Các nước EU – Trung Quốc tiếp tục tìm giải pháp cho vấn đề dệt may

Rất nhiều quốc gia thành viên của EU đã lên tiếng phản đối việc hạn chế hàng từ Trung Quốc của EU. Còn tại Trung Quốc vừa qua cũng đã diễn ra một số cuộc biểu tình phản đối việc Mỹ và EU tái áp dụng hạn ngạch đối với hàng của quốc gia 1,3 tỷ dân này.

Đại diện của Liên minh châu Âu (EU) và Trung Quốc hôm nay tiếp tục cuộc thảo luận về những bất đồng xung quanh vấn đề dệt may sau khi không đạt được kết quả nào trong ngày làm việc đầu tiên diễn ra tại thủ đô Bắc Kinh hôm qua.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.

mt 1367519115 500x0 Các nước EU   Trung Quốc tiếp tục tìm giải pháp cho vấn đề dệt mayTheo đúng dự kiến, khoảng 25 quan chức thương mại của EU đã bay sang Bắc Kinh nhằm tìm kiếm giải pháp cho hàng trăm lô hàng may mặc nhập khẩu từ Trung Quốc đang bị “ách” tại các cảng của EU.

Chi tiết về kết quả của ngày làm việc đầu tiên không được công bố. Tuy nhiên, trao đổi với báo giới tại Brussels hôm qua, Phát ngôn của đoàn đàm phán EU Amelia Torres cho biết: “Nhìn chung bầu không khí của cuộc thảo luận diễn ra khá thân thiện và trên tinh thần xây dựng, bởi việc đàm phán lần này thực chất đều vì lợi ích của cả hai bên. Vấn đề càng được giải quyết sớm bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu”.

Các quan chức thương mại của EU từ chối đưa ra lời bình luận về cuộc đàm phán trong ngày hôm qua, ngoại trừ việc tuyên bố cuộc đàm phán đã diễn ra một cách nghiêm túc nhất.

Sau khi EU áp dụng các biện pháp hạn chế nhập khẩu đối với một số mã hàng dệt may của Trung Quốc từ tháng 6, các lô hàng áo len dài tay, quần dài và áo sơ mi nữ nhập khẩu từ quốc gia này đã phải chất đống tại các cảng của EU mà không thể thông quan.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Đầu tuần này, Bộ Thương mại Pháp cho biết, khoảng 48 triệu áo len dài tay, 17 triệu quần, khoảng 500.000 áo choàng, 1,6 triệu áo sơ mi, 3,4 triệu áo lót phụ nữ và 1.470 tấn vải sợi lanh không thể bán ra ngoài thị trường và phải lưu tại các nhà kho.

Rất nhiều quốc gia thành viên của EU đã lên tiếng phản đối việc hạn chế hàng dệt may từ Trung Quốc của EU. Còn tại Trung Quốc vừa qua cũng đã diễn ra một số cuộc biểu tình phản đối việc Mỹ và EU tái áp dụng hạn ngạch đối với hàng dệt may của quốc gia 1,3 tỷ dân này.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>