Những con giáp sau 30 tuổi tiền nhiều không ai theo kịp

Thay vào đó, chúng ta phải cố gắng tu tâm tích đức một cách thành tâm, đầy thiện ý, hành động một cách tự nhiên theo lương tâm không tính vụ lợi, không cầu danh thì việc làm tuy nhỏ mà có khi Âm Đức lại to.
 
Con giáp này tốt số từ trong trứng, nhưng cực giàu từ sau 30 tuổi, được ăn sung mặc sướng cả đời có quý nhân phù trợ, tiền nhiều không ai sánh bằng.
Dù số mệnh chỉ chiếm 30%, nhưng từng đó là đủ giúp những con giáp này sau tuổi 30 sẽ bắt đầu trở nên giàu có và thành công lẫy lừng.
 
Bởi, người xưa có câu: “Nhất ẩm, nhất trác, giai do tiền định” (Ăn uống, cử động đều đã định trước); “Mưu sự tại nhân, thành sự tại Thiên” (Mưu tính nơi người mà thành bại do Trời)
 
Con người được hình thành bởi hai phần chính: thể xác do cha mẹ sinh ra và linh hồn tiếp nhận nơi tạo hóa.
 
Tuy vậy, dù cùng sinh ra trên một dải đất, trong một gia đình, hoặc cùng năm, thàng, ngày, giờ với nhau, nhưng con người có kẻ giàu sang, sung sướng, người lại nghèo hèn, khốn khổ.
 
Ấy là do số mệnh của mỗi người. Và 4 con giáp dưới đây rất dễ giàu có, đại phát đại lợi trước tuổi 30.
 
Tuổi Dần
Người tuổi Dần là những người rất trung thực, chân thành, sống tử tế và rất yêu thương gia đình. Tất cả những gì bạn cố gắng đều là vì muốn cho gia đình bạn một cuộc sống tốt đẹp, đủ đầy hơn.
Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn
 
Sau tuổi 30, sự nghiệp của bạn có nhiều bước tiến lớn. Gặp được quý nhân phù trợ, người tuổi Dần làm việc gì cũng thành. Sau năm 30 tuổi, bạn sẽ có thu nhập cao và sở hữu khối tài sản ấn tượng đủ để lo cho gia đình và những người thân yêu của bạn.
 
Tuổi Thân
 
Người tuổi Thân được biết đến là những người hài hước, lạc quan và cởi mở. Trong công việc, con giáp này là người cực kỳ nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm. Người tuổi Thân cũng có khả năng lập kế hoạch và tính toán cho tương lai một cách chu toàn. Tuy nhiên, trong quãng thời gian mới lập nghiệp, bạn thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở do thời vận chưa tới.
 
 
Sau 30 tuổi, thời vận của người tuổi Thân lên như diều gặp gió. Cùng với kinh nghiệm và năng lực, bạn sẽ được cất nhắc và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng. Người tuổi Thân làm kinh doanh cũng sau 30 tuổi mới đạt được đến những thành công đáng chú ý. Tuổi đời càng lớn, bạn càng giàu có. Số lượng tài sản bạn sở hữu sau năm 30 tuổi sẽ là ước mơ của nhiều người.
 
Tuy nhiên, xét đến cùng thì người xưa có câu: “Đức năng thắng số” (Phúc Đức có thể thắng số Mệnh); “Nhân lực thắng Thiên” (khả năng con người có thể cải số Trời) …
 
Con người nằm trong “quỹ đạo” của Nghiệp, chi phối bởi số mệnh. Nhưng nếu chúng ta có số mệnh kém sáng sủa, cũng chớ bi quan, phó mặc, đổ lỗi cho vận mệnh.
 
Thay vào đó, chúng ta phải cố gắng tu tâm tích đức một cách thành tâm, đầy thiện ý, hành động một cách tự nhiên theo lương tâm không tính vụ lợi, không cầu danh thì việc làm tuy nhỏ mà có khi Âm Đức lại to.
 
Ngược lại, những cũng không nên tự mãn, ỷ có nhiều tiền, vung tiền của phi nghĩa ra, gọi là cho bố thí, làm phước, để được khen ngợi, ca tụng…
 
Cuối cùng, hãy nhớ rằng, chính ta mới có thể tự cải số mệnh cho chúng ta mà thôi – “Phú quý tại thiên, cải vận tại nhân”. Ngoài ta ra, không ai có thể cải vận giúp ta được, kể cả các đấng vô hình.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>