Chọn một đại lý: Lấy một hướng dẫn

Bán hoặc mua một căn nhà là một bước tiến lớn và quyền hoặc đại lý sai có thể làm cho quá trình này một cách dễ dàng hoặc một cơn ác mộng.

biet thu quan 9 21 Chọn một đại lý: Lấy một hướng dẫn

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Đó là lý do tại sao họ phải trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất về những gì ngăn cách các đại lý có thẩm quyền với phần còn lại.
Tóm lại, nói Berry Everitt, Giám đốc điều hành của Chas Everittđoàn quốc tế, người bán cần đại lý mà thực sự biết làm thế nào để tiếp cận người mua tiềm năng, có những thông tin thị trường mới nhất trong tầm tay của họ và có thể xử lý các cuộc đàm phán khó khăn trong khi vẫn duy trì mối quan hệ tốt với người cho vay.
“Vì vậy, điều đầu tiên để tìm khi bạn đang lựa chọn một đại lý để thị trường nhà của bạn là một người trong ngành công nghiệp bất động sản toàn thời gian. Đó là khó khăn, ví dụ, cho một đại lý để cung cấp cho bạn lời khuyên tốt về một giá chào trừ khi anh ta hoặc cô ta sống và thở bất động sản và theo dõi liên tục bán hàng trong khu vực của bạn. “
quan 91 Chọn một đại lý: Lấy một hướng dẫn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Ông cho biết những đặc điểm khác mà làm cho một đại lý hàng đầu là:
– Đam mê, nhiệt tình và sự cống hiến. Bạn muốn có một tác nhân nào sẽ đi những dặm thêm để có được kết quả tốt nhất, ngay cả khi đang diễn ra trở nên khó khăn.
– Am hiểu thị trường. Kiến thức là chìa khóa để thu hút người mua và đạt được doanh thu phù hợp trong một khu vực nhất định – bao gồm cả tài sản của bạn.
– Sáng tạo. đại lý của bạn sẽ có thể viết Mời mua mà nó thu hút người mua nhiều như bạn, và để có thể nghĩ “ra khỏi hộp” để đạt được giải pháp nếu các cuộc đàm phán bị sa lầy.
– Độ nhạy và sự đồng cảm. yêu cầu cho vay chặt chẽ hơn là một mối quan tâm chính trong thị trường hiện nay. Một đại lý tốt sẽ biết các câu hỏi quyền yêu cầu người mua về tiền bạc mà không làm mất lòng họ, và có thể đưa ra đề nghị về làm thế nào bạn có thể thực hiện thỏa thuận hấp dẫn hơn.
ban biet thu1 Chọn một đại lý: Lấy một hướng dẫn

