Những cung hoàng đạo ngoài mặt lạnh lùng nhưng lại rất trọng tình cảm

Suy nghĩ của cung Xử Nữ rất nhiều và phức tạp. Họ có nhiều mơ mộng và cũng không ít những trăn trở, suy tư nhưng không bao giờ muốn người khác nhìn thấu. Chính vì vậy, chòm sao này luôn tạo một vẻ ngoài thâm trầm, khép kín để che giấu chính mình.
Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.
Sư Tử: Một con người luôn muốn giữ hình tượng của mình
 
Cung hoàng đạo Sư Tử trước mắt người khác luôn “phơi bày” một hình tượng kiêu ngạo, lạnh lùng để giữ vững cái tôi cao ngất của họ. Đối với người lạ hoặc những mối quan hệ xã giao, thiếu phần thân tình thì cung hoàng đạo này luôn đem lại ấn tượng khó gần, thậm chí có lúc họ còn khiến đối phương cảm thấy e ngại khi tiếp xúc.
 

Thật ra, dù là người quen hay lạ, thân hay sơ thì cung Sư Tử cũng rất muốn tâm tình nhiều hơn, nhưng với tính cách bẩm sinh lại khiến họ lo lắng rằng lỡ nói sai hay hành động gì đó không đúng mực sẽ phá vỡ hình tượng mình xây dựng bấy lâu. Họ còn sợ đối phương vì hiểu lầm mà chán ghét hay coi thường họ, bởi vậy họ đành chọn cách kiệm lời là tốt nhất.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn
 
Mặc dù vẻ ngoài khó gần là vậy nhưng thực tế cung Sư Tử lại là một con người đầy nhiệt tình khi bạn có thể khiến họ cởi bỏ vỏ bọc của mình. Đặc biệt với bạn bè thân thiết hay những người mà họ yêu quý, chòm sao này luôn hết mực hy sinh vì người khác. Họ còn là nơi vững chãi để đối phương có thể nương tựa trong những lúc khó khăn nhất.
 
Xử Nữ: Một con người luôn che giấu bản thân
 
Suy nghĩ của cung Xử Nữ rất nhiều và phức tạp. Họ có nhiều mơ mộng và cũng không ít những trăn trở, suy tư nhưng không bao giờ muốn người khác nhìn thấu. Chính vì vậy, chòm sao này luôn tạo một vẻ ngoài thâm trầm, khép kín để che giấu chính mình.
 
Có thể nói muốn kéo gần khoảng cách và ở bên cạnh một Xử Nữ thật sự là chuyện thử thách lòng kiên nhẫn của bất cứ ai. Bởi vì bình thường, Xử Nữ sẽ không cởi mở trò chuyện với người khác. Trừ phi bạn có bản lĩnh bước vào nội tâm của họ, và trở thành người mà Xử Nữ tin tưởng thì lúc này, bạn sẽ phát hiện họ thật thú vị bởi niềm vui và những điều mà họ làm cho bạn.
 
Bọ Cạp: Một con người không giỏi ăn nói
 
Nhiều người khi tiếp xúc với chòm sao Bọ Cạp sẽ nhận định họ là người kiêu ngạo, lạnh lùng. Bởi vì họ vốn không khéo ăn nói và cũng không thích nói lời đường mật hay xu nịnh. Bất kể người bên cạnh có huyên thuyên hay thậm chí là đặt điều thế nào thì Bọ Cạp vẫn chọn cách im lặng, không quan tâm.
 
Cũng chính vì tính cách này, nhiều khi Bọ Cạp lại vô tình khiến bầu không khí xung quanh trở nên gượng gạo và tẻ nhạt. Đối phương nếu như không hiểu con người họ sẽ cảm thấy khó chịu và cho rằng Bọ Cạp thật khó gần.
Tuy nhiên, thực tế thì cung hoàng đạo này thích “làm nhiều hơn nói”. Nếu những người mà họ yêu quý cần sự giúp đỡ, họ sẽ không ngại khó ngại khổ để giúp hết mình, thậm chí không đòi hỏi sự báo đáp.
 
Ma Kết: Một con người thuộc tuýp “nóng chậm”
 
Vốn dĩ Ma Kết bẩm sinh đã là cung hoàng đạo thuộc kiểu người “nóng chậm”, nghĩa là họ sẽ không một sớm một chiều mà bộc lộ con người thật của mình. Nếu bạn muốn hiểu họ chỉ trong vài ngày gặp gỡ thì đó là chuyện không thể nào. Bề ngoài của Ma Kết luôn luôn là chiếc mặt nạ che giấu nhiều bí mật của riêng họ.
 
Chính vì vậy, bất cứ ai cũng cần phải có một thời gian khá dài và chỉ bằng tấm chân tình, bạn mới có khả năng bước vào thế giới của Ma Kết. Một khi đã khiến họ cởi mở với bạn, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi bao nhiêu điều thú vị, muôn màu muôn vẻ từ chòm sao này.
 
Bảo Bình: Một con người không thích bày tỏ
 
Rất nhiều người luôn biểu hiện mọi cảm xúc của họ ngay trên nét mặt, nhưng cũng có người không hề biểu lộ một chút nào về tâm tình thật sự bên trong họ. Điển hình cho kiểu người này chính là chòm sao Bảo Bình.
 
Bảo Bình thật sự là một người không thích thể hiện suy nghĩ của mình ra ngoài mặt cho người khác thấy. Cũng chính vì vậy, không ít người cảm thấy họ thật kiêu ngạo, khó tiếp xúc và đôi lúc còn gây hiểu lầm rằng họ “chảnh”!
 
Thật ra, Bảo Bình chỉ là không thích sống bằng cảm xúc bề ngoài mà thôi, thật tâm họ lại là người cực kỳ trọng tình cảm. Chỉ cần những người mà họ trân quý cần đến, Bảo Bình luôn là người âm thầm ủng hộ và giúp đỡ bằng cả tấm lòng mình.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>