tiết kiệm tiền nhỏ để sở hữu nhà

tôi cần bao nhiêu tiền mua căn nhà đầu tiên của tôi?
Như một quy tắc của ngón tay cái, bạn sẽ cần ít nhất là 10% của giá mua của nhà tương lai của bạn như là một tiền gửi để đủ điều kiện cho một 95%khoản vay đối với giá trị khoản vay.
nr q1 2 tiết kiệm tiền nhỏ để sở hữu nhà

Tin trên website: NhaDatSo.com

Điều này cho phép các chi phí thường bị bỏ qua trả trước của bảo hiểm cho vay thế chấp , thanh toán một lần mà cho phép bạn vay hơn 80%, và thuế in ấn, thuế chính phủ nhà nước về mua sắm tài sản, được tận dụng cho hiệu trưởng các khoản vay của bạn .
Trên một giá nhà $ 300,000, một tiền tối thiểu để có được bằng cách là $ 30.000.
Có hai trường hợp ngoại lệ cho điều này, trước hết là QLD, NT và WA không có nhiệm vụ đóng dấu, làm giảm chi phí trả trước.
Thứ hai, ở khắp mọi nơi nhưng QLD và NSW có tài trợ cho người lần đầu tiên đối với tài sản được thành lập, trong đó cung cấp một khối lượng tiền bơm tiền gửi có ích cho người mua căn nhà đầu tiên vừa chớm nở.
Nếu bằng cách thêm tài trợ cho người mua nhà lần đầu tiên tại địa phương của bạn để hồ bơi của bạn tiết kiệm bạn nhận được trên ngưỡng đặt cọc 10%, sau đó bạn cần phải có đủ tiền để có được vào quyền sở hữu nhà.
ngôi nhà nông thôn đến với một nắm bắt. Người cho vay thường không muốn cho vay bất cứ nơi nào gần với 95% của giá bán. Người cho vay dường như thoải mái hơn với một số tiền vay ở đâu đó trong khu vực 60-80%.
Làm thế nào tôi có thể nhận được một khoản vay nhà mà không có tiền gửi tối thiểu không?
quan 1 tiết kiệm tiền nhỏ để sở hữu nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Có một lựa chọn nhỏ của các khoản vay bảo lãnh trên thị trường mà cho phép người mua căn nhà đầu tiên để vay 97-120% của giá bán.
Một số khoản vay cũng cho phép chi phí trả trước được tacked trên là tốt.Các khoản vay này dựa trên một thành viên trong gia đình đảm bảo tài chính cho vay, trong đó bao gồm cam kết một khoảng tiền như là một đảm bảo chống lại mặc định của bạn.
Tôi hỏi Heidi Armstrong của Nhà nước Công ty canh giữ thế chấp về các yêu cầu tiết kiệm tối thiểu:
Tôi có thể chỉ nhận được cha mẹ tôi để Stump lên toàn bộ tiền gửi?
“Từ góc độ người cho vay, chúng tôi muốn thấy rằng bạn thực sự hiểu những gì liên quan đến việc nhận được một khoản vay. Bạn sẽ phải trả hết khoản vay này trong một thời gian dài. Vì vậy, những gì chúng tôi muốn thấy là bạn đã thực hiện một cam kết cho quá trình tự, và cam kết đó là đến từ bạn tạo nồi của riêng bạn tiết kiệm thực “.
ban nha rieng2 tiết kiệm tiền nhỏ để sở hữu nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

tôi cần bao nhiêu để chứng minh “tiết kiệm thực ‘?
“Tiết kiệm Genuine là cái gì đó khá nhiều tất cả những người cho vay muốn xem, và nếu họ không nhìn thấy nó, họ thường sẽ tính lãi suất cao hơn.
“Tiết kiệm Genuine nghĩa là bạn đã dứt tối thiểu 5% số tiền đặt cọc trên không ít hơn ba tháng. Số tiền này phải đến từ tiền gửi thường xuyên như lương. Vì vậy, chúng tôi không muốn để thấy rằng 5% số tiền tiết kiệm được từ một mớ tiền lớn như hoàn thuế hoặc quà tặng.
“Chắc chắn là món quà tuyệt vời và hoàn lại tiền thuế là tuyệt vời, và tất cả điều đó có thể góp phần tăng cường tiền gửi của bạn. Nhưng, như một người mua căn nhà đầu tiên, bạn cần phải thể hiện một người cho vay bạn siêng năng về việc đưa ra các xu cho mình một khoảng thời gian. ”
Tùy chọn rất nhiều để có được thành sở hữu căn nhà đầu tiên; bạn chỉ cần tìm ra con đường phù hợp với yêu cầu riêng của bạn.
Nếu bạn đi đến một người cho vay thông báo, với một kỹ thuật huy động có mục đích trong tâm trí, và sự hiểu biết của bao nhiêu bạn có thể mượn – nhà sở hữu có thể chuyển đổi từ giấc mơ đến hiện thực.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 tiết kiệm tiền nhỏ để sở hữu nhà

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>