Ôtô mới tinh đang trở thành món hàng ngoài tầm với của đa số người Mỹ

Để so sánh tỷ lệ thích hợp của một chiếc xe mới đối với mức thu nhập,Bankrate đưa ra ví dụ tại San Jose. Nếu mức thu nhập hạng trung của những người sống ở giữa Thung lũng Silicon là 87.210 USD, thì chi phí phù hợp để mua một chiếc xe mới là 32.855 USD.

Bankrate.com xếp hạng 50 thành phố lớn nhất nước Mỹ theo cách một gia đình có thu nhập ở mức trung bình có thể trả cho một chiếc xe mới, và tính toán khoản thanh toán tối đa hàng tháng tương ứng.

car 1 9326 1468210175 Ôtô mới tinh đang trở thành món hàng ngoài tầm với của đa số người Mỹ

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

Kết quả cho thấy, ngay cả ở San Jose, bang California, nằm ngay trong Thung lũng Silicon, thì mức thu nhập cũng không đủ để mua một chiếc xe mới ở mức trung bình.

Vào năm 2005, thu nhập của một gia đình hạng trung tại Mỹ ở mức 56.058 USD. Ngày nay, con số có xu hướng giảm, trong khi giá xe mới lại tăng dần, khiến những người có mức thu nhập hạng trung ngày càng xa dần giấc mơ mua xe mới. 

Theo nghiên cứu của Bankrate.com, giá bán trung bình của xe con hoặc bán tải hạng nhẹ là 33.865 USD nếu là xe mới, chiếm 60% thu nhập của một gia đình hạng trung, khiến quyết định mua xe mới trở nên khó khăn. 

Để so sánh tỷ lệ thích hợp của một chiếc xe mới đối với mức thu nhập,Bankrate đưa ra ví dụ tại San Jose. Nếu mức thu nhập hạng trung của những người sống ở giữa Thung lũng Silicon là 87.210 USD, thì chi phí phù hợp để mua một chiếc xe mới là 32.855 USD.

Tương tự, với một gia đình có thu nhập ở mức thấp, như tại Detroit, mọi thứ càng khó khăn hơn. Với mức thu nhập khoảng 26.000 USD, thì số tiền thích hợp có thể chi cho một chiếc xe chỉ là 6.200 USD. Trong khi đó tại Mỹ, một chiếc xe mới có giá bán rẻ nhất cũng từ 12.000 USD.

Người Mỹ mua xe mới thường được tư vấn dựa theo quy tắc “20-4-10″. Có nghĩa hãy bỏ ra ít nhất 20% giá trị của chiếc xe, không bao giờ chấp nhận khoản vay quá 4 năm, và khoản thanh toán hàng tháng không vượt quá 10% thu nhập hàng tháng của cả gia đình.

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

  • Xe PORSCHE
  • Xe KIA
  • Xe TOYOTA
  • Xe HYUNDAI

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Ôtô mới tinh đang trở thành món hàng ngoài tầm với của đa số người Mỹ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>