Cho thuê nhà mặt tiền quận Bình Thạnh miễn trung gian – Thuê nhà mặt tiền TpHCM

Hiện nay, miễn trung gian đang thu hút được rất nhiều sự chú ý vì sở hữu vị trí khá thuận lợi, tiện lợi cho việc đầu tư kinh doanh, buôn bán cũng như là một nơi khá lý tưởng để sinh sống. Hãy tìm hiểu thông tin miễn trung gian cùng NhaDatSo.com nhé.

cho thue mat tien tphcm 67 1024x682 Cho thuê nhà mặt tiền quận Bình Thạnh miễn trung gian   Thuê nhà mặt tiền TpHCMKinh nghiệm cho thue nha mat pho tai quan Binh Thanh Ho Chi Minh

Lưu ý khi thuê nhà mặt tiền quận Bình Thạnh miễn trung gian

+ Hợp đồng cũng ghi rõ ràng thời hạn thuê nhà quận Bình Thạnh, thời hạn hết hợp đồng, thời gian áp dụng mức thuê nhà, các khoản phí trong bao lâu, trong trường hợp nào được tăng hoặc giảm cho khách thuê nhà.

+ An ninh và vệ sinh tại khu vực thuê nhà. Các khu nhà lâu năm hoặc các khu nhà gần chợ thường thì có giá thuê nhà đất rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng an ninh.

+ Hợp đồng thuê nhà. Khách thuê nhà nên bắt buộc người cho thuê soạn một bản hợp đồng rõ ràng, cụ thể về các khoản như tiền thuê nhà, thời hạn thanh toán, tiền đặt cọc, sử dụng tiền đặt cọc khi nào, thời gian hoàn trả tiền đặt cọc, cũng như các khoản thu khác.

+ Trong trường hợp đặt cọc hoặc ký hợp đồng, người thuê nhà nên gặp trực tiếp chủ nhà để thực hiện các việc này, không nên qua trung gian để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa đảo.

+ Yêu sách từ người cho thuê nhà. Khi chọn được một căn nhà có mức giá ưng ý cũng là lúc người thuê phải gặp trở ngại tiếp theo từ người cho thuê nhà. Họ đưa ra đủ các loại phí như tiền truyền hình cáp, tiền điện cao, tiền an ninh trật tự hay là tiền giữ xe, tiền nước, thậm chí cả tiền rác, tiền quỹ chung, tiền internet, …

► Vào xem các tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh tại đây

Mẹo đàm phán để được giá khi quận Bình Thạnh miễn trung gian sử dụng làm văn phòng

+ Thể hiện sự đáng tin cậy. Không chỉ qua trang phục hay cách cư xử lịch sự, bạn còn phải thể hiện sự đáng tin cậy bằng cách cho họ thấy khả năng tài chính của bạn.

+ Đừng để một vài lời thuyết phục của đối tác như chỗ này vị trí tốt, nhiều người hỏi thuê, thiết kế đẹp… mà bạn vội vàng chấp nhận giá ban đầu.

+ Bạn đã sẵn sàng chi trả theo thỏa thuận và tuân thủ các nguyên tắc mà 2 bên đặt ra hay không.

+ Lịch sự. Đây là một nguyên tắc quan trọng khi bạn gặp gỡ và tiếp xúc với đối tác. Luôn có thái độ lịch sự với những hành động đơn giản như bắt tay khi gặp mặt, nhớ tên người cho thuê, không nói nhiều hơn những điều cần thiết, không kể lể, khoe khoang… sẽ giúp bạn gây được thiện cảm.

+ Đảm bảo uy tín. Đặt trường hợp bạn là người cho thuê, chắc hẳn bạn sẽ không muốn giao căn nhà của mình cho một người không có nghề nghiệp và lai lịch rõ ràng. Vì mức độ rủi ro bạn gặp phải sẽ rất cao.

+ Giữ vững lập trường. Giữ vững lập trường không đồng nghĩa với khăng khăng giảm mức giá thuê văn phòng như bạn mong muốn.

► Bạn vào đây để xem các tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận Bình Thạnh, hoặc tìm các thông tin cho thuê nhà quận Bình Thạnh khác tại đây.

Nghĩa vụ và quyền của bên

+ Trả nhà cho Bên cho thuê theo đúng thỏa thuận.

+ Đơn phương đình chỉ hợp đồng thuê nhà khi bên cho thuê không sửa chữa nhà khi chất lượng nhà giảm sút nghiêm trọng;

+ Trả tiền điện, nước, điện thoại, vệ sinh và các chi phí phát sinh khác trong thời gian thuê nhà;

+ Được đổi nhà đang thuê với bên thuê khác, nếu được Bên cho thuê đồng ý bằng văn bản;

+ Trả đủ tiền thuê nhà đúng kỳ hạn đã thỏa thuận;

+ Đơn phương đình chỉ hợp đồng thuê nhà nhưng phải báo cho Bên cho thuê biết trứơc một tháng và yêu cầu bồi thường thiệt hại, nếu Bên cho thuê có một trong các hành vi sai hợp đồng

+ Đơn phương đình chỉ hợp đồng thuê nhà khi bên cho thuê tăng giá thuê nhà bất hợp lý;

+ Được thay đổi cấu trúc ngôi nhà nếu được Bên cho thuê đồng ý bằng văn bản.

+ Được cho thuê lại nhà đang thuê, nếu được Bên cho thuê đồng ý bằng văn bản;

+ Quyền sử dụng nhà ở bị hạn chế do lợi ích của người thứ ba.

+ Giữ gìn nhà, sửa chữa những hư hỏng do mình gây ra;

+ Tôn trọng quy tắc sinh hoạt công cộng;

+ Nhận nhà thuê theo đúng thoả thuận;

+ Được ưu tiên mua nhà đang thuê, khi Bên cho thuê thông báo về việc bán ngôi nhà;

+ Được ưu tiên ký hợp đồng thuê tiếp, nếu đã hết hạn thuê mà nhà vẫn dùng để cho thuê;

+ Được tiếp tục thuê theo các điều kiện đã thỏa thuận với Bên cho thuê, trong trường hợp thay đổi chủ sở hữu nhà;

+ Sử dụng nhà đúng mục đích đã thỏa thuận;

► Nếu vẫn chưa tìm ra được nhà mặt tiền ở quận 12 thì bạn có thể xem thêm các tin nhà đất cho thuê mặt tiền ở các quận, huyện lân cận khác dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>