Tuổi và công việc theo con giáp của bạn liên quan như thế nào

Theo người phương Đông xưa, người sinh năm Mùi tuổi trẻ, tiền của bất định dễ bị tán tài, gần bốn mươi tuổi nhân duyên và tài lộc mới ổn định, vượng phát, là người có trí tuệ cao.

Dựa vào năm sinh và con giáp của bạn, cùng tìm hiểu tính cách của bạn ảnh hưởng tới công việc kinh doanh như thế nào và nên chọn đối tác kinh …

 

 

 • 1
  Doanh nhân sinh năm Hợi:
   
  Doanh nhân sinh năm Hợi (1934, 1947, 1959, 1971, 1983…) tính cách an phận, không thích cạnh tranh, chỉ khi bị thúc bách đến cùng mới phản kháng. Họ là người không thích sự gò bó, câu thúc. Tính cách doanh nhân tuổi Hợi cương nghị, lương thiện, chất phác, không nề hà, ngại khó và luôn dốc sức mình để hoàn thành công việc, do vậy luôn được mọi người tín nhiệm giao phó trọng trách. Họ trân trọng tình bạn, thích các cuộc vui, các buổi tiệc tùng náo nhiệt.
   
  Trong kinh doanh, họ có quan hệ ôn hoà, sẵn sàng giúp đỡ bạn hàng khi gặp khó khăn. Theo chủ nghĩa vật chất, song họ lại sẵn sàng chia sẻ những gì mình có cho mọi người. Họ là người dễ tin vào lời nói và việc làm của người khác, nên thường bị lợi dụng. Tuy vậy, họ lại thông minh hơn người, luôn bảo vệ được lợi ích của mình mà không bị mất lòng ai.
   
  trithucsong.com hoabtt201251710362794 0 Tuổi và công việc theo con giáp của bạn liên quan như thế nào
   
  Người tuổi Hợi có thể hợp tác làm ăn tốt với người tuổi Hợi, Mão, Mùi, cả người tuổi Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Tuất nhưng thiệt thòi trước người Tỵ, Dần, Thân.
   
  Doanh nhân tuổi Hợi chọn đối tác để làm ăn phát đạt:
   
  • Doanh nhân tuổi Ất Hợi: cả nam và nữ đều chọn người tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.
  • Doanh nhân tuổi Đinh Hợi: nam giới chọn người tuổi Canh Dần, Nhâm Thân; nữ giới chọn người tuổi Canh Dần, Nhâm Thân, Bính Tuất.
  • Doanh nhân tuổi Kỷ Hợi: cả nam và nữ đều chọn người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần.
  • Doanh nhân tuổi Tân Hợi: nam giới chọn người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão; nữ giới chọn người tuổi Tân Hợi , Nhâm Tý, Đinh Tỵ.
  • Doanh nhân tuổi Quý Hợi: nam giới và nữ giới đều chọn người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão.
 • 2
   Doanh nhân sinh năm Mão:
   
  Doanh nhân sinh năm Mão (sinh năm 1939, 1951, 1975, 1987…) tính ôn hoà, mềm mỏng, ưa hoà bình. Họ là người có ý chí kiên cường, bất khuất; trong kinh doanh tính cách ấy càng thể hiện rõ. Khi họ đã tin một điều gì đó thì tin đến cùng. Họ có năng khiếu về nhìn nhận xã hội và sự biến động của chính trị.
   
  Doanh nhân nữ tuổi Mão rất tỉnh táo, minh mẫn; Thích giúp những bạn hàng mà không chút tính toán, vụ lợi. Họ luôn thông cảm trước sự thất bại trong kinh doanh của người khác và biết cách giúp đỡ khi có điều kiện. Trong kinh doanh, doanh nhân tuổi Mão không thích lao vào các cuộc cạnh tranh, ưa lối làm ăn bình ổn, an nhàn. Cuộc đời của họ cũng như trong kinh doanh ít thăng trầm. 
   
  trithucsong.com hoabtt201251710362825 1 Tuổi và công việc theo con giáp của bạn liên quan như thế nào
   
  Doanh nhân nam tuổi Mão rất ân cần, lịch sự, hoà nhã; người ta luôn khâm phục sự thông minh cơ trí và thường nghe theo lời tư vấn của họ. Nhưng vì quá tự tin luôn cho mình là đúng, đôi khi dẫn tới sai lầm, bỏ lỡ thời cơ trong cuộc đời, trong kinh doanh.
   
  Doanh nhân Mão rất tốt nếu như ai đó không xen vào việc kinh doanh của họ. Họ thường không ưa người sinh tuổi Dần bởi tính thích tranh đấu; không ưa người tuổi Dậu vì hay nói quá về bản thân; không đồng tình với người tuổi Ngọ bởi tính hay thay đổi.
   
  Chọn đối tác kinh doanh sao cho làm ăn thuận lợi phát đạt
   
  • Doanh nhân tuổi Ất Mão (1975): Nam giới chọn Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu; Nữ giới chọn Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất.
  • Doanh nhân tuổi Đinh Mão (1987): Nam giới và nữ giới chọn Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.
  • Doanh nhân tuổi Kỷ Mão (1939, 1999) : Nam giới và nữ giới chọn Tân Tị, Nhâm Ngọ, Giáp Thân.
  • Doanh nhân tuổi Tân Mão (1951) : Nam giới chọn Tân Mão, Quý tị, Giáp Ngọ, Đinh Dậu; Nữ giới chọn Tân Mão, Quý Tị, Giáp Ngọ.
   
