Cách cải thiện cuộc sống vợ chồng bằng phong thủy

Ánh sáng dịu nhẹ: Bố trí nhiều nguồn ánh sáng với mức độ khác nhau trong phòng ngủ hoặc sử dụng công tắc tăng giảm độ sáng để điều chỉnh ánh đèn. Ánh sáng là yếu tố số một trong việc nuôi dưỡng tình yêu và là một trong những biểu hiện mạnh nhất của nguồn năng lượng. Theo phong thủy, nến là ánh sáng tốt nhất trong phòng ngủ, nhưng nhớ mua nến không chứa chất độc hại.
Một phòng ngủ có phong thủy tốt giúp chuyện chăn gối trở
 

Mohan Deep, một chuyên gia phong thủy cho biết: “Các mối quan hệ có thể được cải thiện thông qua việc thay đổi nguồn năng lượng trong phòng ngủ. Do phòng ngủ là một nơi yên bình, tràn đầy tình yêu và đam mê nên phong thủy, nếu được sử dụng đúng, sẽ giúp mối quan hệ tiến triển theo chiều hướng tích cực.

 

Nhiều năm qua, tôi thấy việc thay đổi phong thủy đã cứu vãn nhiều cuộc hôn nhân sắp tan vỡ. Một phòng ngủ tốt thì vị trí kê giường và màu sắc trang trí trong phòng phải hợp lý. Trên thực tế, hình thức của phòng ngủ cho tôi biết tình trạng hôn nhân của các cặp đôi”.

 

Để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp đơn giản mà hiệu quả như sau:

 

Không khí trong lành: Thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy thông khí tốt để giữ cho không khí trong phòng ngủ luôn sạch sẽ và đầy ôxy. Phòng ngủ của bạn sẽ không được gọi là có phong thủy tốt nếu không khí bạn hít vào bị ô nhiễm. Lưu ý rằng trồng cây trong phòng ngủ không phải là điều tốt theo phong thủy trừ khi phòng ngủ của bạn đủ lớn và cây trồng được đặt cách xa giường ngủ.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

 

Ánh sáng dịu nhẹ: Bố trí nhiều nguồn ánh sáng với mức độ khác nhau trong phòng ngủ hoặc sử dụng công tắc tăng giảm độ sáng để điều chỉnh ánh đèn. Ánh sáng là yếu tố số một trong việc nuôi dưỡng tình yêu và là một trong những biểu hiện mạnh nhất của nguồn năng lượng. Theo phong thủy, nến là ánh sáng tốt nhất trong phòng ngủ, nhưng nhớ mua nến không chứa chất độc hại.

 

Không để đồ điện tử trong phòng ngủ: Không đưa TV, máy tính hay thiết bị tập thể dục vào phòng ngủ của bạn. Nguồn năng lượng tốt trong phòng ngủ theo phong thủy sẽ bị phá hủy khi những thứ này xuất hiện.

 

Màu sắc êm dịu: Sử dụng màu sắc êm dịu để tạo ra sự cân bằng cho phòng ngủ, tốt nhất là ‘‘các gam màu da’’. Các màu của da người có nhiều loại từ trắng xanh cho đến nâu chocolate. Hãy chọn các gam màu trong phạm vi này phù hợp với bố cục trong phòng ngủ của bạn.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Ất Mùi

 

Chọn hình ảnh trang trí một cách khôn ngoan: Hình ảnh chứa đựng nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Chọn những hình ảnh bạn muốn thấy xảy ra trong cuộc sống. Nếu không thích buồn và cô đơn, bạn không nên sử dụng những hình ảnh buồn và cô đơn trong phòng ngủ.

 

Khép chặt với bên ngoài: Đóng tất cả cánh cửa có trong phòng ngủ vào buổi tối (cửa tủ, cửa phòng tắm hoặc cửa phòng ngủ…). Điều này sẽ giúp nguồn năng lượng được lưu thông tốt nhất, giúp tăng cường sức khỏe cũng như sự bền vững của mối quan hệ.

 

Ngoài ra, nên thực hiện theo những hướng dẫn cơ bản sau đối với giường ngủ:
– Kê giường sao cho cả hai bên thành giường đều dễ tiếp cận.

 

– Đặt hai cái bàn ở hai bên thành giường (mỗi bên một cái).

 

– Tránh kê giường đối diện với cửa phòng ngủ.

 

– Một cái giường tốt rất quan trọng trong việc tạo ra phong thủy tốt cho phòng ngủ. Một tấm đệm tốt, tấm ván đầu giường chắc chắn và những tấm ga trải giường tốt cũng rất quan trọng trong việc tạo ra nguồn năng lượng hài hòa.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>