Phong thủy cho đàn piano để tăng thêm vận may

Mặc dù là vật thuộc Kim nhưng nếu chỉ bày trang trí Piano mà không được sử dụng thường xuyên, tính chất ngũ hành của cây đàn sẽ thay đổi. Nó sẽ từ Kim chuyển thành hành Mộc. Trong trường hợp này, nếu gia đình có người cần Mộc thì mới bày trí như vậy.
Đàn piano được sử dụng trong một số gia đình. cho đàn piano thế nào giúp tăng vận cho gia chủ,
 
1

Piano giúp bổ sung hành Kim, tăng vận tài lộc
Thông thường, các vật trẻ em tiếp xúc hàng ngày như: đồ chơi nhựa (gỗ) của trẻ thuộc hành Mộc, đồ chơi sành sứ thuộc hành Thổ, máy vi tính, tivi, máy chơi game, điện thoại di động hay các đồ chạy bằng điện khác đều chứa Hỏa cực mạnh. Điều này, ảnh hưởng không tốt tới quá trình phát triển của trẻ vì tiếp xúc không cân bằng với ngũ hành trong cuộc sống hàng ngày.

 

Đối với các trẻ mệnh khuyết Mộc, hay Thổ hoặc Hỏa thì cũng không có vấn đề gì lớn, nhưng với những trẻ khuyết Kim thì không gì có thể nguy hiểm hơn, vì mệnh khuyết kim có rất ít thứ để tiếp xúc hàng ngày tạo Kim, mà còn bị các loại đồ chơi khác làm cho Kim đã thiếu lại càng suy kiệt.

Theo ngũ hành, khi đánh đàn piano, âm thanh của đàn sẽ tại Kim. Nếu trẻ trong nhà thiếu Kim (theo Bát tự) mà chơi Piano sẽ rất phù hợp, vừa được tăng vận, lại vừa giúp trẻ trở nên thông minh và hoạt bát hơn.

 Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

Người lớn khi chơi Piano, vận tài lộc sẽ được dồi dào, sau khi chơi Piano xong, sức sáng tạo mang đến cho công việc rất lớn. Vì vậy, mỗi khi công việc bế tắc hoặc không biết gỡ rối từ đâu, hãy chơi Piano.

 

Mặc dù là vật thuộc Kim nhưng nếu chỉ bày trang trí Piano mà không được sử dụng thường xuyên, tính chất ngũ hành của cây đàn sẽ thay đổi. Nó sẽ từ Kim chuyển thành hành Mộc. Trong trường hợp này, nếu gia đình có người cần Mộc thì mới bày trí như vậy.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Mậu tuất

2

Vị trí đặt Piano để tăng vận
Piano có thuộc tính Dương, lại thuộc Kim và có khả năng vượng tài, cho nên, hãy đặt đàn ở gần hồ cá. Ngoài ra, Piano có thể đặt tại Phòng khách hoặc Phòng chơi của trẻ 

Đối với những cặp vợ chồng đang nảy ra xung đột căng thẳng, đặt Piano ở cung Tây Nam có thể làm cho cả 2 bình tĩnh trở lại, suy xét thấu đáo vấn đề và hành động theo tính tích cực để hàn gắn tính cảm.

Các cung khác cũng thích hợp để đặt Piano.
Nếu bạn thường xuyên chơi Piano: đặt đàn ở các cung Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc
Nếu bạn không thường xuyên chơi Piano (2 lần 1 tháng hoặc ít hơn): đặt đàn ở các cung Đông, Đông Nam

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>