  • Doanh nhân tuổi Quý Mão (1963): Nam giới chọn Quý Mão, ất Tị, Kỷ Dậu; Nữ giới chọn Quý Mão, Ất Tị, Đinh Mùi.
 • 3
  Doanh nhân sinh năm Mùi:
   
  Doanh nhân sinh năm Mùi (1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991…), bản chất hiền lành, chính trực và dễ cảm thông với nỗi khó khăn của người khác. Đa số họ có năng khiếu nghệ thuật và làm những việc có tính sáng tạo. Trong kinh doanh, họ không quá chặt chẽ, dễ chấp nhận yêu cầu của người đang khó khăn. Họ không thích sự ràng buộc và ít khi nhận xét, phê phán người khác.

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   
  Doanh nhân Mùi là người đa sầu đa cảm, khi gặp khó khăn trở ngại, thường phân vân, sợ trách nhiệm, khi cần quyết đoán một điều gì hay trù trừ do dự, nên trong cuộc sống cũng như trong làm ăn thường để mất cơ hội hoặc dịp may lớn. Song người tuổi Mùi lại có thể dùng trí thông minh khéo léo để bổ khuyết nhược điểm nhu nhược của mình, nên cũng có lúc chuyển sai lầm thành thắng lợi bằng phương pháp tâm lý uyển chuyển, chiến thuật mềm dẻo làm cho đối tác phải thuận theo ý họ.
   
  trithucsong.com hoabtt201251710363689 2 Tuổi và công việc theo con giáp của bạn liên quan như thế nào
   
  Trong quan hệ xã hội và quan hệ làm ăn không thích sự thay đổi và xung đột, luôn né tránh những cuộc tranh luận, giữ quan hệ ôn hoà với mọi người. Tính cách họ hợp với tính thẳng thắn của người tuổi Hợi và tính nho nhã của người tuổi Mão. Họ không hợp với tính bảo thủ và quan niệm truyền thống của người tuổi Sửu, tính cặn kẽ của người tuổi Tý, tính cuồng nhiệt của người tuổi Dần, tính lạnh lùng của người tuổi Tỵ.
   
  Theo người phương Đông xưa, người sinh năm Mùi tuổi trẻ, tiền của bất định dễ bị tán tài, gần bốn mươi tuổi nhân duyên và tài lộc mới ổn định, vượng phát, là người có trí tuệ cao.
   
  Chọn đối tác kinh doanh.
   
  • Doanh nhân tuổi Ất Mùi (1955): cả nam giới và nữ giới đều chọn Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.
  • Doanh nhân tuổi Đinh Mùi (1967): cả nam giới và nữ giới đều chọn Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần.
  • Doanh nhân tuổi Kỷ Mùi (1979): nam giới chọn Canh Ngọ, Quý Hợi, Giáp Tý; nữ giới chọn Canh Thân,Quý Hợi, Giáp Tý.
  • Doanh nhân tuổi Tân Mùi (1931, 1991) : nam giới chọn Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão; nữ giới chọnQuý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.
  • Doanh nhân tuổi Quý Mùi (1943): nam giới chọn Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu; nữ giới chọn Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi.
 • 4
  Doanh nhân sinh năm Ngọ:
   
  Doanh nhân sinh năm Ngọ ( sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978) có tính tiến thủ trong kinh doanh,dũng cảm xông lên phía trước, giỏi tự lực cánh sinh. Họ là những người luôn luôn lạc quan cho dù gặp phải khó khăn, thất bại. Do vậy, họ sẵn sàng quên đi quá khứ để hướng về tương lai, làm lại từ đầu tạo dựng sự nghiệp.
   
  Trong quan hệ xã hội, quan hệ làm ăn, họ là những người chân thành, đáng tin cậy, đúng sai phân minh rạch ròi, lòng dạ rộng rãi, dám xông vào hiểm nguy để giải quyết vấn đề khi gặp sự cố.
   
  Doanh nhân sinh tuổi Ngọ là những người nhạy bén, giỏi nói, giỏi giao tiếp, khi biện bạch rất có logic, có đầu óc quan sát thị trường và những sự biến động của nó để tìm ra quy luật đúng. Tinh lực của họ rất dồi dào.
   
  trithucsong.com hoabtt201251710363712 3 Tuổi và công việc theo con giáp của bạn liên quan như thế nào
   
  Họ là loại người tính cách cởi mở, dí dỏm lý thú, thích tự do đi đây đi đó, tự do thoải mái, làm việc theo sở thích. Nhược điểm của họ là thiếu sự kiên nhẫn, đứng núi này trông núi nọ, có lúc ham muốn lớn nằm ngoài cả khả năng sức lực của bản thân. 
   
  Nữ doanh nhân sinh năm Ngọ là người ham hoạt động và cùng một lúc thực hiện nhiều hoạt động khác nhau, họ lúc nào cũng bận rộn về công việc.
   
  Chọn đối tác kinh doanh sao cho làm ăn thuận lợi phát đạt:

  Doanh nhân tuổi Giáp Ngọ (1954): nam giới chọn Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, nữ giới chọn Giáp Ngọ , Bính Thân, Nhâm Dần.

  Doanh nhân tuổi Bính Ngọ (1966) : nam giới chọn Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão, nữ giới chọn Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

  Doanh nhân tuổi Mậu Ngọ (1978) : nam giới chọn Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão, nữ giới chọn Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu.

  Doanh nhân tuổi Canh Ngọ (1930, 1990) : nam giới và nữ giới đều chọn Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

  Doanh nhân tuổi Nhâm Ngọ (1942):  nam giới chọn Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn, nữ giới chọn Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần.

Theo lamsao
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Chính Sách – Quản Lý
  Khám Phá Thế Giới
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>