Bói ngày sinh những cặp đôi con giáp, trẻ mà khổ thì về già sẽ càng sướng

Nếu một trong hai vợ chồng chào đời ngày mùng 6 âm lịch thì theo ngày sinh nhận thấy trời ban cho họ may mắn hơn người. Nữ giới tuổi Hợi sinh ngày này dễ có số vượng phu ích tử, nam giới tuổi Dần lấy được người vợ như vậy sẽ rất hợp với công việc kinh doanh, tốt cho sự nghiệp sau này.
Hôn nhân sẽ có lúc thăng lúc trầm, khi nghèo khó lúc giàu sang. Ba cặp đôi con giáp dưới đây nếu đã bén duyên thì thời trẻ càng khổ, tuổi già sẽ càng sướng vì tiền tài dư dả, hạnh phúc ấm êm, con cháu hòa thuận.
Tử vi theo ngày sinh nhận thấy, 3 cặp đôi con giáp dưới đây có đời sống hôn nhanh và tài vận sau khi yên bề gia thất rất đáng ngưỡng mộ. Sự thay đổi trong gia vận và tài chính của họ diễn tiến khá nhanh, càng gần độ tuổi trung niên, vãn niên càng có nhiều khởi sắc đáng mừng. Một khi họ đã bén duyên thì thời trẻ càng khổ, tuổi già sẽ lại càng sướng:
 
1. Con giáp tuổi Dần và con giáp tuổi Hợi
 
Tử vi phong thủy thấy rằng, con giáp nam tuổi Dần vốn thuộc tuýp đàn ông của gia đình, họ nam tính, bình ổn, rất có trách nhiệm, làm việc chín chắn và biết nhìn xa trông rộng. Họ không bao giờ đem việc công ty về nhà, hoặc trút giận lên vợ, con vì bất đồng xảy ra nơi công sở.
 
 
Điểm đáng quý nhất là họ luôn suy nghĩ cho gia đình, yêu thương người bạn đời đầu gối tay ấp, quan tâm và dành tặng vợ con những món quà ngọt ngào, ấm áp. Dù cuộc sống khi mới bắt đầu hôn nhân của hai vợ chồng sẽ khá vất vả, chật vật nhưng người vợ tuổi Hợi luôn biết bảo ban và chia sẻ, âm thầm ở bên giúp đỡ, ủng hộ chồng. Cách vợ chồng Dần Hợi đồng cam cộng khổ khiến người ngoài ngưỡng mộ và ghen tị.
Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn
 
Nếu một trong hai vợ chồng chào đời ngày mùng 6 âm lịch thì tử vi theo ngày sinh nhận thấy trời ban cho họ may mắn hơn người. Nữ giới tuổi Hợi sinh ngày này dễ có số vượng phu ích tử, nam giới tuổi Dần lấy được người vợ như vậy sẽ rất hợp với công việc kinh doanh, tốt cho sự nghiệp sau này.
 
Chưa kể, thực lực của cặp vợ chồng này thật sự rất đáng kiềng nể. Nếu họ cùng kinh doanh làm ăn, thì e rằng, càng khó khăn càng bất đồng nhiều, tài chính càng bùng nổ. Vạn sự khởi đầu nan, nếu kiên trì vượt qua giai đoạn khó khăn cãi vã triền miên và vất vả bộn bề này, ở khoảng ngoài 30 – 38 tuổi, hai vợ chồng con Dần Hợi này sẽ sớm gặt hái quả ngọt.
 
Nhanh thì nửa cuối năm 2018, vận thế của họ sẽ được cải thiện hoàn toàn, cuộc sống khởi sắc. Chậm thì từ 3 – 5 năm nữa, đời sống kinh tế của họ dự đoán sẽ có bước chuyển ngoặt hoàn toàn.
 
2. Con giáp tuổi Ngọ và con giáp tuổi Thân
 
Đàn ông thuộc con giáp tuổi Ngọ được tử vi phong thủy và tử vi theo ngày sinh đánh giá là chung tình, hết lòng vì vợ con và gia đình. Trong hôn nhân, họ luôn yêu thương và chăm lo cho một nửa của mình như ngày ban đầu mới quen.
 
