Những điều này có thể giúp bạn làm giàu khi đầu tư bất động sản

Tôi đang đọc cuốn sách này trên các giáo phái và nó cho tôi cảm hứng để bắt đầu giáo phái của riêng tôi (có lẽ tôi đã sai thông điệp từ cuốn sách?). Đại khái, sùng bái của tôi sẽ được sáng tạo mang tên “Jason Cult”. Và đây là lý do tại sao gia nhập giáo phái của tôi là sẽ làm cho bạn giàu. ban nha tan binh Những điều này có thể giúp bạn làm giàu khi đầu tư bất động sản

Tin trên website: NhaDatSo.com

Bất kỳ thành viên giáo phái tốt là sẽ nhắm mắt làm theo lãnh đạo của họ và lấy bất cứ hành động anh quy định. Và nếu bạn chỉ đơn giản là muốn làm điều đó, bạn muốn được giàu! Kiểm tra nó ra: Có bao nhiêu bạn sở hữu các khóa học mà vẫn còn trong nhựa của họ? Vâng, nếu bạn làm theo những khóa học và chỉ làm những gì họ nói rằng bạn muốn bắt đầu kiếm tiền.Trong vài tuần qua tôi đã đi qua tùy chọn thuê và nếu bạn chỉ làm những gì tôi nói, bạn muốn kiếm tiền. Không có gì mà làm phiền tôi nhiều hơn khi tôi đang ở một cuộc họp REIA là và một số người mới bắt đầu tranh cãi với tôi khi anh đã đến đón não của tôi để được tư vấn (bao nhiêu giao dịch có bạn đóng cửa và bao nhiêu người đã Tôi nhắm bạn thân?). binh tan Những điều này có thể giúp bạn làm giàu khi đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Tân – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Đường nhanh nhất để thành công là để tìm một ai đó là nơi mà bạn muốn được và sau đó chỉ cần làm những gì họ đã làm (đó là lý do tại mỗi cuộc họp REIA, bạn nên chọn bộ não của các nhà đầu tư dày dạn). Vì vậy, đây là các quy tắc cho việc gia nhập giáo phái của Jason (trần với tôi, đây là giáo phái đầu tiên của tôi, vì vậy tôi có thể phải làm việc một số nút).

  1. Mỗi tháng bạn sẽ đưa ra 200 dấu hiệu tên cướp và gửi 1.000 mẩu direct mail.
  2. Bạn sẽ mạng như điên và tham dự mọi cuộc họp trong khu vực địa phương của bạn.
  3. Không rên rỉ.
  4. Bạn sẽ giới thiệu với tôi như Jason The Great.
  5. Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn sẽ làm cho bạn làm danh sách cho ngày hôm sau.
  6. Bạn sẽ đưa cho tôi con gái và vợ của bạn (thực sự quên rằng, họ sẽ là một cơn đau ở mông của tôi, bạn có thể giữ chúng).
  7. Bạn sẽ làm bán buôn, lựa chọn thuê và chủ đề để. Nếu tôi phát hiện ra bạn đang sử dụng bất kỳ tín dụng của riêng của bạn, những điều xấu sẽ xảy ra.
  8. Bạn sẽ bắt đầu bán buôn nếu bạn là thương hiệu mới, và tìm hiểu làm thế nào để làm cho một ổn định $ 5.000 một tháng (tối thiểu).
  9. Bạn sẽ đi đến RealtyTimes.com để nghiên cứu thị trường nào trước khi bạn bắt đầu đầu tư ở đó.
  10. Bạn sẽ phải theo phù hợp với tiếp thị của bạn, nhấn cùng một danh sách với tổng số bảy lần.
  11. Bạn sẽ trở nên tàn nhẫn với quản lý thời gian của bạn và chỉ kiểm tra email của bạn ba lần một ngày (08:00, 12:00, 06:00) và thực hiện cuộc gọi điện thoại chỉ hai lần một ngày (12:00, 06:00).
  12. Bạn sẽ đi đến BiggerPockets.com mỗi ngày vào mạng, tiếp tục học tập, thực hiện giao dịch, và cho chính mình.
  13. Bạn sẽ lặp lại các bài hát sau ba lần một ngày “vĩ đại nhất của Jason và tôi muốn có những đứa con của mình.”

ban nha rieng3 Những điều này có thể giúp bạn làm giàu khi đầu tư bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, có lẽ bạn đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vi phạm các quy tắc? Vâng, rõ ràng là bạn sẽ đốt cháy trong địa ngục … .Chào mừng đến sùng bái của tôi! Được rồi, có một điều quan trọng hơn … ..Tôi cần biết hương vị yêu thích của bạn là Kool-Aid? cú đấm nhiệt đới hoặc nho?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những điều này có thể giúp bạn làm giàu khi đầu tư bất động sản

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>