Do khoản tiền của bạn trước khi bạn thu hẹp

Nếu bạn đang nghĩ đến việc di chuyển đến một ngôi nhà nhỏ hơn đó là dễ dàng hơn để quản lý và an toàn hơn, bạn có thể cần phải “thu hẹp” hơn bạn nghĩ để làm cho di chuyển đáng giá.
Vì vậy, ông Richard Gray, Giám đốc điều hành của Harcourts , theo đó khoảng một phần tư doanh số những ngày này đang được thực hiện bởi rỗng- hy vọng sẽ thu hẹp từ một gia đình và hy vọng cắt giảm chi phí trong khi cũng cải thiện an ninh cá nhân của họ.

mp bd 31 Do khoản tiền của bạn trước khi bạn thu hẹp

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Tuy nhiên, việc xem xét nhà ở mới nhất từ Absa minh họa rằng có thực sự là không có nhiều lợi ích trong việc di chuyển từ một ngôi nhà cỡ trung bình cho một căn nhà nhỏ ở thời điểm này. Nó cho thấy rằng giá trung bình của một tăng trưởng tiền nước, nhà vừa đạt được trong năm này qua năm là 6,9% vào tháng Tám năm nay để R1.14 triệu, trong khi giá trung bình một căn nhà nhỏ đã tăng 11,4% lên khoảng R824 000.

Ba dinh Do khoản tiền của bạn trước khi bạn thu hẹp

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Và việc sử dụng các giá trị, chi phí bán một căn nhà vừa và mua một nhỏ sẽ tổng số khoảng R124 000, bao gồm cả bán hoa hồng, đăng ký trái phiếu, chi phí pháp lý và nghĩa vụ chuyển giao – mà sẽ để lại chỉ hơn R190 000 để trang trải tiền đặt cọc trên đường về nhà mới và các chi phí di chuyển, “ông nói.
“Hơn nữa, tỷ suất lợi nhuận có lẽ thậm chí còn ít hơn nếu nhà nhỏ hơn là trong một sự phát triển mới, nhà mới xây dựng hiện nay có ít nhất 20% đắt hơn nhà trước thuộc sở hữu của cùng một kích cỡ. Việc tiết kiệm dự định bảo quản, tiện ích và có thể an ninh sẽ do đó phải thực sự đáng kể để thực hiện thay đổi đáng giá. ”
ban nha mat pho Do khoản tiền của bạn trước khi bạn thu hẹp

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại

Mặt khác, Gray cho biết, những người đang chuẩn bị để thực hiện một sự thay đổi lớn từ một ngôi nhà lớn với một ngôi nhà nhỏ làm đứng để đạt được lợi ích tài chính ngay lập tức. Những con số Absa cho thấy giá trung bình của một ngôi nhà lớn hiện R1.77 triệu là, điều đó có nghĩa rằng tổng chi phí mua và bán lại sẽ là khoảng R168 000, và rằng sẽ có R778 000 còn lại để đặt theo hướng đặt cọc hoặc tiết kiệm hưu trí.
“Thông điệp ở đây là chủ sở hữu, người đang nghĩ đến việc thu nhỏ phải làm bài tập về nhà của họ trước.Họ cần phải thiết lập sự khác biệt thực sự giữa những gì họ đang bán và những gì họ đang hy vọng sẽ mua – và làm thế nào họ có thể có thể tăng này, “ông nói.
Chủ sở hữu chuyển từ một ngôi nhà cỡ trung bình, ví dụ, có lẽ có thể xem xét chuyển đến một ngôi nhà hoặc một căn hộ hơn là một căn nhà nhỏ. “Hoặc họ có thể lựa chọn – như một số ngày càng tăng của người dân trên khắp đất nước đang làm gì – để di chuyển từ một thành phố lớn với một ngôi làng nhà hoặc nghỉ hưu nhỏ hơn trong một thị trấn, nơi giá bất động sản nói chung là thấp hơn.
“Dù bằng cách nào, tuy nhiên, họ không nên đưa ra quyết định vội vàng mà có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình tài chính của họ trong những năm tới”, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Do khoản tiền của bạn trước khi bạn thu hẹp

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>