Top 3 Chòm sao nam cứng nhắc trong tình yêu

Sư Tử đối với người thân và bạn bè luôn nhiệt tình hết mình, chỉ có người yêu thì lại nóng lạnh thất thường. Anh chàng luôn tự cho mình là Vua, trong tình cảm yêu đương, đối phương phải có nhiệm vụ quan tâm và chăm sóc Sư Tử, còn đòi hỏi ngược lại là điều hết sức vô lý.  này cho rằng, không nhất thiết phải vò đầu bứt tai suy nghĩ những chuyện phiền phức chỉ để khiến người kia vui lòng.

Với bản tính cố chấp, khô khan Bảo Bình, Ma Kết và Sư Tử được coi là những Chòm sao nam cứng nhắc trong tình yêu. Bởi khái niệm lãng mạng hoàn toàn xa lạ đối với họ.

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.
top 3 chom sao nam cung nhac trong tinh yeu Top 3 Chòm sao nam cứng nhắc trong tình yêu

Top 3 Chòm sao nam cứng nhắc trong tình yêu

Top 1: Bảo Bình

Khi nhắc đến tình yêu nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự lãng mạn, nhưng với Bảo Bình khái niệm đó lại hoàn toàn xa lạ. Anh chàng rất khô khan và thực tế. Với Bảo Bình, lãng mạn và mơ mộng chỉ là sự lãng phí thời gian. Cho dù đã yêu đối phương, chàng trai Bảo Bình cũng không toàn tâm toàn ý cho tình yêu ấy, bởi vì có quá nhiều mối lo đè nặng trong tâm tưởng. Xem bói bài để biết thêm tình yêu của Bảo Bình nhé!

Top 2: Ma Kết

Xem nam tử vi Ma Kết là người rất cố chấp, nếu đã quyết định làm điều gì thì có chết cũng phải làm cho xong. Trong tình yêu, thái độ cố chấp của Ma Kết cũng rất dễ nhận thấy, anh chàng chỉ quan tâm cái đích đến của tình yêu là hôn nhân, mà hôn nhân luôn cần sự thực tế, còn lãng mạn chỉ là cỏ dại ven đường, không nên bận tâm nhiều

Top 3: Sư Tử

Sư Tử đối với người thân và bạn bè luôn nhiệt tình hết mình, chỉ có người yêu thì lại nóng lạnh thất thường. Anh chàng luôn tự cho mình là Vua, trong tình cảm yêu đương, đối phương phải có nhiệm vụ quan tâm và chăm sóc Sư Tử, còn đòi hỏi ngược lại là điều hết sức vô lý. Cung hoàng đạo này cho rằng, không nhất thiết phải vò đầu bứt tai suy nghĩ những chuyện phiền phức chỉ để khiến người kia vui lòng.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>