Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là kiếm nhiều tiền hơn

Hãy tin cậy cơ thể bạn. Với mọi việc bạn làm, với mọi người bạn gặp, hãy hỏi: “Điều này có tốt cho mình không?”. Bộ não vô thức của bạn sẽ cho bạn biết câu trả lời có hay không. Hãy chờ nó trả lời. 

Đừng cố tiết kiệm bằng cách không mua những cốc cà phê đắt tiền hoặc đi tàu điện ngầm thay vì đi taxi. Cách hay nhất để tiết kiệm tiền là… kiếm nhiều tiền hơn. Đó là một trong 12 điều quan trọng nhất về tiền bạc mà ai cũng cần biết để có một cuộc sống giàu có và hạnh phúc hơn.

1. Đừng kiếm một khoản lương. Lương sẽ không bao giờ kiếm được tiền cho bạn.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

kinh nghiem phong van tuyen dung 94 Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là kiếm nhiều tiền hơn

2. Đừng đầu tư bất cứ món tiền nào của bạn. Đầu tư là để duy trì của cải, chứ không phải là tạo ra của cải, do vậy trước tiên bạn phải tạo ra của cải đã.

3. Có 10 ý tưởng một ngày. Điều này nghe có vẻ không giống “tài chính cá nhân” lắm, nhưng thực sự nó có mối liên hệ tới vấn đề này.

4. Đừng cố tiết kiệm bằng cách không mua những cốc cà phê đắt tiền hoặc đi tàu điện ngầm thay vì đi taxi. Đó là chuyện hoang đường. Cách hay nhất để tiết kiệm tiền là kiếm nhiều tiền hơn.

5. Học cách viết quảng cáo.

6. Có 10 ý tưởng về cách hai người có thể giúp đỡ lẫn nhau. Hãy giới thiệu họ và bước sang một bên. Đây mới là kết nối thực sự. Không phải là sự kết nối giả hiệu mà ở đó mọi người trao đổi danh thiếp với những người lạ.

7. Khi bạn có tài sản, đừng bao giờ đầu tư hơn 2% tài sản của bạn vào bất cứ ý tưởng nào.

8. Đừng gia nhập ngành kinh doanh có nhiều đối thủ cạnh tranh. Hãy gia nhập một  ngành kinh doanh độc quyền. Điều này có nghĩa là lợi nhuận cao, đặc quyền cao, rèn luyện tốt.

9. Đọc nhiều về những điều không liên quan tới tài chính. Sau đó kết hợp chúng lại.

10. Ngủ 8 tiếng một ngày có thể là nguyên tắc tài chính cá nhân quan trọng nhất.

11. Hãy ở cạnh những người yêu quý bạn và những người bạn yêu quý. Hãy loại bỏ những người khiến bạn đau khổ.

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

12. Biết ơn = Thừa thãi. Bạn có thể chỉ biết ơn những thứ có thừa hoặc sẽ có thừa trong cuộc sống của bạn. Hãy thực hành biết ơn cả ngày.

Hãy tin cậy cơ thể bạn. Với mọi việc bạn làm, với mọi người bạn gặp, hãy hỏi: “Điều này có tốt cho mình không?”. Bộ não vô thức của bạn sẽ cho bạn biết câu trả lời có hay không. Hãy chờ nó trả lời.  

Khi đã có câu trả lời, hãy làm theo lời khuyên.

Hãy tìm kiếm ở mọi nơi để tìm ra điều còn ẩn giấu. Những người hiểu biết về tài chính cá nhân giấu tiền rất cẩn thận.

Những người không hiểu gì về tài chính cá nhân thì lên TV để nói về nó.

Hãy luôn hoài nghi.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>