Giáo phái. danh hiệu so với toàn quyền sử: nào là tốt nhất?

 

Do một số lý do, bao gồm bảo mật nâng cao, khả năng chi trả và là một cách xã hơn của cuộc sống, cắt tiêu đề sống đã được trồng phổ biến trong thập kỷ qua.

nha mat tien go vap 52 Giáo phái. danh hiệu so với toàn quyền sử: nào là tốt nhất?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, cũng nổi tiếng vì nó có thể được, cắt sở hữu danh hiệu vẫn rất hiểu lầm về trách nhiệm sở hữu và tính chất pháp lý, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi .

Ông nói rằng để hiểu đầy đủ về sự khác biệt giữa tiêu đề cắt và quyền sở hữu tài sản toàn quyền sử truyền thống, điều quan trọng là xác định chúng. “Freehold hoặc tên đầy đủ mô tả việc chuyển giao quyền sở hữu đầy đủ khi bạn sở hữu một tài sản, trong đó bao gồm việc xây dựng và đất nó được xây dựng trên. Những loại tài sản bao gồm nhà miễn phí-đứng, nhà cluster, sở hữu nhà ở sử dụng cho mục đích kinh doanh, và tiểu điền.

“Title nhiều ngăn, mặt khác, mô tả quyền sở hữu riêng của các đơn vị, bộ phận trong một phức tạp hoặc phát triển. Khi bạn mua vào một phức tạp danh hiệu cắt, bạn mua một phần hoặc phần và một phần không thể phân chia tài sản chung. Chúng được gọi chung là đơn vị. nhà ở tiêu đề cắt bao gồm nhà nhỏ kiểu phụ, nhà liền kề, nhà phố, căn hộ hoặc căn hộ, và nhà song ca “.

phát triển tiêu đề cắt được điều chỉnh bởi một BC, đó là tên chung cho tất cả các chủ sở hữu của các đơn vị trong bất kỳ phức tạp đặc biệt. “BC là trách nhiệm quản lý chương trình và chăm sóc tài chính của mình. Một đại lý quản lý thường được chỉ định để chăm sóc các nhiệm vụ của một BC, trong đó bao gồm thu tiền hàng tháng, trả tiền bảo hiểm của Đề án, sắp xếp các cuộc họp, đảm bảo tuân thủ các Tiêu ngăn Act, và đảm bảo rằng các chủ sở hữu và người thuê thực hiện theo BC quy tắc.”

Ông nói rằng có sự khác biệt đáng kể liên quan đến việc đầu tư vào hai loại tài sản và cung cấp các ưu và khuyết điểm để cả hai hình thức sở hữu:

Những lợi ích của quyền sở hữu danh hiệu cắt

– An ninh: Sống gần hàng xóm của bạn và trong một môi trường xã hơn là cảm nhận của nhiều người cho là an toàn hơn là sống trên một tài sản toàn quyền sử dụng. Thêm vào đó, hầu hết các diễn biến tiêu đề cắt có bảo mật tuyệt vời xung quanh chu vi và ở lối vào của sự phát triển, mà là tất cả bao gồm trong các khoản thu hàng tháng. Liên quan đến tính toàn quyền sử dụng, mặt khác, chủ sở hữu hoàn toàn chịu trách nhiệm về an ninh của chính họ – họ cần phải trả tiền để bảo đảm chu vi của riêng mình, và thường cho một công ty bảo mật đáp ứng lượng vũ trang để tuần tra khu vực của họ.

– Một chi phí cố định hàng tháng: Không giống như các thuộc tính toàn quyền sử dụng, nơi mà các chủ sở hữu phải trả cho bảo hiểm nhà riêng của họ và để bảo dưỡng vỉa hè, sân vườn và ngoại thất của ngôi nhà của mình, chủ sở hữu của các đơn vị tiêu đề cắt trả tiền hàng tháng để thay thế. Tiền bao gồm các chi phí sau: phí bảo hiểm, bảo dưỡng tài sản chung, tiền lương và tiền lương của chất tẩy rửa, an ninh và nhân viên khác tham gia trong việc duy trì tài sản chung, cũng như bất kỳ điện và nước cần thiết cho tài sản chung.