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

– Công nghệ hiểu biết. Hầu hết các giao dịch về nhà hôm nay bắt đầu trên Internet. Ngoài ra, ngày càng có nhiều người có điều kiện để tiếp nhận thông tin thời điểm nó trở nên có sẵn. Bạn không muốn để mất một người mua bởi vì đại lý của bạn đã được làm chậm để đưa danh sách của bạn ra khỏi đó.
– Một nhóm suy nghĩ. Một đại lý tốt sẽ có ít nhất một trợ lý tốt và một mạng lưới mạnh mẽ của các chuyên gia khác và các nhà cung cấp dịch vụ như khởi tạo thế chấp, đại lý bảo hiểm, thanh tra nhà và handymen mà bạn có thể gõ vào.
Ian Slot, MD cho Seeff trên bờ biển Đại Tây Dương, Cape Town CBD, City Bowl và V & A Marina, nói tốt các đại lý có một giải pháp cho mọi vấn đề trong khi các tác nhân xấu thấy một vấn đề cho mỗi giải pháp..”Đại lý tốt là những nhà tư tưởng tích cực và giải quyết vấn đề và họ đều xuất sắc trong việc thiết lập mối quan hệ. Họ là những người biết lắng nghe. Họ cần phải hiểu những gì các câu hỏi đúng là và có thể hiểu được những câu trả lời.
“Họ cần phải có khả năng truyền đạt thông tin quan trọng một cách hiệu quả và không đối đầu.”
Ông nói thêm rằng trong nền kinh tế mới, kiến thức là sức mạnh và công nghệ đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong quá trình bán tài sản. “Các đại lý có hiệu quả nhất biết và hiểu về thị trường và sản phẩm của họ về phía sau.”
Ông nói rằng phần lớn các thay đổi đã đến trong thời gian qua với sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong các thông tin có sẵn và công nghệ, cùng với sự suy giảm đáng kể trong thị trường, có nghĩa là các đại lý ngày nay cần được hiểu biết công nghệ và họ cần thêm giá trị. “Nó có nghĩa là chú trọng hơn bây giờ là có thể phù hợp với người mua và sở hữu và để hỗ trợ người mua trong đánh giá đúng giá trị của tài sản và hỗ trợ người bán hàng khi đến với giá thực tế.”
Laurie Wener, MD cho Pam Golding Thuộc tính (PGP) ở Western Cape , cho biết một đại lý tốt là một trong đó có thể điều chỉnh một loạt các loại cá tính và một trong đó phải thật sự quan tâm và đồng cảm với những người có nhiều cá tính. “Các đại lý sẽ có thể đánh giá và thích ứng với các loại cá khác nhau trong một nhịp tim.”
Cô nói rằng một đại lý tốt sẽ có kiến thức âm thanh của thị trường bất động sản, thông tin thị trường (sự kiện bán hàng và số liệu) và các đối tượng liên quan, ví dụ như quy định, thành phố cơ bản, quy hoạch, vv “Các đại lý cũng có sự quan tâm và được giao với các môi trường kinh tế chung. Họ cũng có một kiến thức tốt về luật bất động sản và chắc chắn có một kiến thức toàn diện của các cung cấp để mua (OTP). “
Cô cho biết có khá một vài yếu tố mà sẽ nói với người bán nếu một đại lý là không có thẩm quyền và phù hợp với nhu cầu của họ. “Chúng bao gồm doanh số nghèo nàn, thiếu tính khả dụng, năng lượng thấp rõ ràng, thiếu tiền, thông tin phản hồi từ khách hàng nghèo, và thấp trên danh sách. Tuy nhiên, người ta phải cẩn thận một đại lý trước đây tốt không phải là chỉ cần đi qua một bản vá xấu (các vấn đề sức khỏe hoặc gia đình nghèo) như là công việc căng thẳng. “
Jason Rohde, Giám đốc điều hành của International Realty Lew Geffen Sotheby nói là một tốt đại lý bất động là hơn về được một cố vấn thông tin và tin cậy hơn là về trồng bảng con trỏ. “Một người biết kinh doanh, am hiểu thị trường nhà ở và cách kinh tế các yếu tố ảnh hưởng đến tài sản, là quen thuộc với khu vực của bạn và cần có thời gian để có được để hiểu bạn và nhu cầu của bạn là người thích công việc. Đó là khôn ngoan để tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy một người đáp ứng các tiêu chí này. “
Ông nói rằng vị một cơ quan bất động sản không phải là khó khăn. “Một ổ đĩa thông qua khu vực của bạn sẽ cung cấp cho bạn với các đầu mối như mà các cơ quan hoạt động mạnh nhất ở đó. Nếu ‘bán’ dấu hiệu không được phép, hoặc không dễ dàng hiển nhiên, bảng quảng cáo, tờ rơi trong bài hộp hoặc báo và tài sản tại địa phương hướng dẫn sẽ cho bạn một ý tưởng về nơi để bắt đầu tìm kiếm của bạn.
Sau đó, vẽ lên một danh sách ngắn của các cơ quan liên hệ. Hạn chế danh sách của bạn để các cơ quan có Hội đồng trong vùng lân cận của bạn và những thuộc tính quảng cáo ở tầm cỡ và giá cả nhiều như bạn.
Rohde cung cấp câu hỏi để hỏi khi đánh giá các cơ quan trên danh sách rút gọn của bạn:
– Có cơ quan chuyên trong lĩnh vực địa lý của bạn và có tầm nhìn phát triển mới và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến doanh số bán bất động sản và giá đó?
– Có cơ quan có kinh nghiệm trong việc bán các loại và giá trị tính chất tương tự như của bạn?
– Có cơ quan có cái nhìn sâu sắc vào tâm thức và văn hóa của người mua điển hình trong khu vực của bạn?
– Có cơ quan này có quyền truy cập máy tính để hồ sơ tài sản?
– Có cơ quan này có quyền truy cập vào danh sách địa phương và quốc tế?
– Có cơ quan này có một bộ phận tiếp thị và quan hệ công chúng chuyên nghiệp? – Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Chọn một đại lý: Lấy một hướng dẫn

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>