Triển khai đợt hoạt động cao điểm ‘Tiếp sức người lao động’

Ông Nguyễn Văn Sang, Phó giám đốc Trung tâm giới thiệu thanh niên TP.HCM, cho biết: “Trong 5 năm qua, chương trình Tiếp sức người lao động đã tiếp nhận được gần 11.000 doanh nghiệp tham gia đăng ký tuyển dụng gần 86.000 đầu việc với nhiều ngành nghề và có mức lương dao động từ 3 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng”.
 
 Triển khai đợt hoạt động cao điểm Tiếp sức người lao động

♠ Website Mạng Việc Làm sẽ giúp bạn có được những thông tin giúp bạn Tìm Việc Làm thậm chí là Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống!

Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên TP.HCM phối hợp với một số đơn vị triển khai đợt ‘Tiếp sức người lao động’.

 
Hoạt động trên bắt đầu từ ngày 29.2 và kéo dài đến tháng cuối 12.2016, tại các gồm: Miền Tây, Miền Đông, An Sương, Ngã tư Ga; các quận huyện, khu chế xuất – khu công nghiệp.
Chương trình thu hút hơn 100 doanh nghiệp, với nhu cầu tuyển dụng hơn 4.000 lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau.
Người lao động cần mang theo hồ sơ gồm: đơn xin việc, 2 sơ yếu lý lịch, 2 bản sao hộ khẩu, CMND, các bản sao văn bằng, chứng chỉ nghề có liên quan. Sau đó, liên hệ trực tiếp nhân viên Văn phòng Tiếp sức người lao động tại các bến xe trên hoặc tại trụ sở trung tâm ở 2 địa chỉ: 4A Phạm Ngọc Thạch, quận 1 (ĐT: 08.38292066) hoặc 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp (ĐT: 08.39849422) để được tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí.
Ông Nguyễn Văn Sang, Phó giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên TP.HCM, cho biết: “Trong 5 năm qua, chương trình Tiếp sức người lao động đã tiếp nhận được gần 11.000 doanh nghiệp tham gia đăng ký tuyển dụng gần 86.000 đầu việc với nhiều ngành nghề và có mức lương dao động từ 3 triệu đồng đến 20 triệu đồng/tháng”.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>