Thiết kế thêm xinh xinh vườn nhà

 

Một vài chậu cây nhỏ trên ban công cùng một bộ bàn ghế sẽ làm cho không gian nhà bạn mát mẻ hơn.
Dành riêng một khoảng đất rộng để làm vườn không phải gia đình nào cũng có điều kiện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mang màu xanh tươi của hoa lá vào nhà bằng cách rất đơn giản đặt những chậu cây gần hành lang ban công trước mái hiên nhà, hay góc giếng trời.

vuon%20nha%201 Thiết kế thêm xinh xinh vườn nhà

vuon%20nha%202 Thiết kế thêm xinh xinh vườn nhà

Một bộ bàn ghế nhỏ đặt trước ban công cùng những chậu hoa rực rỡ, bạn có thể tận hưởng được không khí trong lành của khu vườn vào buổi sáng hoặc lúc hoàng hôn.

vuon%20nha%203 Thiết kế thêm xinh xinh vườn nhà

vuon%20nha%204 Thiết kế thêm xinh xinh vườn nhà

Với những loại cây trồng trong nhà, bạn nên lựa chọn các loại cây như xương rồng, hoa đá, chuối cảnh, râm bụt…kết hợp tạo nên sự hài hòa của không gian.

vuon%20nha%205 Thiết kế thêm xinh xinh vườn nhà

vuon%20nha%206 Thiết kế thêm xinh xinh vườn nhà

Những cây thân vừa như chuối, cao, cọ, khế, trúc đến thân to hơn như hoa sữa, thông… kể cả những cây thân leo như tigon, hồng leo đều có thể tô điểm sự tươi mát cho mảnh vườn.

vuon%20nha%207 Thiết kế thêm xinh xinh vườn nhà

Đá thiên nhiên hiện nay rất được ưa chuộng trong thiết kế vườn bởi nó mang một vẻ đẹp giản dị gần gũi. Những viên đá mộc được sắp xếp, tạo dáng theo ý tưởng của gia chủ sẽ tạo nên sự sinh động đầy thú vị.
Nước là bộ phận không thể thiếu trong của những mảng không gian vườn xanh. Theo phong thủy thì nước là một yếu tố quan trọng, nó tạo một cảm giác mát mẻ, sinh sôi. Bạn đừng quên tạo cho vườn nhà mình một hồ nước, một dòng suối nhỏ.

vuon%20nha%208 Thiết kế thêm xinh xinh vườn nhà

Những phút thư giãn, hít thở không khí trong lành, ngồi ngắm những sắc hoa trong vườn xinh sẽ giúp bạn quên đi những âu lo của một ngày làm việc căng thẳng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>