Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

Rồng kỵ mặt hướng vào phòng ngủ: Theo phong thủy, Rồng là hình tượng cát tường, may mắn nhưng lại quá mạnh mẽ.

Rồng là biểu tượng cho sự cao quý, cát tường, nếu biết vận dụng các bí quyết phong thủy sau để bày vật phẩm hình Rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ vượng vận thế.

1 18907 Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), vật phẩm phong thủy hình Rồng chính là một trong những vật phẩm cát tường giúp gia chủ thức vượng vận thế của mình. Nhưng muốn phát huy được tác dụng của rồng cần phải tuân thủ các bí quyết phòng thủy sau. Nguồn ảnh: Sina.

2 63422 Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

Rồng phối hợp với Thủy: Rồng gặp nước sẽ được tương sinh tức sẽ tràn trề sinh lực, rông bay vạn lý. Nếu dặt vật phẩm may mắn hình Rồng ở vị trí khô cạn sẽ không phát huy được sức mạnh của Rồng. Nguồn ảnh: Sina.

3 72837 Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

Vì thế nếu muốn bày vật phẩm phong thủy may mắn hình rồng trong nhà muốn phát huy được tác dụng tốt nhất cần phải đặt ở nơi có nước. Nếu nhà có bể cá thì đặt ở hai bên bể cá sẽ là vô cùng lý tưởng. Nguồn ảnh: Sina.

4 28099 Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

Rồng thích hợp với mặt nước: Trong nhà nếu có vật phẩm phong thủy hình Rồng mà nhà hướng mặt ra hồ, biển hoặc nơi có nước chảy chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nguồn ảnh: Sina.

5 121960 Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

Nhưng vị trí nhà như này thường rất hiếm hoặc nếu có thì khoảng cách giữa nhà với ao hồ thường lớn nên cũng khó mà đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Nguồn ảnh: Sina.

6 40824 Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

Vì thế nên chọn một vật phẩm may mắn hình rồng đá màu xám hoặc màu đen đặt lên bậc cửa sổ mặt hướng ra nơi có mặt nước lớn với tượng trưng “Song Long xuất hải” sẽ giúp vượng vận cho gia chủ. Nhưng cần phải lưu ý phải tránh nơi nguồn nước tù ô nhiễm. Nguồn ảnh: Sina.

7 33526 Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Rồng thích hợp đặt ở hướng Bắc: Phương Bắc chính là nơi vượng Thủy khí vì thế rất thích hợp đặt vật phẩm may mắn hình Rồng ở vị trí này. Nguồn ảnh: Sina.

8 92164 Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

Rồng kỵ mặt hướng vào phòng ngủ: Theo phong thủy, Rồng là hình tượng cát tường, may mắn nhưng lại quá mạnh mẽ. Nguồn ảnh: Sina.

9 62801 Tuyệt chiêu bày vật phẩm Rồng để chiêu tài rước lộc

Vì thế trong nhà không nên đặt đầu Rồng hướng về phía phòng ngủ đặc biệt là phòng ngủ của trẻ nhỏ. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>