Điều bạn nên biết khi chọn mua camera hành trình cho xe ô tô

Để có thể mua được hành trình đúng với ý muốn, bạn cần xem xét đầy đủ các thông tin, yếu tố như chất lượng hình ảnh, tính năng hữu ích, giá cả, thương hiệu…

 

Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn mua một chiếc , hãy để Xe hơi Việt gợi ý cho bạn.

 

Chất lượng hình ảnh

 

camerahanhtrinh 2 Điều bạn nên biết khi chọn mua camera hành trình cho xe ô tô

 

Về vấn đề cơ bản, chức năng của camera hành trình cũng không khác gì nhiều so với các loại camera hay máy quay phim thường, thiết bị này sẽ được đánh giá trên hàng loạt các yếu tố như: độ phân giải, khả năng xử lý hình ảnh, dung lượng thẻ nhớ đi kèm…

 

Được biết, theo như Xe hoi Viet tìm hiểu thì chất lượng hình ảnh của camera là điều quan trọng nhất, bởi nếu hình ảnh không rõ nét sẽ rất khó ghi được thông tin ví dụ như biển số xe gây tai nạn bỏ chạy. Hiện tại trên thị trường, camera chỉ có 8GB dữ liệu gốc đủ để ghi 2 giờ đồng hồ video HD 720p, tuy nhiên bạn có thể lắp đặt thêm thẻ nhớ có dung lượng cao.

 

camerahanhtrinh 1 Điều bạn nên biết khi chọn mua camera hành trình cho xe ô tô

 

Ngoài các yếu tố đó ra, còn có yếu tố như thời tiết, ánh sáng cũng ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. Do đó, bạn lắp đặt camera ở vị trí phù hợp nhất.

 

Thao tác thuận tiện

 

camerahanhtrinh 5 Điều bạn nên biết khi chọn mua camera hành trình cho xe ô tô

 

Để ghi hình bằng camera hành trình, bạn phải thao thác phím cơ bản và sử dụng điện từ cổng kết nối có trên xe.
Thực tế cho thấy, camera có khá nhiều kích cỡ khác nhau, có loại sử dụng công nghệ cảm ứng hay tích hợp thẳng vào gương chiếu hậu. Vì vậy, người dùng cần phải hiểu rõ máy khi sử dụng. Bạn nên biết rằng mình sẽ trao đổi và nghe hướng dẫn trực tiếp từ nhà phân phối hoặc nhân viên lắp đặt camera.

 

Tính năng hỗ trợ

 

camerahanhtrinh 6 Điều bạn nên biết khi chọn mua camera hành trình cho xe ô tô

 

Trong quá trình mua bán xe hơi, thiết bị này thường đi kèm rất nhiều tính năng khác nhau, ví dụ: bảo vệ hình ảnh, ghi hình liên tục, theo dõi qua ăng-ten GPS hay cảm biến chống sốc. Ngoài ra, có một số tùy chọn khác bạn có thể yêu cầu cài đặt trong khi mua, ví dụ như cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo va chạm…vv

 

camerahanhtrinh 4 Điều bạn nên biết khi chọn mua camera hành trình cho xe ô tô

 

Ngoài ra, với các loại camera có màn hình cao cấp thì có thể tích hợp cả phần mềm thống kê, phân tích và tổng hợp giúp người lái cập nhật được hết lộ trình, thời gian di chuyển và khả năng va chạm.

 

 

Chủng loại phù hợp

 

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu lưu trữ hình ảnh va chạm thì camera loại thường hiện nay chỉ đáp ứng chất lượng tốt vào ban ngày. Còn nếu bạn muốn có hình ảnh đẹp, sắc nét ở mọi nơi hoặc trải nghiệm tính năng cao cấp hơn thì bạn nên chọn camera hạng trung trở lên.

 

camerahanhtrinh 3 Điều bạn nên biết khi chọn mua camera hành trình cho xe ô tô

 

Bạn nên biết rằng chất lượng luôn đi đôi với giá cả. Trung bình, các camera thường có chất lượng vừa đủ có giá khoảng 100 USD, cao cấp hơn thì sẽ gấp đôi. Thông thường, khi bán xe hơi, còn có những loại trang bị phần mềm tương tác như smartphone thì chắc chắn những thiết bị này sẽ có giá không dưới 300 USD.

 

Bạn muốn biết thêm chi tiết về camera của các hãng khác, hãy click vào các mục dưới đây:

 

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Hơi Việt Hiệu Quả, An Toàn và Tin Cậy
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>