Lời khuyên hàng đầu để bán ngôi nhà của bạn

Một trong những người sáng lập của Hoa Kỳ đã từng trích dẫn khi nói “Bằng không chuẩn bị, bạn đang chuẩn bị để thất bại.” Chìa khóa để bất kỳ nỗ lực thành công trong cuộc sống là sự chuẩn bị.
mp dd 17 Lời khuyên hàng đầu để bán ngôi nhà của bạn

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Chris van der Merwe , Broker / Quản lý của RE / MAXEden , mà dịch vụ văn phòng Knysna , Sedgefield và hoang dã .Ông nói rằng sự chuẩn bị là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình bán tài sản, đặc biệt là cho những người bán hy vọng sẽ đạt được kết quả tối ưu khi họ niêm yết nhà của họ.
“Trong khi chúng tôi đang trong một thị trường của người bán với một thiếu hụt nhà cho người mua, người bán hàng không thể ngồi lại và hy vọng cho là tốt nhất, trừ khi họ đưa vào một số thời gian và nỗ lực để đảm bảo rằng nhà của họ là tốt nhất của mình trước khi họ đặt nó trên thị trường. ”
Bất kể những giai đoạn thị trường, ông nói người bán muốn các kết quả tốt nhất có thể vẫn sẽ cần phải làm việc cho nó để đảm bảo kết quả tốt nhất.
Ông nói trước khi đặt nhà của họ trên thị trường, người bán hàng phải đảm bảo rằng, để kiến thức của họ, tất cả các vấn đề bảo dưỡng vượt trội đã được xử lý và tất cả mọi thứ trong phạm vi tài sản là theo thứ tự.
“Một nhà xuất hiện để được duy trì tốt và nhìn sau sẽ hấp dẫn hơn cho người mua tiềm năng hơn là một ngôi nhà đó là cần sửa chữa.”
Ngay cả trong một thị trường của người bán, trừ khi người mua đang tìm cách cụ thể cho đặt-trên, Van der Merwe nói rằng họ sẽ không muốn chi tiêu thêm tiền vào việc sửa tài sản trước khi họ di chuyển.
“Nếu đang trong tình trạng tuyệt vời nó sẽ đẩy tỷ lệ cược thêm vào lợi của người bán và đảm bảo rằng họ có được giá tốt nhất có thể cho nhà của họ”, Van der Merwe nói.
Adrian Goslett, Giám đốc khu vực và Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , đồng ý, và nói rằng hầu hết những người mua muốn có một ngôi nhà mà họ có thể di chuyển vào mà không cần các chi phí gia tăng của việc sửa chữa ngay lúc bắt đầu.

Dong da Lời khuyên hàng đầu để bán ngôi nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Mua một căn nhà có thể là một quá trình tốn kém với người mua phải trả tiền gửi, luật sư và đăng ký lệ phí, có nghĩa là chi phí hơn nữa để sửa chữa nhà có thể đẩy người mua đi hoặc dẫn đến việc người bán phải làm giảm đáng kể giá chào bán của họ để dành thỏa thuận.
Van der Merwe cung cấp bán với một vài lời khuyên để chuẩn bị cho nhà của họ để bán:
Hãy chắc chắn rằng khu vườn và khu vực bên ngoài xung quanh nhà là cảnh quan và gọn gàng.
Đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi được thực hiện để nhà đang sử dụng gói và chấp thuận của hội đồng địa phương. Người bán sẽ cần để có được bản sao cho các đại lý và người mua tiềm năng.
Stage nhà cho hiển thị ngày và loại bỏ tất cả đồ trang sức quá mức, khung ảnh và các đối tượng, nói cách khác, dọn dẹp nhà.
Đảm bảo rằng nhà sạch sẽ khi các đại lý mang lại cho người mua tiềm năng xem xung quanh.
ban nha mat pho Lời khuyên hàng đầu để bán ngôi nhà của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng một số những cạm bẫy mà một người bán nên cố gắng tránh bao gồm:
Tài sản giá cao.
Không cho phép các đại lý để đặt một dấu sân trước của ngôi nhà.
Không cho phép chương trình ngày.
Cho nhà để quá nhiều đại lý để thị trường tại cùng thời điểm.
“Để đảm bảo kết quả tốt nhất, một người bán nên cung cấp cho các đại lý có sự hiện diện thị trường chiếu và thị phần một nhiệm vụ độc quyền cao nhất, vì điều này sẽ loại bỏ lãng phí thời gian và sẽ làm giảm thời gian quay vòng của việc bán”, van der Merwe nói.
Làm việc với một bất động sản có uy tín chuyên nghiệp với kiến thức khu vực cụ thể sẽ giúp đảm bảo người bán nhận được mức giá tốt nhất có thể cho tài sản của họ trong khung thời gian ngắn nhất có thể, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên hàng đầu để bán ngôi nhà của bạn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>