Go vap Giáo phái. danh hiệu so với toàn quyền sử: nào là tốt nhất?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Kết quả là, các chủ sở hữu của các đơn vị tiêu đề cắt chỉ cần phải trả tiền cho các mức phí và thuế, bảo hiểm của đơn vị, các nội dung của nhà mình, khu vườn riêng của họ và điện, nước tiêu thụ hàng tháng của họ. Các chi phí của hồ duy trì, sân tennis, khu công viên công cộng và clubhouses trong việc phát triển được chia sẻ, trái ngược với sở hữu toàn quyền sử dụng, nơi mà các chủ sở hữu chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí.

– Khả năng chi trả và đời sống xã: Nói chung, một đơn vị tiêu đề cắt trong một phức tạp hơn là giá cả phải chăng hơn so với một ngôi nhà toàn quyền sử dụng. Ngoài ra, trên trung bình, cộng đồng sống trong đề án tiêu đề cắt tự hào cộng đồng gắn bó và tương tác lớn hơn với các nước láng giềng của họ khi so sánh với các khu phố toàn quyền sử dụng.

Các nhược điểm của quyền sở hữu danh hiệu cắt

– Thiếu sự độc lập: Không giống như sở hữu đầy đủ tiêu đề, nơi mà chủ sở hữu là hoàn toàn kiểm soát và chịu trách nhiệm về tài chính đối với các tài sản trong toàn bộ, khi bạn đầu tư vào một chương trình gạch cắt bạn sẽ sở hữu một phần của một chương trình, có nghĩa là chủ sở hữu có đầu tư và là một phần của một cộng đồng nhỏ. Kết quả là, họ sẽ cần phải tuân thủ các quy tắc quản lý và thực hiện các quy tắc được nêu ra bởi các BC.

– Quy tắc đa số: Các quy tắc và quy định của bất kỳ phức tạp cụ thể có thể thay đổi và không giống như các chủ sở hữu toàn quyền sử dụng, các nhà đầu tư danh hiệu cắt hoặc chủ sở hữu có thể không hài lòng với những thay đổi, nhưng sẽ không có sức mạnh để thay đổi chúng trong một năng lực cá nhân.

– Đơn giản: Các tính chất pháp lý của quyền sở hữu danh hiệu cắt trốn tránh một phần lớn của chủ nhà – có những vấn đề liên quan đến hạn ngạch tham gia, các giá trị được đề cử, khu vực dành riêng và nhóm túc.

ban nha mat pho Giáo phái. danh hiệu so với toàn quyền sử: nào là tốt nhất?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

– Thiếu sự tự do: Chủ sở hữu của các đơn vị tiêu đề cắt không có sự tự do để thực hiện các cải tiến cho tài sản của họ. Những người muốn cải tạo, cần phải nhận được sự chấp thuận của BC trước khi họ có thể bắt đầu xây dựng.

– Đối tượng chịu cho các khoản nợ của BC: Nếu bạn đang đầu tư vào một kế hoạch tiêu đề cắt, bạn sẽ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của BC. Như vậy, điều quan trọng là để suy ra nếu chương trình đang được quản lý tốt và rằng các báo cáo tài chính của BC là tất cả trong trật tự.

Điều thú vị đủ, Goslett nói rằng xu hướng tiêu đề cắt có thể được dao động. “Theo chỉ số giá nhà mới nhất (ghi lại cho đến tháng 3 năm 2010) do nhóm nghiên cứu , Lightstone, tính toàn quyền sử đã vượt trội so với các đối tác tiêu đề cắt của họ trong năm ngoái. Nó lưu ý rằng lạm phát hữu toàn quyền sử dụng là 7,9% tháng Giêng năm 2010, 9,0% cho tháng hai và 10% cho tháng ba, trong khi các thuộc tính tiêu đề cắt đã cho thấy một sự suy giảm từ một căn hộ 7,1% trong tháng Giêng và tháng Hai, 6, 8% trong tháng Ba “.
Lanice Steward, MD của Anne Porter Knight Frank (APKF), cho biết bất cứ ai nghĩ đến việc mua vào một kế hoạch tiêu đề cắt không bao giờ nên làm như vậy mà không thấy quy tắc tuyên bố và nhà tài chính của BC.

