp đặt bộ sofa êm ái, bàn ăn gia đình rộng rãi cùng màn hình chiếu phim tiện ích.
 
Tuy nhiên, điểm cộng thú vị nhất của ngôi nhà lưu động này chỉ có thể được phát hiện khi bạn khám phá bên trong các bức tường của nó. Với một vài thao tác “đóng – mở” đơn giản, bức tường ở góc khu vực tiếp khách đã trở thành giường ngủ đôi rộng rãi. Tương tự, đối diện bếp cũng là một bức tường có khả năng “giải nén” như vậy. Bên cạnh giường đôi còn có thiết kế giường 3 tầng cố định dành cho những đứa trẻ; một chỗ ngủ cực rộng rãi cho nhiều người và dĩ nhiên cũng được gấp gọn khi không sử dụng đến. 
 
 Chiêm ngắm thích thú với ngôi nhà có thể co giãn kích thước từng phòng
 
 Chiêm ngắm thích thú với ngôi nhà có thể co giãn kích thước từng phòng
Với một vài thao tác “đóng – mở”, bức tường phòng khách đã trở thành giường ngủ đôi.
 
 Chiêm ngắm thích thú với ngôi nhà có thể co giãn kích thước từng phòng
Ngoài ra còn có thiết kế giường 3 tầng cố định dành cho những đứa trẻ.
 
 Chiêm ngắm thích thú với ngôi nhà có thể co giãn kích thước từng phòng
Chỗ ngủ rộng rãi cho nhiều người cũng có thể “gấp gọn” khi không sử dụng đến.
 
Ngoài ra, những bức tường này còn có một điểm độc đáo khiến chúng ta ngạc nhiên hơn nữa, đó chính là khả năng di chuyển của chúng. Bạn có thể nhanh chóng “xê dịch” các “bức tường – giường ngủ” từ vị trí này sang vị trí khác nhờ hệ thống trượt lắp đặt trên mặt sàn. Thiết kế tiên tiến này cho phép chúng ta sử dụng cùng một khu vực với nhiều chức năng khác nhau tại các thời điểm trong ngày.
 
Đa phần các khu vực giữa bếp, phòng khách, giường ngủ được phân vùng bằng một chiếc rèm treo nhẹ nhàng với hoa văn trang nhã. Tủ bếp thiết kế với nhiều ngăn lưu trữ lớn bé, hệ thống tủ kệ được tận dụng tối đa cho các góc nhỏ trong nhà nhằm tiết kiệm diện tích. Nơi duy nhất không thể “co giãn” kích thước chính là phòng tắm. Khu vực này có diện tích siêu nhỏ nên được thiết kế đơn giản với những nội thất cơ bản nhất.
 
 Chiêm ngắm thích thú với ngôi nhà có thể co giãn kích thước từng phòng
Hệ thống tủ kệ được tận dụng tối đa cho các góc nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích. Tủ bếp thiết kế với nhiều ngăn lưu trữ lớn bé.
 
 Chiêm ngắm thích thú với ngôi nhà có thể co giãn kích thước từng phòng
Nơi duy nhất không thể “co giãn” kích thước chính là phòng tắm!
 
Ngôi nhà ấn tượng này được thiết kế bởi công ty ABI, Beverley, East Yorkshire và trưng bày tại Hoburne Holiday Park, New Milton, Hampshire. Mặc dù vẫn còn là phiên bản thử nghiệm nhưng nhà sản xuất tin chắc nó sẽ là một trong những thiết kế nhà lưu động tiên tiến được ưa chuộng trong thời gian tới.

Tủ Bếp Acrylic

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>