Người mua không bỏ qua giá thành phố

Khi nói đến việc mua hầu hết người mua đều nhận thức được chi phí thu được một trái phiếu (và có thể trả được nợ), nhiệm vụ chuyển giao và phí luật sư. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà mới đã không tính đến trả lãi, thành phố.

nha rieng quan 3 29 Người mua không bỏ qua giá thành phố

Tin trên website: NhaDatSo.com

Khi nói đến việc mua bất động sản hầu hết người mua đều nhận thức được chi phí thu được một trái phiếu (và có thể trả được nợ), nhiệm vụ chuyển giao và phí luật sư. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà mới đã không tính đến trả lãi, thành phố.

Tất nhiên mọi người đều biết rằng họ phải trả tiền nước và ánh sáng, nhưng họ có biết bao nhiêu những chi phí? Và giá gì về bất động sản dựa trên một nhà định giá ? Bạn có yếu tố những khoản tiền vào ngân sách của bạn khi nộp đơn xin ? Bạn có giữ một mắt trên các giá để biết nếu bạn đang bị tính phí một cách chính xác?

Jan le Roux, Giám đốc điều hành của Leapfrog Property Group, cho biết nhiều chủ sở hữu tài sản đã bị bắt không biết do giá bất động sản được xác định bởi các đô thị. Ông nói rằng trong khi có thể để phản đối việc định giá, phải mất thời gian và có thể bị từ chối.

Ông nói rằng điều quan trọng là người mua tìm hiểu những gì tỷ lệ đô thị của họ sẽ được trước khi đặt bút lên giấy.

quan 3 Người mua không bỏ qua giá thành phố

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

định giá tài sản năm 2013

Mỗi đô thị trên cả nước sở hữu một thiết bị hội họp định giá chung, trong đó có các thành phố định giá của tất cả các khách sạn thuộc phạm vi quản của nó. cuộn định giá này được sử dụng để xác định những gì chủ nhà giá bất động sản sẽ phải trả dựa trên các thuộc tính mà họ sở hữu.

Làm thế nào giá tài sản được xác định

Giá tài sản thành phố được thành lập bằng cách nhân giá trị thị trường của một tài sản của một số tiền Cent, được xác định bởi các đô thị của địa phương. The Sunday Tribune báo cáo rằng Durban hoạt động trên 0,976 cent, Cape Town trên 0,5613 và Johannesburg về 0,5573.

Theo hướng dẫn chính thức mỗi tỉnh khấu trừ một số tiền nhất định ra giá trị của tài sản (đầu tiên R200 000 trong trường hợp của Cape Town) sau đó tỷ lệ được tính toán dựa trên giá trị còn lại. Một ví dụ tốt về các con số được tính toán có thể được tìm thấy trên các thành phố Johannesburg website.

cơ hội phản đối kéo dài trong bốn năm

Thông thường các cuộn định giá đánh giá lại mỗi bốn năm và sửa đổi được thực hiện dựa trên một sự thay đổi trong giá trị thị trường của tài sản, vv

Thời gian phản đối cho Roll Định giá chung mới nhất tại Cape Town đóng cửa vào ngày 30 tháng sáu năm 2013, trong khi thời gian phản đối cho Johannesburg đóng cửa vào ngày 03 tháng 5 và Durban vào ngày 17 tháng năm 2013.

Nên sự phản đối của chủ nhà đã thành công họ có thể nhìn về phía trước để trả giá tài sản giảm. Tuy nhiên, nhiều người có thể không nhận thấy việc giảm giá như giá thành phố cho nước, vệ sinh và điện đều tăng ở mỗi tỉnh.

tỷ lệ đô thị đang tăng lên

Johannesburg

Dựa trên các báo cáo mới nhất, điện cho giai đoạn 2013/2014 sẽ tăng 7,32 phần trăm, trong đó, mặc dù nó là thấp hơn so với tám phần trăm bởi Eskom đề xuất, vẫn sẽ lên tới tăng R58.56 trên một hóa đơn hàng tháng của R800 , lên tới một R702.72 thêm mỗi năm.

Tất cả các hộ gia đình vẫn sẽ nhận được sáu kl đầu tiên (6 000 lít) miễn phí nhưng, những người sử dụng từ sáu đến 10 kl có thể mong đợi một sự gia tăng 5.3 phần trăm trong chi phí. Theo website Chính phủ chính thức, mà dịch để tiêu thụ lên đến 20 kl mỗi tháng, và người tiêu dùng sẽ phải trả 11,82 phần trăm.

Tshwane

Tính đến ngày 01 Tháng 7 năm 2013, cư dân Tshwane sẽ được trả tám phần trăm nhiều hơn cho điện, 25 phần trăm đối với chất thải rắn và tăng 10 phần trăm về nước và vệ sinh môi trường tương ứng.

Sử dụng ví dụ như một ở trên, một hóa đơn điện của R800 mỗi tháng sẽ được đi lên bằng R64, thêm lên đến tổng cộng R768 thêm mỗi năm.

Theo Pretoria News, thị trưởng thành phố Tshwane, Kgosientso Ramokgopa, đã công bố cắt giảm 37 phần trăm trong giá tài sản cho người già, người nghèo và những người khuyết tật, trong một nỗ lực để giảm thiểu những giá tăng, thành phố.

ban nha rieng2 Người mua không bỏ qua giá thành phố

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Durban

Trong Durban điện sẽ tăng 5,5 phần trăm dẫn đến một sự gia tăng R44 trên hóa đơn của R800 mỗi tháng (R528 thêm mỗi năm). Nước sẽ tăng 9,5 phần trăm và vệ sinh 6,9 phần trăm.

DA ủy viên hội đồng, Rick Crouch với Tribune hôm Chủ nhật rằng, “Durban không chỉ là cao nhất, nhưng cũng có sự gia tăng tỷ lệ cao nhất (về giá bất động sản). Durban đóng thuế, người kiếm được ít hơn, phải trả thêm tiền lãi hơn người đóng thuế ở Cape Town và Joburg “.

Ông tin rằng đây là trường hợp như chỉ có 13 phần trăm cư dân eThekwini là người đóng thuế.

Cape Town

Theo ngân sách 2013/2014 phát hành bởi những thành phố Cape Town, đơn giá sau (trung bình cho mỗi thể loại) sẽ có hiệu lực: nước và vệ sinh môi trường sẽ tăng mỗi 9,53 phần trăm, từ chối sẽ tăng 6,32 phần trăm và điện bằng 7,86 phần trăm. Như điện như hiện nay sẽ có giá R62.88 hơn mỗi tháng, tổng cộng R754.56 thêm mỗi năm.

The Cape Argus báo cáo rằng các nhà kinh tế, cũng như một cơ thể người tiêu dùng, đã chỉ ra rằng tỷ lệ này tăng lên “sẽ không tốt cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ, cho rằng tất cả sẽ cao hơn so với tỷ lệ lạm phát, mà là lơ lửng khoảng 5,9 phần trăm”.

Roux nói rõ ràng là việc sở hữu một tài sản là trở nên đắt hơn là giá thành phố tăng. Ông nói rằng điều đó đang được nói, ông vẫn tin rằng việc sở hữu một ngôi nhà là một trong những khoản đầu tư tốt nhất ai cũng có thể thực hiện. “Chỉ cần làm bài tập ở nhà của bạn đầu tiên và chắc chắn rằng bạn có thể đủ khả năng để thanh toán trái phiếu và lãi suất.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Người mua không bỏ qua giá thành phố

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>