Người mua hãy cẩn thận nợ đô thị cũ

Có một nguy cơ có thể là người mua tài sản cần phải nhận thức được khi các đô thị phát giấy chứng nhận giải phóng mặt bằng lãi suất trên tài sản mà họ đang mua.

nha rieng quan 3 62 Người mua hãy cẩn thận nợ đô thị cũ

Tin trên website: NhaDatSo.com

sau đó nợ cũ này có thể phát sinh trong các hình thức của một khoản phí gắn liền với tài sản hoặc lien sau khi người mua có quyền sở hữu.

Đây là theo Annette Evans, Giám đốc khu vực của Viện Đại lý động sản, Western Cape , người nói rằng chứng chỉ này xác nhận rằng tất cả các lãi, phí dịch vụ và các khoản thu do về tài sản đã được thanh toán đầy đủ, nhưng những gì đôi khi bỏ qua là đây giấy chứng nhận chỉ đi lại hai năm trước khi áp dụng.

Điều này có nghĩa là chuyển nhượng có thể xảy ra ngay cả khi người bán nợ đô thị cho các chi phí hẹn hò trước khi giai đoạn giải phóng mặt bằng (mà có vẻ không bình thường, nhưng nó có thể xảy ra).

sau đó nợ cũ này có thể phát sinh trong các hình thức của một khoản phí gắn liền với tài sản hoặc lien sau khi người mua có quyền sở hữu.

quan 3 Người mua hãy cẩn thận nợ đô thị cũ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Theo một bản cập nhật luật Bisset Boehmke, trong khi hầu hết cho rằng các đô thị nên kiện chủ sở hữu cũ để thu hồi các khoản nợ, Tòa án Tối cao phúc thẩm (SCA) trước đây đã ra phán quyết rằng các đô thị phải cấp giấy chứng nhận thông quan ngay cả khi người bán chỉ trả số tiền do cho một khoảng thời gian hai năm trước khi các ứng dụng của chứng chỉ.

ban nha rieng2 Người mua hãy cẩn thận nợ đô thị cũ

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Trong trường hợp giới thiệu đến các SCA, đã có một món nợ của R151 324 vẫn nổi bật. Evans cho biết quyết định này có nghĩa là người mua có thể bị kiện cho số tiền còn thiếu.

“Điều này sẽ hoạt động như một cảnh báo cho người mua và các đại lý, kiểm tra kỹ lưỡng những gì tiền vẫn đang do chính quyền thành phố và người bán nên phải trình thẻ trước khi chuyển giao diễn ra, rằng tất cả các khoản nợ cũ, cũng như bất kỳ số tiền mới, có được giải quyết. Điều khoản này nên, như một biện pháp phòng ngừa, được viết một cách chính xác vào các hợp đồng mua bán. ”

Evans cho biết nếu có bất kỳ nghi ngờ gì về từ ngữ trong hợp đồng hoặc các điều kiện đó, người mua nên luôn luôn kiểm tra với luật sư của mình trước khi ký bất cứ lời đề nghị để mua, vì một khi thỏa thuận đã được ký kết giữa hai bên, hợp đồng này được ràng buộc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Người mua hãy cẩn thận nợ đô thị cũ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>