Biết những rủi ro của việc mua một ngôi nhà

là một trong những mua sắm lớn nhất bao giờ bạn sẽ thực hiện nhưng quá nhiều người mua tài sản đắt tiền này mà không thực sự biết những gì họ đang mua.

nha mat tien go vap 9 Biết những rủi ro của việc mua một ngôi nhà

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Chủ nhà cần phải có tài sản chuyên nghiệp kiểm tra trước khi ký một tài liệu tiết lộ hoặc mua thỏa thuận.

Hầu hết người mua không phải là thanh tra tài sản hoặc các nhà xây dựng nên họ có thể không biết rằng một lớp sơn mới và một số nhà máy nồi mới có thể được che giấu vấn đề cơ cấu nghiêm trọng mà có thể biến ngôi nhà mơ ước của họ thành một nhà kinh hoàng.

Biết các chi phí thực tế – có một thanh tra nhà!

Eric Bell của Thanh tra-A-Home cảnh báo rằng bạn cần phải có tài sản chuyên nghiệp kiểm tra trước khi ký một tài liệu tiết lộ hoặc mua thỏa thuận. Mặc dù một số đại lý có thể thử và nhận được bạn ký một tài liệu tiết lộ, nó không phải là yêu cầu của pháp luật. Hãy nhớ rằng bằng cách ký các tài liệu này, bạn chấp nhận rằng ngôi nhà có cấu trúc âm thanh. Điều này có nghĩa là nếu bạn kết thúc với một ngôi nhà mà cần công việc sửa chữa bất ngờ, bạn sẽ không có tin tưởng với người bán, bất động đại lý.

Go vap Biết những rủi ro của việc mua một ngôi nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trừ khi bạn là một kỹ sư kết cấu hoặc Thanh tra xây dựng có trình độ, không chắc rằng bạn sẽ có thể nhận diện các lỗi bất động sản tiềm ẩn. ấn tượng bề mặt có thể che giấu những vấn đề cơ bản mà chỉ phát sinh tháng sau khi mua hàng đã được thực hiện.

Ví dụ, một Westville vài nhận thấy một bản vá của ẩm trên trần nhà và một số sàn ướt và yêu cầu được kiểm tra nhà của họ mới mua. Kiểm tra-A-Home phát hiện mái nhà đá đã bị rò rỉ như underlay Malthoid đã hoàn toàn thối. Điều này không được tiết lộ cho người mua mới và là một mặt hàng đắt tiền để thay thế. Những người mua đã được phát hành từ các thỏa thuận tài sản dựa trên các báo cáo chuyên nghiệp nhưng những người mua khác đã không được may mắn như vậy, phải đối mặt với hoá đơn sửa chữa trị giá hàng trăm ngàn rands.

Một thanh tra nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo một sự phản ánh đúng các điều kiện và chi phí về tài sản và sự an tâm.

ban nha mat pho Biết những rủi ro của việc mua một ngôi nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Người tiêu dùng chống lại

Người tiêu dùng đang ngày càng trở nên thất vọng với đại lý bất động người đẩy giao dịch bất động sản thông qua mà không tiết lộ đầy đủ và đã mang lại một số trường hợp trước Hội đồng động sản Đại lý giao (EAAB) và Ủy ban người tiêu dùng quốc gia. Các EAAB chỉ ra rằng trừ khi tài sản đã trải qua một cuộc kiểm tra bởi các chuyên gia được công nhận, không có đảm bảo rằng các khiếm khuyết tiềm ẩn sẽ được phát hiện và chi phí bất ngờ sẽ không phát sinh. Một thanh tra nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo một sự phản ánh đúng các điều kiện và chi phí về tài sản và sự an tâm.

Tôi nên làm gì?

Mặc dù hơn 90 phần trăm ngôi nhà có thể vượt qua kiểm tra, cán cân sẽ có tổn thương cấu trúc mà có thể có tác động nghiêm trọng ảnh hưởng đến giá bất động sản, công việc sửa chữa trong tương lai và sự an toàn của bạn. Kiểm tra tài sản bạn muốn trước khi mua nó phải là một. Nó là tốt hơn mà một take địa điểm kiểm tra beforeany thỏa thuận bán hàng được ký kết, nhưng nó cũng có thể được thực hiện sau đó nếu khiếm khuyết được tìm thấy. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến kiện tụng tốn kém mà có thể tránh được nếu việc kiểm tra và báo cáo của cơ quan thanh tra nhà được công nhận được cung cấp. Trong hầu hết các trường hợp, một khi các khiếm khuyết được phát hiện chi phí sửa chữa được trả cho người bán và điều này đã trả lại chi phí của việc kiểm tra mười lần.

Đồng thời nêu bật mối quan tâm về cấu trúc và đề xuất các giải pháp sửa chữa, Kiểm tra-một-Home sẽ không đề nghị các nhà cung cấp dịch vụ, vì đây là một cuộc xung đột về lợi ích và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một đánh giá công bằng và không thiên vị của tài sản. Kiểm tra-một-Home cũng sẽ quay trở lại để kiểm tra xem việc sửa chữa đã được thực hiện tốt, Bell nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Biết những rủi ro của việc mua một ngôi nhà

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>