Những con giáp càng chăm làm việc thiện thì càng được thêm nhiều tiền lộc

Dù có phần nóng tính, dễ cáu bẳn nhưng Mão không hề giận dai mà dễ dàng cho qua tất thảy mọi điều. Dù hôm nay bị người khác ganh ghét, nói xấu hay “thọc gậy bánh xe” thì hôm sau, nếu đối phương nhận lỗi, sửa sai Mão sẽ chấp nhận xí xóa, xem như chưa có chuyện gì xảy ra.
Theo thuyết tướng số, những con giáp sau sinh ra đã có tấm lòng thiện lương, càng tu tâm tích đức càng phát tài phát lộc, sung sướng cả đời.
Chính vì ăn ở hiền lành, chẳng bao giờ tranh đoạt hay hơn thua với ai nên những con giáp sau đã giàu càng sang, đã phú quý lại càng phát tài, càng về hậu vận càng an nhàn.
 

Top 1: Tuổi Thìn

 
Thìn là con giáp có tấm lòng thiện lương, luôn sẵn lòng ra tay giúp đỡ người khác mỗi khi khốn khó, gian truân. Dẫu cho không phải là người thân, không phải là bạn bè thân thiết nhưng Thìn cũng không từ nan mà hỗ trợ hết lòng. Nhờ thế, càng về hậu vận Thìn càng được người khác nể trọng, thương yêu.
Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn
 
Sau tuổi 35, tuổi Thìn muốn nghèo cũng không được, may mắn ập vào nhà, tiền rơi trúng đầu lộp độp khiến ai cũng phát hờn với họ.
 
 
Top 2: Tuổi Mão
 
Dù có phần nóng tính, dễ cáu bẳn nhưng Mão không hề giận dai mà dễ dàng cho qua tất thảy mọi điều. Dù hôm nay bị người khác ganh ghét, nói xấu hay “thọc gậy bánh xe” thì hôm sau, nếu đối phương nhận lỗi, sửa sai Mão sẽ chấp nhận xí xóa, xem như chưa có chuyện gì xảy ra.
Mão tình cảm, hiền lành lại luôn sống có trách nhiệm với chính mình, gia đình, xã hội. Họ có ít giúp ít, có nhiều giúp nhiều nên công đức tích được có thể giúp Mão có tài vận dồi dào, tiêu tiền khỏi nghĩ ở hậu vận.
 
Top 3: Tuổi Thân
 
Sự nhanh nhẹn, tinh anh và khôn ngoan của người tuổi Thân khiến ai cũng phải nể trọng họ. Có được cơ ngơi đồ sộ khi còn khá trẻ, tự dựa vào chính mình mà tiến thân, vươn lên làm giàu nên Thân chính là tấm gương sáng để nhiều người noi theo.
 
Một khi đã giàu sang, phú quý Thân chẳng ngần ngại chia sẻ những gì mình đang có với những mảnh đời bất hạnh khác. Họ tạo điều kiện cho những người trẻ khẳng định chính mình, trao cơ hội cho những tài năng được phát triển và tạo nền tảng vững chắc để môi trường làm việc luôn công bằng, liêm chính nhất. Thân chắc chắn sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, sung túc đến cuối đời.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>