đề thời gian cho việc mua và bán

Nam Phi là một đất nước mà quyền sở hữu tài sản đã bị từ chối đến hơn 50% dân số trong những ngày trước đó, vì thế trách nhiệm về những người bán hàng trong ngành công nghiệp để giáo dục người mua và người bán là dân được chủ động hơn và cố thủ trong các giao dịch .
Hai thập kỷ qua, với một Hiến pháp mới tại chỗ, cho phép đối với một số người tiêu dùng mới cố gắng bàn tay của họ tại các trò chơi của tài sản. Hầu hết các khách hàng gia nhập thị trường với một slate sạch; một tuyên bố liên quan đến một người mua với tiền mặt hoặc vay từ các ngân hàng.

nha mat tien go vap 77 đề thời gian cho việc mua và bán

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Các đấu trường, tuy nhiên, đã không được đóng cửa để tay cũ trong trò chơi, trong đó bao gồm những người chủ sở hữu tài sản người di chuyển từ nơi này đến nơi khác, có thể là vì lý do nâng cấp, sẽ nhỏ hơn hoặc nghỉ hưu.

Hầu hết dân số trong phân khúc này, như một quy luật chung, cửa hàng xung quanh cho đến khi họ tìm thấy một ngôi nhà mới, sau đó chỉ có những bước đi táo bạo để bán nhà của họ và di chuyển trên.

Điều này đưa chúng ta đến việc bán các hợp đồng mà bên mua có mua một tài sản, với một điều kiện đình chỉ tạm thời mà ông phải bán nhà hiện có của mình để trả cho các ngôi nhà mới.

Trong ngắn hạn, các khoản tiền nhận được từ các nhà hiện có, phải trả tiền cho những ngôi nhà mới. Nói cách khác, nếu người mua không thành công trong việc thực hiện một bán thành công vào ngôi nhà hiện có của mình, anh ấy chắc chắn không phải là ở một vị trí để trả cho các ngôi nhà mới.

Go vap đề thời gian cho việc mua và bán

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tất cả điều này có vẻ khá dễ dàng, tuy nhiên, nhiều người mua và người bán cũng bị cuốn vào tình huống mà thỏa thuận này không chỉ định các sự kiện chính xác và nó thường là một vấn đề thời gian mà phải phù hợp với hiệu suất.

Linda Erasmus , Giám đốc điều hành của Mỹ và Country SA, cho một vài hướng dẫn đơn giản để hỗ trợ việc mua và bán công trong lĩnh vực này:

1. Hãy nhớ rằng số tiền thu được từ tài sản hiện có sẽ được sử dụng để thực hiện thanh toán trên tài sản mới.

2. Bảo lãnh (thanh toán cho các tài sản mới) rõ ràng phải được liên kết với tài sản đó là trong quá trình đang được bán.

3. Trừ tiền là có sẵn từ một số nguồn khác, một hợp đồng mà không có sự liên kết nào không phản ánh đúng vị trí của các bên đó mua.

4. Thời gian khung hình đóng một vai trò quan trọng với việc bán hồi hộp, và một người có trình độ nên hỗ trợ các bên có điều khoản như vậy.

5. Các điều khoản cần được liên kết trong hợp đồng bán hàng, trước hết là việc giao hàng bảo lãnh bởi người mua và thứ hai là việc đăng ký chuyển nhượng tài sản của người mua.

Người mua không phải là ở một vị trí để cung cấp bảo lãnh của mình, trừ khi anh ta nhận được số tiền thu được từ việc bán tài sản của mình.

ban nha mat pho đề thời gian cho việc mua và bán

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

6. Nếu quá trình này được hiểu, kiểu này bán thực sự là rất dễ dàng để làm, tuy nhiên, sự thận trọng phải tồn tại với liên kết mua bán.

7. Để bảo vệ người bán, nên người mua không bán tài sản của mình trong thời gian quy định, một điều khoản nên được đưa vào để cung cấp cho người bán lựa chọn để phù Mời khác trong thời gian quy định.

8. Mặc dù việc bán đình chỉ tạm thời là đơn giản khi có một người mua và một người bán tham gia, nó có thể trở nên phức tạp nếu người mua khác xuất hiện với một đề nghị.

9. Các tiêu chí quan trọng nhất, để tránh xung đột, là phải có một phụ lục hợp với các điều khoản chính xác để bảo vệ cả người mua và người bán vào thời điểm đó.

Đây vẫn là một trong những cách phổ biến nhất để mua một ngôi nhà mới như một người bình thường không sở hữu nhiều hơn một nhà.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 đề thời gian cho việc mua và bán

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>