Những thách thức lớn khi mua bán trên thị trường bất động sản

Sẽ mua Tắt hữu Kế hoạch Lưu Bạn tiền?
“ra kế hoạch” hoặc trực tiếp từ các nhà phát triển có nhiều lợi ích cho người mua lần đầu và những người khác mà không cần khoản tiền lớn cho nhiệm vụ chuyển nhượng và các chi phí khác nhau giao dịch khác, nhưng có một số những thách thức liên quan đến quá.
Shaun Rademeyer, Giám đốc điều hành của Betterlife Home Loans, khởi thế chấp quốc gia, cho biết một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của việc mua một off-kế hoạch hoặc nhà mới xây dựng là thuế được xây dựng vào giá bán hàng theo hình thức thuế GTGT.

“Đối với bất cứ ai mua một tài sản có giá hơn R750 000, điều này có nghĩa là tiết kiệm đáng kể khi nói đến trả trước chi phí, như không có nhiệm vụ chuyển giao phải nộp,” Rademeyer nói.

ban nd141 Những thách thức lớn khi mua bán trên thị trường bất động sản

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

“Và có thể có tiết kiệm ngay cả đối với những người mua nhà giá thấp như các nhà phát triển thường sẽ bao gồm chi phí đăng ký trái phiếu và chuyển chi phí pháp lý như một động lực mua.”

Tóm lại, anh nói trong sự phát triển mới nó thường là trường hợp rằng “giá mà bạn nhìn thấy là giá bạn phải trả”.

lợi ích hơn nữa là di chuyển vào một ngôi nhà mới của thương hiệu và một cộng đồng theo kế hoạch mà nhiều khả năng cung cấp các biện pháp an ninh tuyệt vời và tiện nghi xã.
“Ngày đầu đó, ngoài kế hoạch mua thường có thể tùy chỉnh cách bố trí và hoàn thiện của ngôi nhà mới của họ cho phù hợp với sở thích cá nhân của họ.”

ban biet thu1 Những thách thức lớn khi mua bán trên thị trường bất động sản

Danh mục bán nhà biệt thự trên website NhaDatSo.com

Tuy nhiên, mua chuộc kế hoạch thực hiện trình bày một số trở ngại, bao gồm cả thực tế là trong nhiều trường hợp người mua phải quyết định dựa trên các tài liệu nhìn hai chiều như kế hoạch xây dựng và bản vẽ kiến trúc sư, như trái ngược với thực sự nhìn thấy các nhà vật lý mà là trên cung cấp “.

Ngoài ra, Rademeyer nói mua ngoài kế hoạch trong bất kỳ sự phát triển toàn quyền sử như làng cụm hoặc một phải đảm bảo rằng họ ký hai thỏa thuận bán hàng – một cho việc mua đất, và một giây để mua nhà mà là được xây dựng trên đất đó, để thanh toán cho các nhà xây dựng hoặc phát triển có thể được liên kết để xây dựng tiến độ và hoàn thành.

long bien Những thách thức lớn khi mua bán trên thị trường bất động sản

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

“Thật vậy, các hợp đồng xây dựng ở bất kỳ mua ngoài kế hoạch nên có các chi tiết của tất cả các mặt hàng và đặc điểm kỹ thuật đã đồng ý với các nhà xây dựng hoặc phát triển, bao gồm cả giá cả, floorplan, hệ thống dây điện, ống nước, đồ đạc và phụ kiện, và thậm chí vẽ chi tiết kỹ thuật, cũng như một ngày hoàn thành, “Rademeyer nói.

“Điều này rất quan trọng để tránh những tranh chấp có thể trong tương lai, và người mua nên, tất nhiên, chỉ mua ra kế hoạch từ một nhà phát triển nổi tiếng với một hồ sơ theo dõi các dự án thành công.”

Ông nói rằng các nhà phát triển như vậy thường có sự ủng hộ của các tổ chức tài chính lớn và thường cũng kết hợp với khởi tạo trái phiếu có uy tín như Betterlife vay Trang chủ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Những thách thức lớn khi mua bán trên thị trường bất động sản

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>