“Title ngăn là khu vực phát triển nhanh nhất của thị trường nhà ở SA và vì rất nhiều các đơn vị trên cung cấp là ‘phải chăng’, những người này đang ngồi vịt cho người bán tiêu đề cắt cố gắng để giảm tải một đơn vị trong một chương trình mà có thể gặp vấn đề về tài chính. ”

Steward cho biết rằng kết thúc năm tài chính kết quả nên trong thực tế được xem bởi các đại lý để bảo vệ mình và người bán theo quy định mới Luật Bảo vệ người tiêu dùng (CPA), nên nhấn mạnh vào đi qua các con số với người mua.

“Đã có rất nhiều trường hợp trong đó người mua, ngay sau khi nắm quyền sở hữu, đã thấy mình gộp với tiền đặc biệt mà ông chỉ đơn giản là không thể đủ khả năng.

“Trong ba năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy một số tiền đặc biệt cực kỳ cao, đặc biệt là nơi thay thế thang máy hoặc sửa chữa, hoàn chỉnh lại hệ thống cáp điện hoặc cửa sổ thép sửa chữa hoặc thay thế khung đã trở nên cần thiết, thường là kết quả của bảo trì không đủ.”

Các báo cáo tài chính nên, nói Steward, tiết lộ cách xa phía sau các thành viên của chương trình là trong thanh toán tiền của họ (nếu quả thực họ sau) và những gì giữ cơ thể của công ty (BC) có. Danh tiếng của đại lý quản lý và vị trí bảo hiểm trên phức tạp cũng cần được kiểm tra.

Nhìn vào các quy tắc nhà, Steward cho biết rằng một số chương trình có điều khoản nào cấm mang vật nuôi, người khác là rất chắc chắn không phải thân thiện với trẻ em và một số giới hạn truy cập đến các khu vực công cộng.

“Những điều này và các hạn chế khác có thể làm hỏng hưởng thụ của người cư ngụ của đơn vị này.”

Laurie Wener, MD cho Pam Golding Thuộc tính (PGP) ở Western Cape (khu vực đô thị Cape Town), nói trong điều khoản trong đó một trong hai loại tài sản là hầu hết các nhu cầu tại thời điểm này, “không có xu hướng chi phối tổng thể và nó phụ thuộc vào khu vực “. “Tuy nhiên, căn hộ và danh hiệu cắt được di chuyển vào lúc này là một người có thể có được tính rẻ hơn nhỏ hơn. Bảo dưỡng và bảo hiểm của họ là thấp và an ninh nói chung là tốt. ”

Wener nói như một quy luật chung của ngón tay cái, gia đình bị hút về nhà ở, người về hưu đi đến căn hộ, trong khi đĩa đơn và đôi mới cưới thích tiêu đề cắt. – Eugene Brink

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Một chi phí cố định hàng tháng: Không giống như các thuộc tính toàn quyền sử dụng, nơi mà các chủ sở hữu phải trả cho bảo hiểm nhà riêng của họ và để bảo dưỡng vỉa hè, sân vườn và ngoại thất của ngôi nhà của mình, chủ sở hữu của các đơn vị tiêu đề cắt trả tiền hàng tháng để thay thế. Tiền bao gồm các chi phí sau: phí bảo hiểm, bảo dưỡng tài sản chung, tiền lương và tiền lương của chất tẩy rửa, an ninh và nhân viên khác tham gia trong việc duy trì tài sản chung, cũng như bất kỳ điện và nước cần thiết cho tài sản chung.

Kết quả là, các chủ sở hữu của các đơn vị tiêu đề cắt chỉ cần phải trả tiền cho các mức phí và thuế, bảo hiểm của đơn vị, các nội dung của nhà mình, khu vườn riêng của họ và điện, nước tiêu thụ hàng tháng của họ. Các chi phí của việc duy trì hồ bơi, sân tennis, khu công viên công cộng và clubhouses trong việc phát triển được chia sẻ, trái ngược với sở hữu toàn quyền sử dụng, nơi mà các chủ sở hữu chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí. – Sao chép

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Giáo phái. danh hiệu so với toàn quyền sử: nào là tốt nhất?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>