Thủ thuật dành cho bạn để nắm bắt lấy một công việc tốt hơn

Nhiều người nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp là chúng ta không cần phải học nữa, nhưng điều đó thật sai lầm. Để chứng minh cho bạn thấy triết lý “học, học nữa và học mãi”, tôi đã yêu cầu bất kì người nào trong số 10 người bạn kể tên cho tôi 3 cuốn sách về ngành nghề của họ và kết quả là họ im lặng, điều này giải thích là đôi khi chúng ta cũng khá mơ hồ đối với của chính chúng ta.

Bạn muốn thành công trong công việc, làm một nghề nghiệp mà bạn yêu thích?

Đôi khi thật khó mà biết được nghề nghiệp bạn chọn có đúng như bạn muốn hay không? Dù bạn đã ở tuổi 22 đến 27. Theo kinh nghiệm mà tôi quan sát trên hàng ngàn người tìm suốt 10 năm qua, tôi xin đưa ra 3 phong cách để giúp bạn thiết lập mục tiêu và xây dựng những kĩ năng cần thiết để có thể nắm bắt lấy một nghề nghiệp như mong muốn…

Bạn nên bắt đầu từ như thế nào?

viec lam nam 2016 3 Thủ thuật dành cho bạn để nắm bắt lấy một công việc tốt hơn

  • Các Nhà Tuyển Dụng hiện nay đang tích cực tìm kiếm những ứng viên và gợi ý cho các ứng viên Việc Làm của mình, giúp đỡ những người mong muốn tìm được Việc Làm Nhanh, và đúng chuyên môn.

Mọi nổ lực đều có thể cho bạn một số kĩ năng cần thiết trong công việc hiện tại mà bạn đang theo đuổi. Nếu mỗi ngày bạn cố gắng nâng cao khả năng chuyên môn thì bạn sẽ nhanh chóng thành công trên con đường sự nghiệp của bạn.

Lời khuyên: Tìm một người khá xuất sắc hoặc đáng tin cậy trong công ty của bạn, hãy mời họ một bữa ăn trưa và xin họ một số lời khuyên, chỉ dẫn cần thiết. Bạn sẽ biết những gì cần phải tránh và một số kĩ năng giải quyết vấn đề nhanh và hữu hiệu hơn. Có thể bạn sẽ có cơ hội làm quen với một số người khá giỏi và những người này sẽ chỉ cho bạn bí quyết vươn tới những cấp bậc cao hơn thì sao. Tất cả cũng chỉ bắt đầu bằng một bữa ăn trưa mà thôi!!!

Kĩ năng vi tính phải tốt

Ngày nay, máy tính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong mọi công việc. Hãy học tất cả nếu bạn có thể, đặc biệt là một số phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng lọt vào tầm nhìn của các nhà tuyển dụng.

Ví dụ như những nhà quản lý bán hàng phải nắm rõ các phần mềm như PowerPoint, người quản thư hay lưu giữ sổ sách thì phải am hiểu về Excel, hoặc những nhà tư vấn kinh doanh thì cần am hiểu về Word v.v…

Hãy hỏi sếp của bạn về một số phần mềm cần thiết trong trường hợp những phần mềm này cần thiết đối với công việc của bạn, bạn sẽ ngày càng tiến bộ với những kĩ năng mới này.

  •  Những Viec LamViệc Làm 24h sẽ là kho tàng việc làm dành cho bạn, hãy đến và tìm kiếm công việc mình ưng ý nhất nhé!

Hình thành thói quen “học hỏi”

Nhiều người nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp là chúng ta không cần phải học nữa, nhưng điều đó thật sai lầm. Để chứng minh cho bạn thấy triết lý “học, học nữa và học mãi”, tôi đã yêu cầu bất kì người nào trong số 10 người bạn kể tên cho tôi 3 cuốn sách về ngành nghề của họ và kết quả là họ im lặng, điều này giải thích là đôi khi chúng ta cũng khá mơ hồ đối với nghề nghiệp của chính chúng ta.

Người ta nói rằng nếu bạn dành một giờ đồng hồ mỗi ngày để đọc một cuốn sách mà bạn yêu thích trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn thì bạn sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong 5 năm,

Tóm lại: đừng đợi ước mơ đến với bạn mà bạn phải đi tìm ước mơ đó

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>