Việc làm thêm đã giúp bạn những gì?

Vừa tốt nghiệp ngành marketing Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin Gia Định nhưng khi đăng báo tìm việc, Đạt nhận được nhiều lời mời phỏng vấn từ các doanh nghiệp. Đạt chia sẻ bí quyết: “Khi còn là sinh viên, tôi đã cố thuyết phục bố để có thể đi làm thêm, qua đó học cách xử lý công việc và rèn luyện kỹ năng từ những tình huống phát sinh trong công việc thực tế. Đó là yếu tố giúp tôi có điểm cộng với nhà tuyển dụng”.

“Cảm ơn Báo Người Lao Động đã tạo cầu nối, giúp tôi nhanh chóng tìm được việc làm đúng sở thích và chuyên ngành đã học”. Đó là tâm sự của Vương Quốc Đạt, ứng viên vừa ứng tuyển thành công vào vị trí nhân viên kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Phan Nguyễn (quận 11, TP HCM).

♠ Liệu bạn có phải là Ứng Viên hoặc Nguoi Tim Viec mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm? Cập nhật những thông tin Tìm Việc Làm nhanh nhất để nắm bắt cơ hội!

lamthem 1419667181233 Việc làm thêm đã giúp bạn những gì?

Làm thêm giúp sinh viên trui rèn kỹ năng và kinh nghiệm sống

♠ Nếu bạn là một nhà tuyển dụng thì những thông tin về những Người Tìm ViệcNgười Tìm Việc 24h sẽ giúp bạn tìm cho mình những viên ngọc sáng giá!

Đạt cũng luôn ý thức việc rèn luyện thêm các kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng… là điều không thể thiếu đối với nhân viên kinh doanh. “Các bạn nên tham gia những hội, nhóm mà mình yêu thích vì đó sẽ là nơi để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và hoàn thiện khả năng giao tiếp” – Đạt nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>