Tủ bếp gỗ sồi đẹp

sồi đẹp Xuân Khánh ngày nay đang trở thành món đồ nội thất được nhiều gia đình yêu thích. Với chất liệu gỗ Sồi nga đẹp mắt chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn.

 

tu bep dep va sang trong 25 Tủ bếp gỗ sồi đẹp

 

 

Gỗ tự nhiên dùng làm tủ bếp thông dụng ngày nay đó chính là chất liệu gỗ Sồi Nga… Hiện nay loại gỗ sồi nga được sử dụng rộng rãi, thường xuyên nhất. Với nét đẹp hiện đại mà nó mang lại có thể soi được độ giãn nở để chống cong vênh co ngót chính là ưu điểm, thì màu sắc có giới hạn, thường không thể làm cánh hay bề mặt phẳng, chi phí cao lại chính là nhược điểm của gỗ tự nhiên.

 

Bên cạnh đó sử dụng chất liệu gỗ Sồi Nga trong thiết kế nội thất phòng bếp nó có những ưu điểm vượt trội như: chống ẩm, không cong vênh, không co ngót, màu sắc đa dạng để chọn lựa, bề mặt có thể làm phẳng theo các phong cách khác nhau, đặc biệt là phong cách châu âu sang trọng và lịch thiệp, với công năng sử dụng cao, ứng dụng các thiết bị, phụ kiện. Chính với các ưu điểm vượt trội đó, tủ bếp gỗ Sồi Nga đang dần chiếm lĩnh thị trường làm nguyên liệu thiết kế tủ bếp.

 

Được sản xuất với nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên nhưng được chế tạo, khai thác một cách tối ưu nên vừa tiết kiệm được tài nguyên gỗ lại vừa cho ra sản phẩm gỗ có kết cấu vững chắc, không có mùi, không chịu tác động của môi trường xung quanh về thời tiết như giá lạnh, nóng ẩm… do đó hạn chế được sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người

 

 

Một chiếc tủ bếp đẹp được làm từ gỗ, nhưng là gỗ nhập từ Nga thì giá trị của nó còn có thể cao hơn giá trong nước. Gỗ sồi được ứng dụng và thiết kế nhiều trên những chiếc tủ bếp nhỏ nhỏ xinh xinh theo đủ loại phong cách. Gỗ sồi có vân gỗ đẹp và nét, màu sắc thiết kế thì đa dạng nên phần lớn chúng ta đều bị thu hút từ chúng. Nó đem lại cái nhìn sang trọng và điềm đãm, ẩn bên trong là sự mạnh mẽ của những vân gỗ. Những vân gỗ tạo nên nét đẹp, nét hài hòa, nó chính là điểm giúp các nhà thiết kế tự do suy nghĩ, và vận đụng nét vốn có của gỗ sồi để tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>