Chính vì thế cuộc sống sau khi góp gạo thổi cơm chung của con giáp tuổi Ngọ và con giáp tuổi Thân sẽ khá viên mãn, ấm êm, tuy có thể không quá giàu sang nhưng gia đình luôn có hòa khí tốt.
 
Điểm khiến nhiều người ghen tị với cặp vợ chồng con giáp này là ở chỗ, họ luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan. Dù cuộc sống có gian truân, khổ sở đến mấy, lúc nào trên môi hai người cũng nở nụ cười và trao gửi nhau lời động viên chân thành.
 
Thời gian đầu khoảng từ 5 – 10 năm sau khi cưới, dự đoán họ sẽ phải trải qua không ít thăng trầm, đây chính là giai đoạn lửa thử vàng đáng quý. Chỉ cần vượt qua được thì dự kiến ngoài 40 tuổi, họ sẽ gây dựng được cơ nghiệp vững vàng từ hai bàn tay trắng.
 
Tử vi theo ngày sinh nhận thấy, nếu một trong hai vợ chồng sinh ngày 21 âm lịch, bản mệnh tương hợp thì không khác nào “song kiếm hợp bích”. Nhờ sự hài hòa, gắn kết và yêu thương nhau của con giáp tuổi Ngọ và tuổi Thân mà thời trẻ càng khổ thì tuổi vãn niên của họ càng có nhiều khởi sắc. Một khi kinh tế gia đình đã khấm khá thì nhiều khả năng, vận thế của họ sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt lên đều đặn, tài chính luôn dư dôi, dồi dào.
Dự đoán, họ sẽ có những người con phương trưởng thành tài, hiếu thuận chăm ngoan, biết chăm lo cho gia đình và hiếu đễ với bố mẹ.
 
3. Con giáp tuổi Sửu và con giáp tuổi Mão
 
Tử vi theo ngày sinh qua tổng kết thực tế thấy rằng, đàn ông tuổi Sửu của gia đình điển hình, dù ở chỗ làm họ có “thét ra lửa” thì khi về với vợ con, bao giờ họ cũng là một người cha mẫu mực, một người chồng đảm đang. Họ có bề ngoài khó gần nhưng sở hữu một trái tim đầy nhiệt huyết và yêu thương, đặc biệt là với gia đình nhỏ của mình.
 
Khi mới bén duyên với con giáp tuổi Mão, tài sản của họ có thể không nhiều nhặn gì, nhưng càng sống với nhau lâu, tiền tài và lộc điền sản của cả hai vợ chồng ngày một gia tăng.
 
Bí quyết giúp cặp đôi con giáp vượt qua sóng gió, bão táp và vất vả trong cuộc sống là sự đồng điệu trong tâm hồn. Chính những trái đắng trong hôn nhân sẽ đem lại cho họ nhiều kinh nghiệm quý báu, không để cuộc sống gia đình đứng trước bờ vực đáng sợ.
 
Cũng bởi vậy mà gian nan, chật vật kinh tế thời đầu khi mới kết hôn không hạ gục được tinh thần phấn đấu mãnh liệt của cặp đôi con giáp tuổi Sửu tuổi Mão này. Với họ, những giọt mồ hôi gian khổ thời trẻ sẽ là nền tảng vững vàng cho tuổi vãn niên êm ấm.
 
Nếu một trong hai vợ chồng sinh ngày mùng 3 âm lịch, tử vi phong thủy và tử vi theo ngày sinh nhận định ngoài 40 tuổi, họ sẽ được phúc tinh cao chiếu, sự nghiệp ổn định, vượng vận quý nhân. Vợ chồng khéo léo bảo ban nhau trong 10 năm đầu của hôn nhân thì cả cuộc sống và sự nghiệp của họ sẽ đều khởi sắc không ngừng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>