Khách hàng tại Anh “chung thủy” với ngân hàng hơn bạn đời

Helen Bierton, trưởng bộ phận Tài khoản vãng lai thuộc , tiết lộ: “Đối với nhiều người, một mối quan hệ lâu dài thành công, dưới bất kỳ hình thức nào, luôn tốt hơn kiểu quan hệ thay đổi liên tục. Khi nói đến tài khoản vãng lai, người Anh thường duy trì mối quan hệ với ngân hàng cũ, cho dù ngân hàng đó không phải là nơi có dịch vụ hoặc mức lãi suất cao nhất bởi việc thay đổi có thể khiến người ta cảm thấy mệt mỏi.”

Một cuộc khảo sát tại Anh cho thấy người dân ở đảo quốc sương mù duy trì mối quan hệ với ngân hàng lâu hơn so với thời gian chung sống với bạn đời của họ.

bank1 1367021674 500x0 Khách hàng tại Anh chung thủy với ngân hàng hơn bạn đời

Ảnh minh họa: freefoto.com.

AFP cho biết, ngân hàng Santander yêu cầu hãng khảo sát phỏng vấn 2.000 người tại Anh trong suốt tháng 2 để tìm hiểu xu hướng sử dụng .

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.

Kết quả cho thấy 60% người trả lời phỏng vấn nói rằng họ giữ tài khoản ngân hàng hiện tại hơn một thập kỷ trong khi 18% duy trì hơn 30 năm.cChỉ có 7% số người được hỏi cho biết họ đã thay đổi tài khoản ngân hàng ít nhất ba lần trong 10 năm qua.

Những người sống ở vùng đông nam ít thay đổi tài khoản ngân hàng nhất, với thời gian trung bình duy trì quan hệ với ngân hàng là 17,7 năm. Con số tương tự dành cho những người sống ở xứ Wales và miền trung là 17,6 năm và 17,2 năm.

Dân ở vùng tây bắc có mức độ gắn bó với với ngân hàng thấp nhất. Tuy vậy, họ cũng duy trì tài khoản ngân hàng trong khoảng thời gian trung bình 15,3 năm.

Nếu tính trung bình thì trên khắp các vùng trong nước Anh, người dân gắn bó với ngân hàng hiện tại lâu hơn so với bạn đời. Thời gian tồn tại trung bình của những mối quan hệ tình cảm tại xứ sở xương mù là 14,1 năm, trong khi thời gian trung bình mà họ gắn bó với tài khoản ngân hàng lên tới 16,5 năm.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Helen Bierton, trưởng bộ phận Tài khoản vãng lai thuộc Ngân hàng Santander, tiết lộ: “Đối với nhiều người, một mối quan hệ lâu dài thành công, dưới bất kỳ hình thức nào, luôn tốt hơn kiểu quan hệ thay đổi liên tục. Khi nói đến tài khoản vãng lai, người Anh thường duy trì mối quan hệ với ngân hàng cũ, cho dù ngân hàng đó không phải là nơi có dịch vụ hoặc mức lãi suất cao nhất bởi việc thay đổi có thể khiến người ta cảm thấy mệt mỏi.”

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>